ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด ด้วยท่าลันจ์นี้ไม่เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องหัวเข่า เพราะอาจจะทำให้เกิด

ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด ทำติดต่อกัน 20 วินาที แล้วพัก 10 วินาที ทั้งหมด 8 เซต 6. ท่าลันจ์ (Lunge) อีกหนึ่งท่าออกกำลังกายที่เน้นบริหารกล้ามเนื้อก้นและกล้ามเนื้อขาด้านหลังแบบเน้น ๆ แต่ก็มีข้อควรระวัง เพราะการออกกำลังกายด้วยท่าลันจ์นี้ไม่เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องหัวเข่า เพราะอาจจะทำให้เกิดอาการปวดได้ค่ะ 1. ยืนตรง ขาชิด มือทั้ง 2 ข้างเท้าเอว 2. ก้าวเท้าขวาไปข้างหน้า ย่อตัวลงให้สุดจนเข่าตั้งฉากกับพื้น 3. ทำสลับกันจนครบ 20 วินาที แล้วพัก 10 วินาที ทั้งหมด 8 เซต 7. ท่าวีอัพ (V-Ups) ท่าวีอัพ ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด เป็นท่าออกกำลังกายที่ดัดแปลงมาจากท่าซิทอัพ ซึ่งนอกจากจะช่วยบริหารกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องได้เหมือนกับท่าซิทอัพแล้ว ก็ยังช่วยกระชับกล้ามเนื้อสะโพกและกล้ามเนื้อบั้นท้าย รวมทั้งกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าทำท่าเดียวก็บริหารลำตัวช่วงบนและล่างไปได้พร้อม ๆ กัน 1. นอนลงกับพื้น ขาชิด ยกแขนขึ้นพาดไปเหนือศีรษะ 2. ยกตัวขึ้นพร้อมกับยกแขน ขณะเดียวกันก็ยกขาทั้งสองข้างขึ้น ให้ลำตัวอยู่ในลักษณะเหมือนตัว V และให้แขนกับขาขนานกับพื้น ทำติดต่อกัน 20 … Continue reading

ศัลยกรรมหน้าอก ไม่นับจากออกมาจากท้องแม่นะคะ ขอบอกว่ามันเปลี่ยนชีวิตไปในทางที่ดีขึ้นมาก

ศัลยกรรมหน้าอก เพราะไม่มีประสบการณ์ ทั้งหมดเป็นข้อเท็จจริงที่ได้ประสบมาค่ะ วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องการเตรียมตัว ก่อน – หลัง และมารู้จักกับการทำหน้าอกคร่าวๆก่อน อีกบทความต่อไปจะเป็นเรื่องเล่า ณ ต่างแดน ที่ไปผจญภัย และ ผ่าตัดใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ถ้าไม่นับจากออกมาจากท้องแม่นะคะ ขอบอกว่ามันเปลี่ยนชีวิตไปในทางที่ดีขึ้นมาก มากกว่า 80-90% เกี่ยวกับความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น แม้เราไม่ได้ทำมาเปิดโชว์นะ ส่วนใหญ่ดูเองหน้ากระจก มันได้ความรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้หญิงเหมือนคนอื่น ไม่รู้แตกต่างจากผู้หญิงคนอื่นอีกต่อไป ฮ่าๆๆๆๆ และ มีเรื่องอื่นอีก อิอิ ต้องตามอ่านกัน ศัลยกรรมหน้าอก ศัลยกรรมหน้าอก ก่อนทำนมต้องคิดถึงอะไรบ้างสำหรับการศัลยกรรมหน้าอกประเทศเกาหลี ? 1. อายุ คุณหมอบอกว่าทางที่ดีรอซัก 20 – 22 ปีขึ้นไปค่อยมากทำดีกว่า น้อยกว่านี้การตัดสินใจอาจจะยังไม่ดีพอ เพราะเต้านมจะขยายเติบโตได้สุดๆประมาณ 20 ขวบ ถ้าประมาณ 22 ปี จะดีมากเพราะร่างกายจะเจริญเติบโตเต็มที่แล้ว 2. คุณหมอที่จะฝากชีวิตหน้าอกไว้ นอกจากโรงพยาบาลที่น่าเชื่อถือ มีมาตราฐานมากที่เราต้องนำมาคิดตรงจุดนี้ คุณหมอสำคัญมากมากมากมากมากมากที่สุด ให้อันดับ 1 เลยในการเริ่มคิดว่าจะทำหน้าอก ต้องเป็นคุณหมอคนนี้เท่านั้น คนนี้ต้องเป็นคนที่เรา อาจจะเห็นผลงานผ่านตามาบ้าง ไม่มีก็ไปขอทางโรงพยาบาลที่คุณหมอคนนี้สังกัดอยู่ ต้องมีประสบการณ์มายาวนาน อย่างน้อยควร 5-8 ปีขึ้นไป … Continue reading

