อาหารเสริมลดน้ำหนัก ถ้าคุณมีคิวจะต้องออกงานไปพบปะผู้คนมากมาย

อาหารเสริมลดน้ำหนัก ถ้าคุณมีคิวจะต้องออกงานไปพบปะผู้คนมากมาย แต่ชุดแสนสวยดันใส่ไม่ได้เพราะติดต้นแขนที่ใหญ่เทอะทะของคุณเอง คุณจะทำอย่างไร เชื่อว่าเหตุการณ์นี้คงเกิดขึ้นกับสาว ๆ หลายคนเป็นแน่ บางทีในบางครั้งคุณอาจเผลอตามใจปากรับประทานอาหารอร่อย ๆ แบบลืมคิดไปจนกระทั่งมารู้ตัวอีกทีไขมันก็สะสมตามร่างกายจนไม่สามารถสวมชุดที่คุณต้องการได้อีก วันนี้เราจึงมี วิธี ลด ต้น แขน ภายใน 7 วัน สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการลดต้นแขนอย่างเร่งด่วนมาฝากกัน อาหารเสริมลดน้ำหนัก. วิธี ลด ต้น แขน ภายใน 7 วัน คือ การลดต้นแขนแบบเร่งด่วน ไม่ใช่การลดต้นแขนแบบถาวร ดังนั้น หากคุณเผลอกลับมาใช้ชีวิตตามปกติต้นแขนของคุณก็อาจจะกลับมาใหญ่ดังเดิมได้ ดังนั้น ทางที่ดีที่สุดก็คือ หลังจากลดต้นแขนได้ตามขนาดที่คุณต้องการแล้ว คุณควรให้ความสำคัญกับการลดต้นแขนแบบถาวรเพื่อให้คุณจะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลกับต้นแขนของคุณอีก แถมคุณยังได้ต้นแขนเฟิร์ม ๆ สุขภาพดีติดตัวคุณไปอีกด้วย ว่าแล้วเรามาเริ่ม วิธี ลด ต้น แขน ภายใน 7 วัน กันเลย … Continue reading

ทาแผลเป็น 6 มากส์หน้าด้วยไข่ขาว

ทาแผลเป็น ล้างหน้าและเช็ดหน้าของคุณให้สะอาด จากนั้นตอกไข่และแยกไข่แดงออก เพื่อแยกเอาเฉพาะไข่ขาว จากนั้นทาไข่ขาวบาง ๆ บนใบหน้าที่สะอาดและปล่อยให้แห้งประมาณ 10 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำเช่นนี้สัปดาห์ละครั้ง แล้วคุณจะเห็นถึงความแตกต่างว่า ผิวของคุณกระชับขึ้น  ทาแผลเป็น. เคล็ดลับอื่น ๆ เกี่ยวกับวิธีการกำจัดสิวชั่วข้ามคืน ที่ควรทำอย่างยิ่ง  - หยุดเอามือสัมผัสหน้า หรือเท้าคางเวลาคิด เพราะมือของเราเต็มไปด้วยแบคทีเรีย ซึ่งจะทำให้สิวเห่อได้ - สวมเสื้อผ้าที่สะอาด หนึ่ง นี้ควรจะเป็นสามัญสำนึก ผ้าเช็ดหน้าปลอกหมอนและของคุณยังตกอยู่ภายใต้นี้ สิ่งเหล่านี้มักจะอยู่ในการติดต่อกับใบหน้าของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามัก จะทำความสะอาด ทาแผลเป็น - ล้างหน้าให้สะอาด ล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง ด้วยสบู่อ่อนที่ไม่ระคายเคือง แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ซับเบาๆด้วยผ้าขนหนู จำไว้ว่าไม่ควรล้างหน้าบ่อยๆ เพราะจะทำให้ผิวหน้าสูญเสียความชุ่มชื่น โดยไม่ได้ช่วยป้องกันสิวแต่อย่างใด - ออกกำลังกายและกินเพื่อสุขภาพ ออก กำลังกายสม่ำเสมอ เพราะการออกกำลังกายช่วยทำให้เลือดหมุนเวียนดี มีออกซิเจนไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆได้เต็มที่ และจะช่วยให้คุณมีผิวที่สวยงามขึ้นด้วย ควรให้เวลาที่เพียงพอสำหรับการออกกำลังกาย อย่างน้อย 3 ครั้ง /สัปดาห์ - กินเพื่อสุขภาพ การ ดูแลรักษาสุขภาพจะช่วยให้คุณมีผิวที่สวยงามขี้น ควรรับประทานผักและผลไม้จำพวกถั่วและเมล็ดธัญพืชในอาหารประจำวันของคุณ เพราะประกอบไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินมากมายที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณของคุณ ให้สวยเปล่งปลั่ง … Continue reading

