ฉีดผิวขาว อาหารเสริมผิวขาว เลือกอย่างไหนดีกว่า ก่อนอื่นต้องบอกเพื่อนๆว่าทั้งการฉีดผิวขาว

ฉีดผิวขาว อาหารเสริมผิวขาว เลือกอย่างไหนดีกว่า ก่อนอื่นต้องบอกเพื่อนๆว่าทั้งการฉีดผิวขาว และอาหารเสริมผิวขาว หมายถึงสารกลูต้าไธโอน ซึ่งเป็นสารมีผลข้างเคียงในการทำให้ผิวขาวอมชมพู ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ฉีดผิวขาว และช่วยในการขับสารพิษออกจากร่างกาย ถึงแม้ว่าร่างกายจะผลิตสารกลูต้าขึ้นเองได้ แต่ก็ไม่ได้ผลิตในปริมาณที่มากพอที่จะทำให้สีผิวเกิดการเปลี่ยนแปลงได้ ดังนั้นในทางการแพทย์ด้านความงามจึงมีการนำสารกลูต้ามาใช้สำหรับคนที่ต้องการมีผิวขาว ไม่ว่าจะเป็นการนำสารกลูต้ามาฉีดโดยตรงเข้าผิวหนัง หรือการนำมาสกัดให้อยู่ในรูปของอาหารเสริม ฉีดผิวขาว. ฉีดผิวขาว การฉีดผิวขาว เป็นการนำสารกลูต้าไธโอนที่อยู่ในรูปของของเหลว นิยมใช้การฉีดอยู่ 2 วิธีคือ การฉีดเข้าเส้นเลือดดำ กับการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ โดยมากมักใช้การฉีดเข้าเส้นเลือดดำมากกว่า เนื่องจากเห็นผลรวดเร็วและชัดเจนมากกว่า และมักจะฉีดคู่กับวิตามินซีในอัตราส่วนที่เท่ากัน โดยจะฉีดสัปดาห์ละ 1-3 ครั้งแล้วแต่ความต้องการของคนไข้ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงมาก หากต้องการขาวใสภายใน 1 เดือน ค่าใช้จ่ายจะอยู่ประมาณ 20,000 บาท   อาหารเสริมผิวขาว เป็นการนำสารกลูต้าไธโอนเข้าสู่ร่างกายด้วยการรับประทาน นิยมทำเป็น 2 รูปแบบ คือในรูปแบบของเม็ดแคปซูล และรูปแบบของของเหลวชงทานกับเครื่องดื่ม ซึ่งการรับประทานกลูต้าแบบเม็ดทำให้ผิวขาวขึ้นได้ช้ามาก เนื่องจากสารกลูต้าจะเกิดการสลายตัวเมื่อโดนน้ำย่อยในกระเพราะอาหาร ทำให้ร่างกายดูดซึมสารนี้ได้น้อยมาก หรือแทบดูดซึมไม่ได้เลย จึงนิยมรับประทานในรูปแบบน้ำ ที่ราคาสูงกว่า แต่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่า ทำให้เห็นผลเร็วกว่าแบบเม็ด การจะเห็นผลได้ชัดเจนอาจต้องใช้เวลารับประทานต่อเนื่องกัน … Continue reading