ยาลดน้ำหนัก คงเพราะเราคุมอาหารกับออกกำลังกายอยู่ด้วย มันเลยไม่อ้วนขึ้น สูตรอาหารง่าย

ยาลดน้ำหนัก เสียตังไปก็เยอะ บางตัวซื้อมากินได้แค่ 2-3วันก็ต้องทิ้ง มึนหัว ใจสั่น ไม่กล้ากินต่อ, ล่าสุดตัวที่ใช้ก็ใช้อยู่ 3 เดือน ลดไป 12 กิโล แต่เราควบคุมอาหารกับเล่นฮูลาฮูบ 20 นาที/วัน ตอนนี้เลิกกินมา 2 เดือนแล้วน้ำหนักยังคงที่อยู่ คงเพราะเราคุมอาหารกับออกกำลังกายอยู่ด้วย มันเลยไม่อ้วนขึ้น สูตรอาหารง่าย ๆ สำหรับคนอยากผอม ลองกินแบบนี้ดูสิ ช่วยลดน้ำหนักได้เยอะเลยนะจะบอกให้ คุณสาว ๆ ที่กำลังไดเอตหรือลดความอ้วน ออกกำลังกายอย่างเดียวไม่ได้ช่วยทำให้น้ำหนักลดลงได้อย่างรวดเร็วนะจ๊ะ เพราะสิ่งสำคัญที่จะต้องทำควบคู่กันไป ยาลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก ก็คือการควบคุมอาหารไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งเรื่องนี้คุณสาว ๆ อาจจะรู้กันอยู่แล้ว และก็เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะกำลังมองหาสูตรอาหารสำหรับลดความอ้วนกันอยู่แน่ ๆ ซึ่งวันนี้ เรามาฝากสาว ๆ ให้ลองทำตามดูกันค่ะ ซึ่งเธอคนนี้ก็เป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่เคยอ้วนเอามาก ๆ และเคยเพิ่งยาลดความอ้วนจนเกือบจะทำให้ชีวิตพังมาแล้วด้วยซ้ำ แถมพอเลิกกินยาก็ทำให้น้ำหนักโยโย่พุ่งขึ้นไปอีก แต่ด้วยความที่อยากจะผอม เธอเลยมองหาวิธีการลดความอ้วนที่เหมาะกับเธอ นั่นก็คือการรับประทานอาหารสูตรสำหรับลดน้ำหนักที่เธอคิดค้นขึ้นเองโดยเฉพาะ ซึ่งก็ได้ผลอย่างมาก เพราะมันสามารถทำให้น้ำหนักของเธอลดลงไปได้ถึง … Continue reading