ครีมรักษาแผลเป็น การวิ่งให้อัตราหัวใจเต้นอยู่ในโซนต่างๆ

ครีมรักษาแผลเป็น การวิ่งให้อัตราหัวใจเต้นอยู่ในโซนต่างๆ ร่างกายจะใช้พลังงานจากแหล่งที่แตกต่างกัน คือ การวิ่งในขณะที่มีอัตราการเต้นหัวใจที่ 65-75% (โซน 2-3) นาน 20-30 นาที ร่างกายจะใช้พลังงานจากไขมัน เป็นการวิ่งระดับเบา ส่วนการวิ่งให้มีอัตราการเต้นหัวใจ 75-85% (โซน 3-4) นาน 30-45 นาที ร่างกายจะใช้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรตเป็นการวิ่งในระดับปานกลาง และการวิ่งในระดับ 85-95% (โซน 4-5) ร่างกายจะใช้พลังงานจากน้ำตาลในเลือด ลักษณะการวิ่งในระดับนี้ ครีมรักษาแผลเป็น. คือการวิ่งเต็มความเร็วเท่าที่จะวิ่งได้ จึงไม่แนะนำให้วิ่งความเร็วระดับนี้นานเกินไป เพราะร่างกายอาจทนไม่ไหว เป็นอันตรายต่อหัวใจและกล้ามเนื้อ การวิ่งลักษณะนี้ใช้เป็นส่วนหนึ่งของการฝึกวิ่งแบบ Interval Running คือ การวิ่งเร็วเต็มสปีดสลับกับการวิ่งช้าๆ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ ครีมรักษาแผลเป็น นอกจากนี้ โค้ช MJ ยังแนะนำเกี่ยวกับการวิ่งว่า “สำหรับคนทั่วไปที่ต้องการมีสุขภาพที่แข็งแรง ควรวิ่งในระดับโซน 3 หรือมีอัตราการเต้นหัวใจที่ 70-80% ของอัตราการเต้นหัวใจสูงสุดเป็นเวลาอย่างน้อย 30 … Continue reading

ลดพุง นี่เป็นเคล็ดลับการลดหน้าท้องที่หนุ่ม ๆ

ลดพุง นี่เป็นเคล็ดลับการลดหน้าท้องที่หนุ่ม ๆ หลายคนอาจมองข้าม ทั้งที่การแขม่วท้องนั้นช่วยให้หน้าท้องหายไปได้จริง ง่าย ๆ เลยให้คุณแขม่วพุงค้างไว้ครั้ง 10-15 วินาที ทำอย่างน้อยวันละ 4 ครั้ง แล้วคุณจะทึ่งกับผลลัพธ์ที่ได้ ซึ่งวิธีนี้มันเจ๋งตรงที่จะทำที่ไหนเมื่อไรก็ได้ แม้กระทั่งนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงาน ลดพุง. ดื่มน้ำให้ได้ประมาณ 10-12 แก้วต่อวัน ดื่มน้ำให้ได้ประมาณ 10-12 แก้วต่อวัน เราอาจเคยได้ยินบ่อย ๆ ว่าอย่างน้อยให้ดื่มน้ำเปล่าวันละ 8 แก้วต่อวัน แต่หากดื่มได้มากกว่านั้นอีกนิด ร่างกายของคุณจะขับของเสียในร่างกายออกไปทางปัสสาวะได้มาก และยังช่วยลดอาการท้องอืดได้อีกต่างหาก ฟังดูอาจเป็นอะไรที่ทำได้ยากสักหน่อยโดยเฉพาะคนที่ไม่ค่อยดื่มน้ำ แต่หากพยายามฝึกให้เป็นนิสัยได้ รับรองว่าคุณจะมีหน้าท้องที่สวยได้ ลดน้ำตาล ห่างไกลความหวานบ้างก็ได้ ลดพุง ทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าบรรดาอาหารจานโปรด ขนมหวานที่แสนน่ากินต่าง ๆ หรือเครื่องดื่มบางชนิดนั้นมีส่วนผสมของน้ำตาลสูง เรียกได้ว่าหากนำมาเปรียบเทียบเป็นช้อนชาคุณต้องตกใจในปริมาณของมันมากชัวร์ ๆ แพลงกิ้ง ภาพประกอบจาก bodybuilding แพลงกิ้งช่วยได้เยอะนะ สำหรับคนที่เบื่อกับการซิทอัพลดพุงทุกวัน ลองสลับมาทำท่าแพลงกิ้งดูบ้างสิ รับประกันว่าผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณร้องว้าววววว เลยทีเดียว … Continue reading