วิธีผิวขาว วิธีทำให้ผิวขาวเร็วภายใน 1 อาทิตย์

วิธีผิวขาว วิธีทำให้ผิวขาวเร็วภายใน 1 อาทิตย์ จะต้องทำวิธีไหนถึงจะได้ผลและปลอดภัยวิธีผิวขาวมีเคล็ดลับมาบอกค่ะ วิธีผิวขาว. วิธีผิวขาว วิธีทำให้ผิวขาวเร็วภายใน 1 อาทิตย์ พอกผิวด้วยโยเกิร์ต โดยให้นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ มาพอกผิวทิ้งไว้จนแห้งแล้วค่อยล้างออก ทำแบบนี้เป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้ผิวไหม้คล้ำเสียจากแดดอาการดีขึ้น ที่สำคัญยังจะช่วยบำรุงให้ผิวขาวและสดใสเนียนนุ่มขึ้นด้วย สครับผิวด้วยมะขามเปียก ใน 1 อาทิตย์ ให้ทำอย่างน้อย 2 ครั้ง เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป โดยให้นำเนื้อมะขามเปียกผสมกับนมสดให้เข้ากันจนเป็นเนื้อเดียว แล้วนำมาขัดให้ทั่วทั้งตัว ทาวนเพียงเบา ๆ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด รับประทานวิตามินซี อย่างน้อยต้องรับประทานวิตามินซีให้ได้ 2,000 มิลลิกรัมต่อวัน จะช่วยปรับผิวให้ขาวใสขึ้นและช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรงสามารถทนแดดได้ดียิ่งขึ้นด้วย เน้นรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะผักสดและผลไม้ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน จะช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวสว่างใสเป็นธรรมชาติได้จากภายใน และยังช่วยปกป้องผิวหมองคล้ำจากแดดได้ดี ดื่มน้ำบ่อย ๆ ในหนึ่งวันต้องพยายามดื่มน้ำให้ได้ประมาณ 7-8 แก้ว เพราะน้ำมีส่วนในการช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นและขาวใสขึ้นได้ วิธีผิวขาว และนี่ก็คือวิธีฟื้นฟูผิวให้ขาวสว่างใสขึ้นได้ภายใน 1 อาทิตย์ รับรองเลยว่าแค่คุณสาว ๆ ปฏิบัติตามวิธีที่กระปุกดอทคอมแนะนำไปนี้อย่างเคร่งครัด … Continue reading

วิตามินขาวใส เดี๋ยวนี้อะไรๆก็ง่ายไปเสียหมด ถ้าอยากมีผิวขาวสวย

วิตามินขาวใส   เดี๋ยวนี้อะไรๆก็ง่ายไปเสียหมด ถ้าอยากมีผิวขาวสวย สุขภาพผิวดี ก็เพียงแค่เดินไปที่ร้านขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพิ่มผิวขาว ซึ่งหาได้ทั่วไป รวมทั้งร้านค้าออนไลน์ วิตามินขาวใสหาวิตามินที่ใช่สักตัว แล้วก็ชำระเงิน จากนั้นก็กลับมารับประทานวิตามินที่บ้าน และรอลุ้นผลลัพธ์ที่ได้ว่าจะขาวใส ขาวไวแค่ไหน วิตามินขาวใส. ​ วิตามินขาวใส        อย่างไรก็ตาม ก่อนที่คุณจะเลือกซื้ออาหารเสริมเพิ่มผิวขาว ไม่ว่าจะเป็นร้านทั่วไป หรือสั่งซื้อในร้านค้าออนไลน์ ก็ควรจะทราบข้อมูลเบื้องต้นก่อนว่า วิตามินอะไรบ้างที่ทำให้ผิวขาว เห็นผลไว จะได้ไม่ต้องเสียทั้งเงินและเวลาไปฟรีๆ ที่สำคัญจะเป็นการช่วยให้คุณใช้วิตามินเหล่านั้นอย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ ไม่เกิดผิลเสียต่อร่างกาย วิตามินที่ทำให้ผิวขาว ​         1.วิตามินซี วิตามินที่ละลายในน้ำตัวนี้ ขึ้นชื่อเรื่องการทำให้ผิวขาว สว่างกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอาหารต่างๆ รวมทั้งครีมบำรุงผิวยี่ห้อดัง มักใช้วิตามินซีเป็นส่วนประกอบหลัก มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ เป็นสารอาหารที่ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวแน่น มีความยืดหยุ่นที่ดีขึ้น จึงทำให้ผิวเต่งตึง แถมยังช่วยให้แผลหายได้เร็วขึ้น เพราะวิตามินซีช่วยให้ผิวมีกระบวนการซ่อมแซมและรักษาตัวเองได้ดี โดยไปเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และต่อต้านการอักเสบ แก้ปัญหาจุดด่างดำหรือรอยแผลเป็นได้ ​         2.วิตามินบี 3 ได้รับพิสูจน์แล้วว่า สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และลดรอยแดงบนผิวให้น้อยลง … Continue reading

