ลดต้นแขนแบบเร่งด่วน ต่อมาเพิ่มความกระชับให้ท่อนแขน ด้วยการยืนกางขาพอประมาณ ย่อเข่าเพียงเล็กน้อย

ลดต้นแขนแบบเร่งด่วน ต่อมาเพิ่มความกระชับให้ท่อนแขน ด้วยการยืนกางขาพอประมาณ ย่อเข่าเพียงเล็กน้อย แล้วใช้มือทั้งสองข้างจับดัมเบล 1 อัน ค่อย ๆ ยกขึ้นเหนือหัว เหยียดแขนทั้งสองให้ตรงค้างไว้สักพักแล้วจึงค่อย ๆ พับแขนลงด้านหลังให้เป็นรูปตัว L คว่ำ ขั้นตอนนี้ควรจับให้แน่นเพื่อป้องกันอันตราย ลดต้นแขนแบบเร่งด่วน ทำวันละ 20 ครั้ง. ลดต้นแขนแบบเร่งด่วน เสร็จ แล้วเราก็มาหมุน ๆ เหวี่ยง ๆ ด้วยมือเปล่า เริ่มด้วยการยืนแยกขาออกจากกันให้กว้างสักเล็กน้อย ยกแขนสองข้างกางออกขนานกับพื้น เหยียดให้แขนตรงและตึงที่สุด จากนั้นกำมือ พร้อมเกร็งแขนเล็กน้อย แล้วใช้บริเวณหัวไหล่เป็นวงกลมหมุนไปด้านหลังประมาณ 20 รอบ ทำไปเรื่อย ๆ จนครบ 100 รอบ พักได้รอบละ 15 วินาที ลดพุง จะช่วยให้แขนของคุณผู้หญิงกระชับตึงขึ้น 1. ใช้วิธีการออก กำลังกาย : คงจะเรียกได้ว่าเป็นวิธีที่ได้ผลดีแก่ตนเองในระยะยาวมากที่สุด โดยเฉพาะการเน้นออกกำลังบริเวณที่มีปัญหา เน้นช่วงต้นแขนทั้งด้านใน ด้านนอกและหัวไหล่ให้เกิดความกระชับทุกส่วนอย่างเท่า ๆ … Continue reading

mezo โดยจากการศึกษาค้นคว้าและ วิจัย ทำให้ทราบว่าไฮดรอกซี ซิตริก แอซิด

mezo โดยจากการศึกษาค้นคว้าและ วิจัย ทำให้ทราบว่าไฮดรอกซี ซิตริก แอซิด (Hydroxy citric acid) หรือ เอช ซี เอ (HCA) คือสารสำคัญที่อยู่ในพืช ผัก ผลไม้ ชนิดต่างๆที่รับประทานในชีวิตประจำวัน มีหน้าที่สร้างความสมดุลให้กับร่างกายในเรื่อง น้ำหนักตัวและไขมันในเลือด จึงทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่โดยนำโพแทสเซียม (K) ไปทำปฎิกริยากับ HCA เกิดเป็น HCA-SX (เอช ซี เอ เอส-เอ็กซ์) หรือ ไฮดรอกซี mezo ซิตริก แอซิด เอส-เอ็กซ์ (Hydroxy citric acid – SX) ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษก็คือ. mezo ทำให้ร่างกายสามารถนำ HCA ไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว และเต็มประสิทธิภาพมากกว่าปกติประมาณ 3 เท่า ทำให้อาหารประเภทข้าวและแป้งต่างๆ ที่รับประทานเข้าไปจะเปลี่ยนเป็นน้ำตาล (glucose) และไกลโคเจนแทนการเปลี่ยนเป็นไขมัน … Continue reading

ลดต้นขา แหม! สรรพคุณเยอะเทียบเท่ากับสมุนไพรไทย สรรพคุณหลากหลายขนาดนี้ท่าออกกำลังกายคงไม่ได้มีอยู่เพียงท่าเดียว