ลดน้ำหนักเร่งด่วน อย่างแรกเลย 3 วัน รู้สึกดีใจมากที่ตัวเองทำตามสูตรได้

ลดน้ำหนักเร่งด่วน อย่างแรกเลย 3 วัน รู้สึกดีใจมากที่ตัวเองทำตามสูตรได้ มีวินัย ไม่ตะบะแตก 55 การที่เรามีเมนูแต่ละมื้อรอไว้ ทำให้ลดโอกาสในการกินอาหารหนักได้จริงๆนะ ปกติวันๆจะมีคำถามว่า เที่ยงกินไร เย็นกินไรดี กว่าจะเลือกกันได้ ก็หิวมาก แล้วก็ทำให้กินเยอะ กินตามใจปาก อาหารแต่ละมื้อที่กิน อิ่มทุกมื้อ ไม่มีหิวระหว่างวันเลย อิ่มแบบท้องไม่แน่น สบายๆ เบาๆตัวดีค่ะ อิ่มท้องแน่น แต่ไม่ต้องแขม่ว มันเริ่ดตรงนี้ ลดน้ำหนักเร่งด่วน. ตอนนั้นไม่กล้าชั่งน้ำหนักเลยนะ กลัวมันไม่ลดแล้วผิดหวัง 5555 เป็นพวกยึดติดกับตัวเลข แต่ถึงน้ำหนักไม่ลง ก็ไม่เป็นไร เพราะความรุ้สึกภายในมันแฮปปี้มากกว่า ที่ชนะใจตัวเองได้ ไม่คว้ามือถือโทรสั่ง KFC ตอนดึก ไม่เผลอชิมขนมของเพื่อน ทั้งนี้เรื่องจิตใจสำคัญมาก ใจต้องแข็งกว่าจะเริ่มกินวันแรกได้ อาจจะทรมานใจในการอดกินขนมนิดหน่อย แต่พอครบ 3 วันแล้วไม่ทรมานกาย จากการอ้วนแล้วอึดอัดพุงเลย 555 วันอาทิตย์ต้องไปงานแล้ว ผอมลงมั้ยไม่รู้ แต่รู้สึกตัวเบา … Continue reading