ลดสะโพก ขนานกับพื้น แล้วค้างไว้ นับ 3 ในใจแล้วค่อยเอาลงท่าเดิม ทำสัก 15 ครั้ง

ลดสะโพก ยืนเตะขาออกด้านข้าง เป้าหมายของท่านี้คือ ลดต้นขาด้านใน และสะโพกด้านนอก ด้วยการแยกเท้าให้กว้างออกจากกันเล็กน้อย และนำมือทั้งสองข้างมาจับไว้ที่สะโพก จากนั้นค่อยๆเตะขาขวาไปด้านข้าง ให้สูงระดับสะโพกให้ขนานกับพื้น แล้วค้างไว้ นับ 3 ในใจแล้วค่อยเอาลงท่าเดิม ทำสัก 15 ครั้ง แล้วค่อยสลับมาทำเช่นเดิมกับขาข้างซ้าย 3.กระโดดออกข้าง ยืนอยู่กับที่ โดยนำมือทั้งสองข้างแตะไว้ที่สะโพก จากนั้นค่อยๆงอเข่าข้างขวาขึ้นเล็กน้อย ลักษณะเหมือนยืนกระต่ายขาเดียว แล้วเกร็งกล้ามเนื้อท่อนขาขวาให้กระโดดออกไปข้างขวา ลดสะโพก ลดสะโพก และนำเท้าขวาวางลงกับพื้นเช่นเดิม ให้ทำซ้ำไปทางขวาประมาณ 15 ครั้ง จึงเปลี่ยนทำอีกข้าง ซึ่งท่านี้จะช่วยกระชับกล้ามเนื้อท่องขาทั้งสองข้างให้เรียว และแข็งแรง ที่สำคัญยังส่งผลดีต่อการอีกด้วย 4.ยกสะโพก  ให้นอนราบกับพื้น หงายหน้าขึ้นแล้วงอเข่าข้างใดข้างหนึ่งขึ้นมา วางฝ่ามือทั้งสองข้างลงกับพื้น จากนั้นค่อยๆยกสะโพกขึ้นให้สูงเท่าที่จะทำได้โดยใช้ท่อนแขนช่วย พร้อมๆกับเหยียดขาอีกข้างให้ตึงทุมกับพื้นประมาณ 45 องศา ทำค้างไว้แล้วนับ 3 ในใจ แล้วย้ายทำเช่นเดิมแต่สลับข้างกันไป โดยทำข้างละ 10 ครั้ง 5.เตะขาสูง ท่านี้จะช่วยกระชับสะโพกและขาด้านใน โดยยืนให้มั่นคงด้วยขาทั้งสองข้าง มือให้ยกสองไว้บริเวณหน้าอก จากนั้นก้าวเท้าซ้ายออกมาหนึ่งก้าว เกร็งสะโพกและท่อนขาไว้ แล้วเตะขาขวาขึ้นด้านหน้า และค่อยๆปล่อยลงกับพื้นเช่นเดิม ทำ 15 ครั้งจึงสลับข้าง จากวิธีการออกกำลังกายที่ได้แนะนำไปแล้วในตอนต้น … Continue reading

ลดไขมัน ปานกลาง ที่ทำการทานถั่ว เช่น ถั่วอัลมอนด์ เป็นประจำ สามารถสลายไขมัน

ลดไขมัน โดยเฉพาะมื้อเย็น ช่องปากที่สะอาดหมดจด จะส่งผลต่อสมอง และร่างกาย ส่งผลทำให้คุณรู้สึกอยากอาหารหลังจากช่วงเวลาเหล่านั้นน้อยลง 3.ทานถั่วเป็นประจำ จากการศึกษาพบว่า คนที่อ้วน หรือมีไขมันสะสมตัวอยู่ในร่างกายปานกลาง ที่ทำการทานถั่ว เช่น ถั่วอัลมอนด์ เป็นประจำ สามารถสลายไขมันในร่างกายของตัวเองได้ดีมากกว่าคนที่ไม่ได้ทานถั่ว 4.อาหารว่างช่วยลดความหิวโหย หากคุณอยากสลายไขมันที่สะสมตัวอยู่ในร่างกาย การทานอาหารว่าง 1-2 ครั้ง ต่อวัน จะสามารถช่วยลดความหิวโหยของร่างกาย ลดไขมัน ลดไขมัน และยังช่วยทำให้การเผาผลาญเพิ่มสูงมากยิ่งขึ้น ซึ่งอาหารว่างที่ดีควรเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ ประเภทผัก ผลไม้ หรือธัญพืช ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญในร่างกายของคุณให้ดีมากยิ่งขึ้น 5.หลีกเลี่ยงอาหารที่มีสีขาว จากการศึกษาและทดลองทางวิทยาศาสตร์พบว่า อาหารที่มีสีขาว เช่น แป้งสีขาว น้ำตาล เป็นต้น สิ่งเหล่านี้จะมีจำนวนของคาร์โบไฮเดรตที่ต่ำ แภมยังส่งผลกระทบต่อระดับน้ำตาลในเลือด นำไปสู่การเพิ่มของน้ำหนักตัวในท้ายที่สุด ถ้าหากคุณต้องการที่จะทานแป้ง หรือน้ำตาล เพื่อคุณค่าทางอาหาร คุณควรที่จะเลือกทานขนมปังธัญพืช ข้าวกล้อง น้ำตาลแดงที่ยังไม่ได้ผ่านการขัดสี ที่อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต ในกรณ๊การศึกษาหนึ่งของมหาวายาลัยฮาร์วาด สหรัฐอเมริกา ที่ได้ทำการศึกษาผู้หญิงกว่า 74000 ราย พบว่า ผู้หญิงที่กินแป้งที่ไม่ได้รับการขัดสี กว่าร้อยละ … Continue reading