ลดต้นขา แหม! สรรพคุณเยอะเทียบเท่ากับสมุนไพรไทย สรรพคุณหลากหลายขนาดนี้ท่าออกกำลังกายคงไม่ได้มีอยู่เพียงท่าเดียว เช่น ท่าธนู ทำให้หลัง กระดูกสันหลัง และกล้ามเนื้อหลังแข็งแรง หรือจะเป็นท่าที่ถูกใจสำหรับคนมีห่วงหน้าท้องอย่าง ท่าทูลาดันดาสนะ ช่วยยืดกล้ามเนื้อส่วนหลัง และนวดกระชับหน้าท้อง ท่าสามเหลี่ยมเป็นท่าที่ใช้ทุกส่วนของร่างกาย ลดต้นขา ทำให้หัวใจและปอดทำงานสัมพันธ์กัน. ลดต้นขา สุทัศนีย์ คุณผลิน หรืออุ้ย เปิดเผยว่า เพิ่งเคยเล่นบิแครมโยคะเป็นครั้งแรก ลองเล่นดูเพราะตอนนี้น้ำหนักตัวค่อนข้างเยอะขึ้นแล้วลดยาก ไม่อยากออกกำลังกายที่ยิมหรือฟิตเนสเพราะเป็นการสร้างกล้ามเนื้อมากกว่าลด น้ำหนัก ส่วนโยคะร้อนจะเป็นการสลายน้ำในร่างกาย ทำให้น้ำหนักลดง่ายกว่า ถ้าได้ผลก็จะลองเล่นต่อไปเรื่อยๆ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการออกกำลังกาย เป็นที่ปรารถนาของบรรดาเหล่าสาว ๆ หรือแม้กระทั่งสุภาพบุรุษเอง ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าต้องการหุ่นที่ไร้ไขมัน ลดพุง ง่ายต่อการสวมใส่เสื้อผ้า สร้างความมั่นใจให้กับรูปร่างที่กระชับสัดส่วน แต่จะทำอย่างไรกับปัญหาเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่เกิน ชั้นไขมันที่หนาขึ้นเรื่อย ๆ ไหนจะเซลลูไลท์ที่ตามมาก่อความกังวลใจไม่ห่าง สารพัดจะหาวิธีจัดการ ทั้งออกกำลังกาย ลดอาหาร เลือกทานแต่อาหารที่ไม่มีไขมัน บางคนถึงขนาดอดอาหารกันเลยทีเดียว แต่ก้อนไขมันก็ยังไม่หายไปซะที น้ำหนักก็ลดลงได้ช้า จากที่เคยขยันออกกำลังกายกลับกลายเป็นท้อจนเลิกไปเลย น้ำหนักก็กลับมาเหมือนเดิม แต่ครั้นจะดูดไขมัน ก็กลัวอันตราย ทำแล้วจะเจ็บมั้ย ต้องพักฟื้นนานแค่ไหน … Continue reading

ครีมหน้าเงา วิธีส่งผลให้ผิวขาว โดย มะขามเปียก พร้อมกับ สับปะรด

ครีมหน้าเงา วิธีส่งผลให้ผิวขาว โดย มะขามเปียก พร้อมกับ สับปะรด ทั้ง 2 แนวนี้มีเส้นใยช่วยลบล้างขี้ไคล มีความคือกรด ช่วยทำความสะอาดผิว ช่วยให้ผิวขาวใส มีวิตามินซึ่งเป็นแอนติออกซิแดนท์สูง มะละกอมีเอนไซม์อ่อนๆ ช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้ว วิตามินสูง แต่เนื้อมีความละเอียดมาก มะนาวเป็นกรด เหมาะใช้กับผิวกายส่วนที่หยาบกร้าน อาทิ ข้อศอก, ส้นเท้านุ่มขึ้น แตงกวาช่วยให้ผิวสดชื่น มะพร้าวขูดมีน้ำมันช่วยบำรุงผิวกาย แต่ถ้าคุณเป็นคนผิวพรรณแห้งเยอะแยะจะต้องระวัง ลองใช้ส้มเช้งมีสรรพคุณ ครีมหน้าเงา คล้ายสองรูปแบบแรก แต่ไม่เป็นกรดเยอะแยะ. ครีมหน้าเงา 18.วิธีทำให้ผิวกายขาว โดย วิเคราะห์สิ่งที่อยู่ในครัวเรือนและมีโอกาสพ่ายแพ้น้อยที่สุด อาทิเกลือมีฤทธิ์ช่วยสมานผิวกาย, ข้าวสารบดละเอียดช่วยให้ผิวพรรณขาว, น้ำตาลทรายมีทั้งความสากพร้อมด้วยความหนืดอยู่ในตัวเอง, งาเนื้อไม่หยาบเกินไป มีน้ำมันอยู่ในตัวช่วยลดความระคายเคือง และกาแฟกระตุ้นให้กายขับสารพิษ สิ่งที่ควรระวังเป็นบีดบางสไตล์มีเหลี่ยมคม dr.young จึงจะต้องนำมาบดให้ละเอียดก่อนนอกจากนั้นจะเพิ่มน้ำมันลงไปสำหรับช่วยลดการ เสียดสี 19.วิธีช่วยให้ผิวกายขาว โดย การใช้น้ำมัน จุดประสงค์พิเศษคือช่วยหล่อลื่น และคือตัวช่วยลดความเข้มข้นของกรดเพื่อให้คนผิวพรรณแห้งอาทิ ถ้าท่านต้องการใช้สับปะรดขัดผิวกาย แต่เกรงว่าผิวกายจะอาจแห้ง เกินไป การเสริมส่วนผสมน้ำมันก็เป็นทางพิจารณาที่ดีเพราะว่านอกจากช่วยให้ลื่นแล้ว น้ำมันคงช่วยเคลือบผิวไม่ให้มีการสูญเสียน้ำเยอะแยะเกินไป 20.วิธีช่วยให้ผิวขาว … Continue reading