วิธีลดหุ่น ตอนเเรกๆที่เราใช้สูตรนี้ก็สนุกดีอยู่นะกับการกินสลัดผัก

1.ตอนเช้าตื่นมาให้ดื่มน้ำอุ่นๆ 1 แก้วใหญ่ (ช่วยในเรื่องการขับถ่าย) 2.มื้อเช้ากินไข่ต้ม 1 ฟองนะ 3.มื้อเที่ยงกินสลัดผัก หรือไม่ก็ ส้มตำ (ห้ามหวานเด็ดขาด) 4.งดของหวานไว้ก่อน 5.มื้อเย็นอนุโลมให้กินเเอปเปิ้ลได้ 1 ลูก เเต่ถ้าทนได้ก็เเนะนำว่า อย่าดีกว่าคะ 6.งดอาหารหลัง 6 โมงเย็น ถ้าหิวมากๆก็ดื่มน้ำเยอะๆเเทน 7.ข้อนี้สำคัญมาก อย่าลืมออกกำลังกายล่ะ นอกจากจะช่วยให้ลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นเเล้วยังช่วยให้หุ่นของสาวๆไม่เทอะทะอีกต่อไป เเนะนำนิดนึง วิธีลดหุ่น ตอนเเรกๆที่เราใช้สูตรนี้ก็สนุกดีอยู่นะกับการกินสลัดผัก เเต่พอไปๆมาๆ มันรู้สึกเอือมมากๆเลยล่ะ หลายคนอาจจะมีวิธีเปลี่ยนรสชาดต่างๆ เเต่สำหรับเรา -เปลี่ยนน้ำสลัดเป็นโยเกิร์ตรสธรรมชาดเเทน ^^ ฟังดูอาจจะไม่เข้าท่า เเต่ก็น่าลองนะ วิธีลดหุ่น. -ออกกำลังก็ทำได้ง่ายๆ ถ้าบ้านมีเชือกก็กระโดดมันเข้าไป ๆๆ การกระโดดทำให้กล้ามเนื้อที่ขาเเข็งเเรง ขาไม่ใหญ่หรอกนะ เเล้วที่สำคัญที่สุด กระโดดบ่อยๆเพิ่มความสูงได้ด้วย วิธีลดหุ่น -ตอนประมาณสัปดาห์ที่สอง หน้าของสาวๆจะซีดๆหน่อย เพราะขาดจากเนื้อสัตว์และเเป้งไปนาน เเต่ไม่ต้องห่วง สักพักมันก็จะชินเอง -เกือบลืม…เรากินมังสะวิรัสด้วยนะ … Continue reading

วิธีลดไขมัน วิธีลดหน้าท้องได้ยกตัวอย่างให้ลองไปบริหารหน้าท้องดู

วิธีลดไขมัน นี่คือ 10 วิธีลดหน้าท้องได้ยกตัวอย่างให้ลองไปบริหารหน้าท้องดู เราจะเห็นว่า เสียเวลาแค่วันละไม่กี่นาที แต่คุณก็สามารถมีหน้าท้องที่สวยงามได้ในที่สุดโดยที่ไม่ต้องเสียสตางค์เลยสักบาท แถมเรายังได้สุขภาพที่ดี และได้ความมั่นใจกลับคืนมาด้วย วิธีลดไขมัน. วิธีลดไขมัน วิธีลดหน้าท้องเหล่านี้ จะได้ผลมิได้เลย ถ้าผู้ที่ต้องการจะลดนั้นไม่มีความเพียรพยายาม และอดทนทำมันขึ้นมาดังนั้นเมื่อเรารู้วิธีการเหล่านี้แล้ว เราควรปฏิบัติตามวิธีการที่กล่าวมาข้างต้นเพื่อให้เรามีรูปร่างที่สวยงามต่อไป ได้ทุกวันทุกเวลาที่มีโอกาส ซึ่งจะทำให้ท่านเป็นคนที่มีกล้ามท้องแข็งแรง และยังทำให้มีโอกาสปวดหลังบริเวณส่วนล่างน้อยลง เพราะคนที่ปวดหลังส่วนล่าง จะมีอาการที่ทรมานมาก หรืออาจทำให้การดำเนินชีวิตในปัจจุบันเป็นปัญหาอุปสรรคมากมาย เนื่องจากกล้ามเนื้อหลังเป็นกล้ามเนื้อที่มีส่วนสำคัญในการเดิน วิ่ง หรือหลายๆ อิริยาบถ ดังนั้น หากท่านมีอาการปวดหลัง ท่านจะรู้สึกทำอะไรไม่สะดวก ซึ่งการเสริมสร้างกล้ามท้องให้แข็งแรงจะช่วยท่านได้เป็นอย่างดี วิธีลดไขมัน ท่าทาง การฝึกหรือปฏิบัติเพื่อเสริมสร้างกล้ามท้องให้แข็งแรงมีหลายท่า เช่น Bent-Knee Sit-up, Leg Tuck, Twist with Barbell, Heel-High Sit-up, Side Bend, เป็นต้น โดยในแต่ละท่าให้ฝึกจำนวน 15 – 20 … Continue reading