ขาลาย ไม่ใช่ทุกวันค่า ผิวพังหมด ละจากข้างต้นที่บอกไปว่าเราใช้มะนาวด้วย เราจะเอา

ขาลาย แต่เพื่อความมั่นใจค่ะ ต่อมาเอาส่วนผสมพวกนั้นมาขัดตามตัวได้เลยยยย ถ้าใครเป็นตรงส่วนไหนเยอะ ก็เน้นตรงนั้นนะคะ แล้วก็เน้นพวกเข่า ข้อศอก อะไรแบบนั้น ถูๆ วนๆ ไปค่าา แนะนำว่าให้ขัดเป็นประจำ แต่เดือนละ 2-3 ครั้งพอนะ ไม่ใช่ทุกวันค่า ผิวพังหมดด ละจากข้างต้นที่บอกไปว่าเราใช้มะนาวด้วย เราจะเอาเปลือกมะนาวมาขัดตามหัวเข่า และศอกค่ะ มันทำให้หายดำ หายคล้ำได้ ผิวจะได้ใกล้เคียงกันทั้งหมด อิอิ นอกจากสูตรนี้นะคะ เพื่อนๆ สามารถใช้สูตรอื่น เช่น ผสมส่วนผสมอื่นๆ ตามความสะดวก ตามที่หาได้ หรือจะใช้สครับที่มีขายตามร้านก็ได้นะคะ ขาลาย ขาลาย จะได้ไม่ต้องผสมเองให้เสียเวลา ขัดได้เลยจ้า อ๊ะๆ วันที่ขัดผิวเนี่ย แนะนำว่าให้ขัดวันที่ วันถัดๆ ไป ไม่ต้องออกแดดนะคะ เช่น เรามีเรียนถึงวันศุกร์ กลับบ้าน หรือหอมา เราขัดได้เลยจ้า งดพบเจอกับแสงแดดสักสองวัน คือเสาร์ อาทิตย์อยู่บ้านจ้า 5555 หรือถ้าจำเป็นจริงๆ ให้ทากันแดด แล้วใส่แขนยาว ขายาวนะคะ … Continue reading

วิธีลดต้นแขน ปัญหาเรื่องน้ำหนักเป็นปัญหาใหญ่

ลดต้นแขน ปัญหาเรื่องน้ำหนักเป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงทุกคน ลดความอ้วน pantip และววันนี้เรามีตัวช่วยในการลดน้ำหนักมาฝากกันค่ะ สิ่งที่เราจะพูดถึงก็คือ มะนาวนั้นเอง มะนาวมีสรรพคุณช่วยลดความอ้วนได้ แต่มะนาวจะช่วยคุณได้อย่าไรไปดูกันเลย 1. ดื่มน้ำมะนาว กับน้ำอุ่น ทุกเช้าควรดื่มน้ำมะนาวกับน้ำอุ่น ลดความอ้วน pantip เพื่อกระตุ้นระบบย่อยอาหารให้ทำงานดียิ่งขึ้น มะนาวเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีมากที่สุด ไม่เพียงแต่จะดีสำหรับช่วยลดไข้ได้เท่านั้น และยังช่วยให้น้ำหนักลดได้ดีกว่าวิธีอื่น ๆ อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น มะนาว ยังช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมให้กักเก็บเอาไว้ในเซลล์ไขมัน เพราะแคลเซียมที่มีอยู่ในเซลล์ไขมันปริมาณมาก ๆ จะช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี ลดต้นแขน. 2. ทานผักและผลไม้ ควรทานผักผลไม้อย่างน้อย 5 ชนิด เพราะผักและผลไม้ทุกประเภท จะมีปริมาณแคลอรีที่น้อยมาก แต่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ เส้นใย ลดความอ้วน pantip และสารอาหารที่มากมาย จะช่วยในการปรับสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย ช่วยให้ระบบประสาททำงานอย่างสงบลง 3. ปรับสมดุลระดับน้ำตาลในเลือด การบีบน้ำ มะนาว ลงไปในมื้ออาหารทุกมื้อ ลดความอ้วน pantip หรือผสมเปลือก มะนาวลงไปในซุปหรือสลัด และบีบมะนาวเพียงเล็กน้อยโปรยลงบนเนื้อปลา และเนื้อไก่ก่อนรับประทาน แล้วจะรู้ว่า มะนาว คือเส้นใยที่สุดยอดมาก เพราะ มะนาวจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงด้วย ลดต้นแขน เป็นไงละคะสาวๆ มะนาวมีสรรพคุณมากมายขนาดนี้ แถมลดความอ้วนได้อีก … Continue reading