คอลลาเจนเม็ด คอลลาเจนเป็นโปรตีนโครงสร้างหลักในเนื้อเยื่อเกี่ยวพันหลายชนิดในสัตว์

คอลลาเจนเม็ด คอลลาเจนเป็นโปรตีนโครงสร้างหลักในเนื้อเยื่อเกี่ยวพันหลายชนิดในสัตว์ คอลลาเจนเป็นองค์ประกอบหลักของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ฉะนั้นจึงเป็นโปรตีนที่พบมากที่สุดในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมด้วยโดยคิดเป็น 25% ถึง 35% ของปริมาณโปรตีนทั้งร่างกาย ส่วนใหญ่พบคอลลาเจนในรูปเส้นใยฝอยยืดในเนื้อเยื่อเส้นใย (fibrous tissue) เช่น เอ็นกล้ามเนื้อ (tendon) เอ็น (ligament) และผิวหนัง คอลลาเจนเม็ด ทั้งพบมากในกระจกตา กระดูกอ่อน กระดูก หลอดเลือด ทางเดินอาหารและหมอนกระดูกสันหลัง เซลล์สร้างเส้นใย (fibroblast) เป็นเซลล์ที่สร้างคอลลาเจนมากที่สุด คอลลาเจนเม็ด. คอลลาเจนเม็ด ในเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ คอลลาเจนเป็นองค์ประกอบหลักของเยื่อหุ้มใยกล้ามเนื้อ (endomysium) คอลลาเจนประกอบเป็น 1% ถึง 2% ของเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ และเป็น 6% ของน้ำหนักกล้ามเนื้อมีเอ็นที่แข็งแรง เจลาติน ซึ่งใช้ในอาหารและอุตสาหกรรม เป็นคอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการสลายด้วยน้ำ (hydrolysis) แบบย้อนกลับไม่ได้ คอลลาเจนคือโปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นสายยาว ซึ่งทำหน้าที่แตกต่างจากสารโปรตีนโดยทั่ว ๆ ไปเช่นแดียวกับเอนไซม์ เส้นใยคอลลาเจนมีลักษณะเป็นสายเกลียวที่มีหน่วยโมเลกุลเกี่ยวพันกันมากมาย โดยปกติทั่วไปผิวหนังมีคอลลาเจนเป็นโครงสร้างอยู่มาก จึงมีแรงสปริงและยืดหยุ่นดีตามไปด้วย คอลลาเจนนั้นไม่ได้มีอยู่ที่ผิวหนังส่วนนอกเท่านั้น อวัยวะภายในร่างกาย ก็มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบอยู่มาก … Continue reading

โปรแกรมลดน้ำหนัก 7 วัน ความอ้วนกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน

โปรแกรมลดน้ำหนัก 7 วัน ความอ้วนกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน รับประทานตามใจปากประเดี๋ยวเดียวน้ำหนักตัวก็เพิ่ม แล้วจะให้ลงทีก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะสาวๆไม่ชอบออกกำลงกาย มักอ้างว่าการเดินช็อปปิ้งทั้งวัน ก็ถือเป็นวิธีออกกำลังกายของหล่อนแล้ว ความเป็นจริงคือแทบช่วยอะไรไม่ได้เลย วันนี้จึงมีสูตรลดน้ำหนักแบบเร่งรัดเพื่อตอบโจทย์คุณผู้หญิงทั้งหลายมาให้ลองปฏิบัติกัน เป็น 2 สูตรลดความอ้วน 7 วันที่เห็นผล โปรแกรมลดน้ำหนัก 7 วัน แต่ต้องเกริ่นไว้ก่อนว่าวิธีนี้ต้องใช้ความอดทนข่มความอยากให้ได้ เพราะเป็นการกำหนดอาหารแต่ละมื้อภายใน 7 วัน และหากทำได้น้ำหนักอาจลดลงไปมากถึง 9 กิโลกรัม โปรแกรมลดน้ำหนัก 7 วัน. โปรแกรมลดน้ำหนัก 7 วัน เป็นสูตรพระราชทานของสมเด็จพระเทพฯ ที่ช่วยลดความอ้วน 7 วัน มีคนลองปฏิบัติตามแล้วเห็นผลกันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยก่อนรับประทานอาหารแต่ละมื้อ ให้ดื่มน้ำก่อน 2 แก้ว และจัดอาหารแต่ละมื้อ ดังนี้ วันที่ 1 มื้อเช้า : น้ำผลไม้ หรือโยเกริต์ มื้อกลางวัน : ไข่ต้มสองฟอง มื้อเย็น : … Continue reading

ลดพุง วิธีลดพุงแบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องออกกำลังกายหนัก แค่ทำตาม