กาแฟลดน้ําหนัก hycafe (ไฮคาเฟ่)

การลดความอ้วนด้วยการว่ายน้ำ กาแฟลดน้ําหนัก สิ่งที่ต้องคำนึงมีไม่มากค่ะ เพียงแค่ก่อนว่ายน้ำทุกครั้ง ควรวอร์มอัพร่างกายให้อบอุ่นเสียก่อน ป้องกันการเกิดตระคิว และอาการฉีกขาดของกล้ามเนื้อ การเลือกท่าว่ายน้ำก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณลดความอ้วนสำเร็จ ท่าว่ายน้ำแต่ละท่าจะช่วยเผาผลาญพลังงานแตกต่าง ๆ เช่น กาแฟลดน้ําหนัก. 1. ท่าฟรีสไตล์ ท่านี้เผาผลาญพลังงานได้ 30 กิโลแคลอรี่ต่อ 10 นาที และยังช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณสะโพก ท้อง และ ไหล่กระชับแข็งแรง 2. ท่ากบ ท่านี้เผาผลาญพลังงานได้ 60 กิโลแคลอรี่ต่อ 10 นาที และยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อบริเวณ ขา แขน หน้าอก และหัวไหล่ 3. ท่ากรรเชียง ท่านี้เผาผลาญพลังงานได้ 80 กิโลแคลอรี่ต่อ 10 นาที และยังช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณท้อง ต้นขา และหัวไหล่กระชับแข็งแรง 4. ท่าผีเสื้อ ท่านี้เผาผลาญพลังงานมากที่สุดในบรรดาท่าว่ายน้ำทั้งหมด คือจะเผาผลาญพลังงานได้ถึง 150 … Continue reading

รอยแตกลาย เรื่องรอยแผลเป็นนั้น ส่วนมากแล้วเมื่อเกิดขึ้นที่ผิวหนัง

นอกจากนี้มะเขือเทศจะมีสาร Licopersioin ซึ่งมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นเหตุหลักของการเกิดสิวอักเสบหรือสิวอุดตันบนใบหน้า และยังสามาถช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย วิธีการนำมะเขือเทศมาใช้การลดรอยสิวก็คือ ล้างมะเขือเทศให้สะอาดก่อนจะนำมะเขือเทศสดฝานเป็นชิ้นบางๆ แล้วเอามาวางบริเวณที่เป็นรอยสิว ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จึงล้างออก เพื่อประโยชน์ในการลดรอยสิว ส่วนวิธีการนำมะเขือเทศมาใช้การลดสิวอุดตันก็คือล้างมะเขือเทศให้สะอาดก่อนจะนำมะเขือเทศไปปั่นให้ละเอียด แล้วพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วค่อยล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดออกตามปกติ ทำสัปดาห์ละ 3 ครั้ง จะช่วยให้สิวอุดตันลดลง และทำให้ผิวดูขาวใสขึ้นด้วยเมื่อทำต่อเนื่องเป็นประจำ นี่เป็นวิธีต่างๆที่มีสามารถลดรอยสิวได้อย่างรวดเร็ว มีราคาถูก และปลอดภัยที่ทุกคนสามารถทำได้แม้มีงบประมาณที่จำกัด เพียงแค่มีมะเขือเทศอยู่ในมือเท่านั้น สวัสดีค่ะสำหรับวันแรกของการอัพเดตและมาทักทายกันกับเรื่องราวสิวๆแต่ไม่สิวสำหรับสาวๆสำหรับใครที่อยากจะลดปัญหาสิว  เอ๊…….วันนี้มีเดทกันใช่ไหมหวาาสำหรับสาวๆที่กำลังมองหาเทคนิคการรักษาสิวอยู่ แน่นอนว่าการรักษาสิวและลดรอยสิวไม่ได้ใช้ระยะเวลาเพียงสั้นๆอย่างน้อยก็ 1 – 2 วันในการรอยุบหรือรอสิวหายเพราะฉะนั้นแล้วถ้าวันนี้ สำหรับสาวๆที่มีนัดเดทกันแล้วละก็ต้องใช้ท่าไม้ตายสำหรับการลดรอยสิวกันแล้วละค่ะสำหรับท่าไม้ตายน่ะหรอ? เราจะแนะนำกันค่ะว่าท่าไม้ตายของเรานั้นคืออะไร  และเด็ดกันมากน้อยแค่ไหนสำหรับการพิชิตดูแลสิวของเราในวันนี้ซึ่งจะทำให้มันหายไปดั่งไม่เคยผุดอยู่บนใบหน้าของคุณมาก่อน ด้วย Make up และวันนี้ขอนำเสนอ Make up สูตรพิเศษ สำหรับ Make up สูตรพิเศษวันนี้ก็คือ โทนเนอร์หรือว่า ลองพื้นหนาๆดีๆ สักยี่ห้อนึงซึ่งคุณสามารถหาซื้อได้ … Continue reading