แว๊กขนขา การแว๊กซ์ขนแบ่งออกเป็นสองชนิดใหญ่ๆ คือแว๊กซ์เย็น และแว๊กซ์ร้อน

แว๊กขนขา การแว๊กซ์ขนแบ่งออกเป็นสองชนิดใหญ่ๆ คือแว๊กซ์เย็น และแว๊กซ์ร้อน แว๊กขนขา นอกจากนี้ยังมีสูตรธรรมชาติที่เราสามารถทำเองได้จากวัตถุดิบที่บ้านเราลองมาศึกษาการแว๊กซ์ขนชนิดต่างๆกันค่ะ แว๊กขนขา. แว๊กขนขา การแว๊กซ์ขนแบบเย็น 1. แว๊กซ์เย็น (Cold Wax) แว๊กซ์ชนิดนี้มักเป็นครีมบรรจุมาในกระปุกหาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปมีหลายยี่ห้อให้เลือก วิธีการ คือ ใช้ครีมป้ายให้ทั่วแขน หรือขา หรือบริเวณที่ต้องการกำจัดขนส่วนเกิน ใช้ผ้าหรือสำลีแผ่นวางทับใช้มือรีดให้แนบไปกับผิวทาทิ้งไว้ตามเวลาที่ผลิตภัณฑ์แนะนำแต่โดยส่วนใหญ่ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาทีแล้วลอกออกตามแนวย้อนรอยขน ขนที่ต้องการกำจัดจะติดออกมา สามารถแว๊กซ์ขนด้วยวิธีนี้ได้เดือนละ 1 ครั้ง ข้อดี วิธีการนี้ไม่ยุ่งยาก ทำเองได้ที่บ้าน ตอนลอกแว๊กซ์ออกจากผิวไม่เจ็บมาก และที่สำคัญ คือประหยัด ซื้อครีมแว๊กซ์ขนมาหนึ่งกระปุกสามารถใช้ได้หลายครั้ง แว๊กขนขา ข้อเสีย ระหว่างการลอกอาจทำให้ขนขาดง่ายจึงลอกได้ไม่ถึงรากขน หากลอกไม่ถูกวิธีขนจะไม่หลุดแต่เราจะได้ความเจ็บจากหนังถลอกแทน อาจทำให้รู้สึกคันหลังจากแว๊กซ์ขนไป 2-3 วัน เพราะขนใหม่งอกออกมาแทน ขนที่งอกออกมาใหม่จะแข็งและหยาบกว่าเดิม 2. แว๊กซ์ร้อน (Hot Wax) แว๊กซ์ชนิดนี้หาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องสำอางเช่นกัน วิธีการ คือ นำแว๊กซ์ไปอุ่นในไมโครเวฟให้ร้อน นำมาป้ายที่แขนหรือขา หรือบริเวณที่ต้องการกำจัดขนส่วนเกิน ใช้ผ้าหรือแผ่นสำลีวางทับ รีดให้แนบไปกับผิว และทิ้งแว๊กซ์ไว้ตามเวลาที่บรรจุภัณฑ์กำหนด … Continue reading

กำจัดขนรักแร้ ลองมาทำความรู้จัก ขนรักแร้ กันก่อนว่ามันเกิดขึ้นอย่างไร

กำจัดขนรักแร้ ลองมาทำความรู้จัก ขนรักแร้ กันก่อนว่ามันเกิดขึ้นอย่างไร กำจัดขนรักแร้ มีหน้าที่อะไร ? กำจัดขนรักแร้. กำจัดขนรักแร้ 1.ใช้แหนบ แหนบ เป็น วิธีกำจัดขนรักแร้แบบเบสิคที่สุด ราคาประหยัด สามารถหาซื้อได้ตามร้านทุกอย่าง 20 บาท ตามตลาดนัด หรือ ชุปเปอรมาร์เก็ต ทั่วไป จะมีราคาแพงกว่า 2-3 เท่า วิธีกำจัดขนรักแร้โดยใช้แหนบดึงเส้นขนออก แต่ให้เหลือโคนและรากเส้นขนเอาไว้ เพื่อให้ขนงอกขนขึ้นใหม่ในภายหลัง สำหรับวิธีการคือ เหยียดแขนออกจนรู้สึกว่ารักแร้ตึงใช้แหนบหนีบเส้นขน 1 เส้น แล้วดึงออกอย่างรวดเร็ว สำหรับคนที่ทำการกำจัดขนด้วยวิธีนี้เพียงลำพัง ควรระวังขณะทำการหนีบเส้นขน เพราะถ้าหนีบพลาดถูกผิวหนังอาจจะทำให้รู้สึกเจ็บได้ นอกจากนี้หากการมองผ่านกระจก และมองรักแร้ตัวเอง ในขณะทำการถอนนานๆ ยังเป็นอันตรายต่อสายตาอีกด้วย กำจัดขนรักแร้ 2.ใช้แว็กซ์ เป็นวิธีกำจัดขนรักแร้ที่มีต้นกำเนิดจากยุโรป มีลักษณะเป็นเจลเหนียวๆ ผลิตภัณฑ์ แว็กช์ขนส่วนใหญ่มีส่วนผสม “ น้ำผึ้ง “ มีประโยชน์ ไม่ทำให้ผิวแห้ง ผิวยังยืดหยุ่น ชุ่มชื่น จึงได้รับความนิยมนำมาใช้ในการกำจัดขนกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งแว็กซ์ก็สามารถแบ่งออกได้เป็น … Continue reading