ลดพุง วิธีลดพุงแบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องออกกำลังกายหนัก แค่ทำตาม 3 ท่าออกกำลังลดหน้าท้อง ต่อไปนี้ รับรองทำทุกวันพุงย้อย ๆ ลดพุง ที่ชอบห้อยชอบปลิ้นออกมาทำให้ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูไม่ดี ยุบหายกลายเป็นหน้าท้องเฟิร์ม ๆ แน่นอน ลดพุง.  ลดพุง พูดถึงเรื่องหน้าท้อง ก็คงเป็นเรื่องที่หนักอกหนักใจสำหรับใครหลาย ๆ คนเลยใช่ไหมล่ะ ก็เผลอรับประทานเข้าไปซะเยอะจนมีไขมันรอบเอวเป็นห่วงยาง กลายเป็นพุงปลิ้น ๆ จะสวมใส่เสื้อผ้าชุดไหนเจ้าพุงย้อย ๆ ก็ออกมาทักทายตลอด แต่จะให้ไปลุกขึ้นมาฟิตออกกำลังกายหนัก ๆ ก็คงไม่ไหว เอ้า…เลิกกังวลไปได้เลยเพราะยังมีวิธีออกกำลังกายง่าย ๆ ที่ช่วยสลายพุงได้แค่เพียงทำเป็นประจำทุกวัน อย่างเช่น 3 ท่าออกกำลังกายที่เว็บไซต์ Popsugar นำมาฝาก ง่ายขนาดนี้เลิกเกี่ยงไม่ยอมออกกำลังกายได้แล้ว เดี๋ยวพุงที่ห้อย ๆ อยู่ไม่ยุบไม่รู้ด้วยนะ 1. ไซด์เบนด์ (Side Bends) เริ่มต้นกันด้วยท่าออกกำลังกายง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ทั้งที่มีอุปกรณ์หรือไม่มีก็ได้ เป็นท่าออกกำลังที่เน้นบริเวณกล้ามเนื้อท้อง ใครที่อยากลดหน้าท้อง ท่านี้ถือว่าเหมาะมากเลยเชียวล่ะ แถมยังสามารถทำที่ใดก็ได้ไม่ต้องใช้พื้นที่มากมาย วิธีฝึก ลดพุง … Continue reading

ลดความอ้วน คนอ้วนจะออกกำลังกายอย่างไร

ลดความอ้วน คนอ้วนจะออกกำลังกายอย่างไร ในส่วนของการออกกำลังกายนั้นจะช่วยให้การควบคุมน้ำหนักได้ผลเร็วขึ้น ถ้าใช้ควบคู่กับการจำกัดอาหาร แต่ถ้าใช้วิธีออกกำลังกายอย่างเดียวจะต้องฝึกอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างหนัก (ประมาณร้อยละ 70 ของความสามารถในการฝึกของท่าน) หรือที่เรียกว่าวิธีการออกกำลังกายอย่างแอโรบิค (ฝึกนานอย่างน้อย 30-45 นาทีติดต่อกัน หัวใจเต้นประมาณ 120-130 ครั้งต่อนาที) ลดความอ้วน ซึ่งต้องทำเป็นประจำทุกวัน, วันเว้นวัน หรืออย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 วัน ทำให้บางคนหมดความอดทนที่จะออกกำลังกาย หรือมีข้อแก้ตัวนานาประการ เช่น ไม่มีเวลา, ไม่มีสถานที่, ไม่มีอุปกรณ์ เป็นต้น ลดความอ้วน. ลดความอ้วน หลักการออกกำลังกายของคนอ้วนมีดังนี้ 1. ถ้าใช้วิธีออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญแคลอรี่ให้ได้ผลจะต้องฝึกให้ใช้พลังงานวันละ 500 แคลอรี่ (เช่น วิ่งเหยาะติดต่อกัน 30-45 นาที , เต้นแอโรบิคแดนซ์ 45 นาที, เล่นฟุตบอล 60 นาที, ว่ายน้ำ 30 นาที) จะสามารถลดน้ำหนักได้สัปดาห์ละประมาณ ครึ่งกิโลกรัม 2. ถ้าใช้วิธีออกกำลังกายควบคู่กับการจำกัดอาหารควรฝึกออกกำลังกายที่ใช้พลังงานวันละ 250 แคลอรี่ … Continue reading