ครีมทาผิว ปัญหาใหญ่ของการเลือกครีมทาผิวขาวก็คือ

ครีมทาผิว ปัญหาใหญ่ของการเลือกครีมทาผิวขาวก็คือ ไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนจะช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้จริงนั่นเอง คำว่าคุณภาพนั้นก็น่าจะหมายถึงว่า ใช้แล้วเห็นผลตามที่โฆษณาหรือไม่ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วครีมทาผิวขาวที่ใช้แล้วเห็นผลจริงนั้นมีน้อย แต่หากว่าได้ผลจริงก็ไม่แปลกที่จะมีลูกค้าอุดหนุนกันอยู่เป็นประจำ ถามว่าการเลือกครีมแบบไหนถึงจะได้ครีมที่มีคุณภาพ สำหรับแอดมินแล้ว ขอแนะนำว่าการเลือกโดยดูจากรีวิวที่มี จำนวนคนสั่งซื้อใช้ เช่น เลขที่ส่งพัสดุเยอะหรือไม่ เพราะนั่นบ่งบอกถึงความ Hot ของสินค้า หากสินค้าดีมีคุณภาพ ลูกค้าซื้อใช้แล้วเห็นผล ก็ไม่แปลกที่เพื่อนของเพื่อนจะถามและมีการแนะนำบอกต่อให้ซื้อนั่นเอง ที่สำคัญเครื่องสำอางเหล่านี้จะต้องผ่านการจดแจ้งเลขที่ อย. กับสาธารณสุขด้วย เพื่อที่เราจะได้มั่นใจว่าอย่างน้อยก็ไม่ได้ใช้ครีมที่มีสารอันตรายแน่นอน ครีมทาผิว. แน่นอนว่าสาวๆหลายคนชอบการบำรุงผิว ซึ่งหนึ่งในวิธีบำรุงผิวที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดสามารถทำได้เป็นประจำทุกวันก็คือ การทาโลชั่น นั่นเองค่ะ วันนี้แอดมินเลยจะมาบอกวิธีในการทาโลชั่นที่ถูกต้อง เพื่อให้วิตามินที่อยู่ในเนื้อครีมบำรุงผิวสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวเพื่อการบำรุงที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ   ขั้นตอนที่ 1 : อาบน้ำขัดขี้ไคลออกให้หมด ก่อนเริ่มทาโลชั่นเพื่อบำรุงผิว สิ่งเเรกที่เราควรทำก็คือการอาบน้ำเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกที่ติดมากับผิวขณะที่เราออกไปทำธุระนอกบ้านนะคะ เพราะการที่เราออกไปข้างนอกมีทั้งฝุ่นควัน แสงแดด เหงื่อ สิ่งเหล่านี้จะก่อให้เกิดขี้ไคลติดแน่นอยู่บนผิวหนังชั้นนอก ถ้าเป็นไปได้ควรหาสบู่ที่มีส่วนผสมของ AHA แนะนำเป็นของยี่ห้อ New York White Ever ค่ะ เพราะแอดมินลองใช้เองกับตัวมาแล้วได้ผลดี … Continue reading