กำจัดขนขา ปัญหากวนใจสำหรับผิวผู้หญิงนั้น หนึ่งในนั้นต้องมีเจ้าขนเล็กขนน้อย

กำจัดขนขา ปัญหากวนใจสำหรับผิวผู้หญิงนั้น หนึ่งในนั้นต้องมีเจ้าขนเล็กขนน้อย ซึ่งไม่ว่าจะหนาหรือบาง ก็มักจะมากวนใจคุณผู้หญิงกันทั้งนั้นยิ่งโดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนแบบนี้ด้วยแล้ว สไตล์การแต่งตัวของคุณผู้หญิงก็มักจะต้องแอบโชว์เรียวขา หรือไม่ก็วงแขนแน่นอน กำจัดขนขา เพื่อให้ตัวเองดูสบายมากยิ่งขึ้น แต่ปัญหามันอยู่ตรงที่คุณผู้หญิง พอมีเจ้าขนเล็กขนน้อยขึ้นก็มักจะไม่มั่นใจและไม่กล้าที่จะโชว์ ซึ่งปัจจุบันมีวิธีการกำจัดขนมากมาย เช่นการแว็กซ์ขน ถอน หรือการโกน ซึ่งวิธีการโกนขอนหน้าแข้งของคุณผู้หญิงนั้นดูจะเป็นอะไรที่เร็วที่สุด แต่คุณผู้หญิงมีวิธีการโกนอย่างไรให้ผิวของคุณเรียบเนียน วันนี้เรามีมีวิธีการโกนขนหน้าแข้งดีๆ ที่คุณผู้หญิงควรทราบมาบอกกันค่ะ กำจัดขนขา. กำจัดขนขา 1. คุณผู้หญิงควรโกนขนขณะอาบน้ำอุ่นหากเป็นไปได้ การโกนขนขณะอาบน้ำอุ่น จะช่วยให้รูขุมขนเปิด และทำให้เส้นขนอ่อนตัวลง ทำให้โกนได้ง่าย ลื่นมือนั่นเอง 2. คุณผู้หญิงควรโกนในท่าที่เหมาะสมท่าทางที่เหมาะสมสำหรับการโกนขนหน้าแข้ง คือท่านั่งและชันขาขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณมองเห็นขาและบริเวณที่จะทำการกำจัดขนได้ชัดเจน แต่ถ้าหากในห้องน้ำของคุณ ไม่มีที่นั่ง ให้ใช้วิธียันขากับผนังแทนก็ได้ค่ะ แต่อย่าลืมตรวจเช็คให้ดีก่อนนะคะว่าพื้นไม่มีคราบสบู่หรือยาสระผม ซึ่งจะทำให้ลื่นล้มและเป็นอันตรายได้ค่ะ 3. คุณผู้หญิงควรใช้เจลหรือโฟมโกนหนวดผลิตภัณฑ์ทั้งหลายสำหรับช่วยหล่อลื่น ในการโกนหนวดของคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นโฟมโกนหนวด หรือ เจลโกนหนวด นับว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ ในการโกนขนของ สาวๆ เลยทีเดียวค่ะ นอกจากจะมีสารที่ช่วยให้เส้นขนอ่อนนุ่มลงแล้ว ยังมีสารที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว และช่วยกระชับผิวหลังการโกนได้ดีอีกด้วย 4. คุณผู้หญิงเริ่มโกนจากบริเวณข้อเท้าขึ้นมา แล้วลากใบมีดโกนขึ้นจนสุดน่องในคราวเดียว … Continue reading