ลดหุ่นสวย หน้าท้องแบนราบ น้ำหนักลด แขนไม่ใหญ่ อกดูดี

ลดหุ่นสวย หน้าท้องแบนราบ น้ำหนักลด แขนไม่ใหญ่ อกดูดี หรือต้องมีซิกแพ็ค ลดหุ่นสวย เรามาดูว่ามีเรื่องอะไรบ้างที่เราพยายามแบบผิด ๆ และนำมาใช้ทำให้ไม่ได้ผลตามที่เราต้องการออกกำลังกล้ามแขนรีดให้แขนเล็กลง ลดหุ่นสวย. ลดหุ่นสวย สำหรับสาว ๆ ทุกคนอยากจะใส่เสื้อโชว์เรียวแขนที่เล็กและตึงอวดผู้คน แต่มีส่วนน้อย เพราะส่วนมากจะมีแต่หนา อวบ บางทีแถมด้วยย้อยออกมาอีกต่างหาก การที่จะลดต้นแขนด้วยการเล่นเวท ยกน้ำหนักเฉพาะส่วนไม่ได้ทำให้แขนคุณเล็กลงอย่างแน่นอน ความเชื่อแบบออกกำลังกายลดเฉพาะส่วน พิสูจน์แล้วว่าไม่ได้ผล ไม่เชื่อลองดูแขนของนักเทนนิส ด้านที่ตีกับด้านที่ไม่ได้ใช้ไม่มีความแตกต่างกันเลย แขนไม่ได้เล็กกว่าแถมใหญ่กว่าอีกด้วย กล้ามเนื้อกับไขมันที่พอกอยู่กับแขนเป็นคนละส่วนกัน ลดน้ำหนักมีทางเดียวคือการอด คนเรามักเลือกที่จะกินน้อยลงหรืออดอาหารเป็นทางหลักในการลดน้ำหนัก วิธีนี้ทำให้น้ำหนักลดลงอย่างชัดเจน แต่เราก็สูญเสียกล้ามเนื้อในร่างกายไปด้วย เรื่องแบบนี้คนที่น้ำหนักลดลงเพราะอดอาหารไม่สนใจแต่ชอบใจที่ลดลงได้ การที่ร่างกายสูญเสียกล้ามเนื้อไปทำให้ร่างกายลดการเผาผลาญพลังงานไปด้วย อาการแบบนี้จะทำให้เรามีโอกาสกลับมาอ้วนอีก ซึ่งคนที่ทำแบบนี้มักจะไม่เข้าใจ ก็ไปเริ่มกระบวนการอดอาหารอีก เดี๋ยวลดเดี๋ยวพอง เหมือนลูกโป่งที่พองเข้าพองออก กล้ามเนื้อจะน่าเกลียดเชียวละ การเล่นเวททำให้ผู้หญิงกล้ามใหญ่ ลดหุ่นสวย ฮอร์โมนผู้หญิงผู้ชายต่างกัน ผู้ชายมีฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ทำให้การสร้างกล้ามเนื้อได้เป็นกอบเป็นกำสามารถเพิ่มกล้ามเนื้อได้ถึง 6 กิโลกรัมต่อปีถ้าเล่นอย่างจริงจัง แต่ผู้หญิงมีฮอร์โมนนี้น้อยมาก และยีนส์ต่างกัน บางทีเราเห็นผู้หญิงเล่น กล้ามเป็นเพราะมีการเพิ่มฮอร์โมนและเล่นสารสเตียรอยด์ สำหรับหญิงแท้ ๆ อ้อนแอ้นบอบบาง การเล่นเวททำให้กล้ามเนื้อกระชับ เพิ่มกล้ามเนื้อขึ้นมาทดแทนไขมัน ดูดีไม่เหลว … Continue reading

ลดน้ำหนักด่วน ฮูลา…ฮูลาฮูบ สนุกดี..ผอมด้วยนะ

ลดน้ำหนักด่วน ฮูลา…ฮูลาฮูบ สนุกดี..ผอมด้วยนะ นำเอาของเล่นสมัยเด็กมาเติมสีสัน และความสนุกสนานให้แก่การออกกำลังของคุณ แถมยังช่วยลดพุงได้ด้วยนะ ลดน้ำหนักด่วน อุปกรณ์ : เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดควรเลือกใช้ฮูลาฮูปที่หนักราว 3 ปอนด์ คุณอาจใช้ฮูลาฮูปแบบธรรมดาทั่วไปก็ได้ แต่อาจจะไม่เห็นผลในแง่การออกกำลังอย่างชัดเจน เท่ากับการใช้ห่วงที่หนักสักหน่อย ลดน้ำหนักด่วน. ลดน้ำหนักด่วน ระยะเวลา : 30-40 นาที ขั้นตอน 1.ย่ำอยู่กับที่ 3 นาทีเพื่อวอร์มอัพ 2.คล้องห่วงเข้ากับสะโพก และหมุนไปมา 3-5 นาที 3.ยืนแยกขาให้กว้างเท่าช่วงไหล่ ปลายเท้าชี้ออกด้านซ้ายเล็กน้อย จากนั้นวางห่วงบนพื้นข้างเท้าซ้าย จับส่วนบนของห่วงด้วยมือซ้าย ยกขาขวาขึ้นด้านข้างให้สูงระดับสะโพกหรือสูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในขณะเดียวกันกลิ้งห่วงออกให้ห่างตัว และยกแขนขวาขึ้นเหนือหัว ทำซ้ำ 12 ครั้ง แล้วเปลี่ยนไปอีกข้างหนึ่ง ทำซ้ำ 12 ครั้งเช่นกัน 4.หมุนห่วงรอบสะโพก 3-5 นาที 5.ยืนแยกขากว้างเท่าช่วงไหล่ ปลายเท้าชี้ตรงไปข้างหน้า สองมือจับห่วงไว้หน้าตัวแบบเดียวกับจับพวงมาลัยรถ และยกเท้าขวาขึ้นทางด้านข้างสองครั้ง ขณะที่หมุนห่วงไปทางด้านขวา จากนั้น ยกขาซ้ายขึ้นทางด้านข้างสองครั้ง พร้อมกับหมุนห่วงไปทางซ้าย … Continue reading

ลดสัดส่วน เชื่อได้เลยว่าคุณแม่หลังคลอดทุกคนนั้น จะอ้วนสุด

ลดสัดส่วน เชื่อได้เลยว่าคุณแม่หลังคลอดทุกคนนั้น จะอ้วนสุด หุ่นเปลี่ยนไปมากกกกถึงมากที่สุด หน้าบวม ก้นใหญ่ แขนใหญ่ ขาใหญ่ มีพุงนำนม หน้าโทรม โอ๊ยยยย สารพัดสุดแสนจะบรรยาย….จริงไหมล่ะค่ะ…..คุณแม่….. ลดสัดส่วน ให้มันได้อย่างนี้ซิ มีลูกทั้งที หุ่นดิฉันก็เปลี่ยนไปหมด จากคนเคยสวย (อุต๊ะ!…หลงตัวเองเป็นบ้า 555+) จากชุดสวยๆที่เคยใส่ได้ ตอนนี้กลับใส่ไม่ได้ต้องหาเปลี่ยนชุดไซส์ใหญ่กว่าเดิม เมื่อไรน๊า…..หุ่นจะกลับมาเหมือนเดิม เหมือนตอนสาวๆ หุ่นสวยน่าเซียะ….เอาล่ะค่ะ อย่าเพิ่งหมดความพยายามกันนะค่ะคุณแม่ทั้งหลาย เรามาเริ่มเปลี่ยนแปลงหุ่นให้ย้อนกลับไปเป็นสาว สวย หุ่นน่าเซียะกันดีกว่า ลดสัดส่วน. ลดสัดส่วน วิธีลดความอ้วนหลังคลอดบุตร ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่า วิธีการลดน้ำหนัก จะใช้วิธีการงดแป้ง งดน้ำตาล งดอาหารที่เพิ่มแคลอรี่ให้กับร่างกาย เพราะร่างกายของเราต้องการพลังงานเพียง 2,000 กิโลแคลอรี่ และการที่เราจะให้น้ำหนักเราลดลงมากที่สุดนั้น เราต้องทานให้น้อยกว่า 1,200 กิโลแคลอรี่ + ร่างกายจะนำไขมันสะสมในร่างกายของเราไปใช้อีก 800 กิโลแคลอรี่ สิ่งนี้จะทำให้เราลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว เห็นผล (หมายเหตุ : ยังไม่ควรออกกำลังกายในช่วงลดน้ำหนักนะจ๊ะ เพราะการออกกำลังกายนั้นคือการควบคุมน้ำหนัก ไม่ใช่การลดน้ำหนัก) … Continue reading