dr young สูตรนี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างที่เกิดจากกรรมพันธุ์หรือรอยแผลเป้นจากการแกะสิวทั้งหลาย

dr young สูตรนี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างที่เกิดจากกรรมพันธุ์หรือรอยแผลเป้นจากการแกะสิวทั้งหลาย สูตรนี้จะช่วยสมานผิวและรูขุมขนให้ตึงกระชับขึ้นจนผิวของคุณเนียนนุ่มและดูสวยขึ้นได้ในเวลาไม่ช้าไม่นาน dr young dr young ให้คุณใช้น้ำผึ้งประมาณ 1 ช้อนชาผสมกับแตงกวา 2 ช้อนโต๊ะ จากนั้นนำไปปั่นให้ละเอียดเนียนเป็นเนื้อเดียวกันแล้วจึงนำมาพอกให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีจึงค่อยล้างออกด้วยน้ำเย็นจัดๆ หรือน้ำแช่น้ำแข็ง เพียงเท่านี้หน้าของคุณก็จะเรียบเนียนขึ้นได้ dr young สูตรแก้ปัญหาสิว สูตรนี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวประเภทหัวสิวเม็ดใหญ่ๆ ซึ่งเมื่อใช้สูตรนี้แล้วสิวที่คุณเป็นจะค่อยๆ ยุบลงได้เองโดยให้คุณใช้ดินสอพองสัก 1 เม็ดใหญ่ผสมกับน้ำมะนาวสัก 1 ช้อนชาแล้วนำมาแต้มบริเวณสิวที่เป็นอยู่ก่อนเข้านอนแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นๆ ในตอนเช้าให้หมดจด จะสังเกตได้ว่าหัวสิวยุบลงมากและผิวกระจ่างใสขึ้น สาวๆ ที่ปัจจุบันมีสารพัดเครื่องบำรุงผิว ที่จะทำให้สุขภาพผิวต่างๆลดเลือนลงไปได้ แต่รู้ไหมว่าเราควรจะเรียงลำดับการบำรุงผิวอย่างไรให้ได้ผล dr young ผู้หญิง สมัยนี้ อาจจะต้องสับสนจากเนื่องด้วยตัวเองที่มักจะมีผลิตภัณฑ์ประทินผิวมากมายหลาย ชนิด แต่ก็อย่าแต่ว่าทาๆโป๊ะๆ ไปเท่านั้นนะคะ เพราะว่าถ้าคุณทาผิดลำดับก่อนหลัง ก็อาจไม่ได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์นั้นได้ และทำให้สุขภาพผิวเสียได้อีกต่างหาก เราควรที่จะต้องจัดเรียงเครื่องประทินผิวทั้งหมดให้ดี กันลืม หยิบผิดด้วยค่ะ และเลือกใช้เครื่องสำอางที่ยังไม่หมดอายุ เพราะหากว่าเราลำดับก่อน หลัง ถูกต้อง แต่หมดอายุแล้วสุดท้าย สุขภาพผิวก็ไม่ได้เกิดอาการแพ้ได้อีกด้วยค่ะ … Continue reading

วิธีรักษาสิว 7 สูตรน้ำนมขมิ้น

วิธีรักษาสิว 7 สูตรน้ำนมขมิ้น สูตรนี้ช่วยบำรุง: น้ำนมมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และบวกกับขมิ้นที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย แก้ผดผื่นคัน และบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งด้วย สูตรนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว วิธีรักษาสิว วิธีรักษาสิว ส่วนผสม ดินสอพองสะตุ 4 – 5 เม็ดใหญ่ นมสด 2 ช้อนชา น้ำขมิ้น 1 ช้อนชา วิธีทำน้ำขมิ้น นำหัวขมิ้นมาล้างน้ำให้สะอาด หั่นเป็นแว่นแล้วตำจนแหลก ผสมน้ำเล็กน้อย กรองเอาน้ำด้วยผ้าขาวบาง วิธีรักษาสิว วิธีทำ บดดินสอพองสะตุจนละเอียด แล้วคนส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน พอกหน้าทิ้งไว้ 15 – 20 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด 8 สูตรขมิ้นแห้ง 25 กรัม + ว่านนางคำ 200 กรัม + ไพล 50 กรัม + ดินสอพอง 1000 … Continue reading

ขาวเนียน การลอกผิวด้วยสารเคมี เป็นวิธีการหนึ่งที่ใช้ในการปรับปรุงสภาพผิวของเรา

ขาวเนียน การลอกผิวด้วยสารเคมี เป็นวิธีการหนึ่งที่ใช้ในการปรับปรุงสภาพผิวของเรา โดยการใช้สารเคมีที่มีผลทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกจากการเกาะเกี่ยวกันกับหนังแท้ของเรา ซึ่งในที่สุดเจ้าเซลล์เหล่านี้ก็จะลอกออก หลุดไปไกลๆ จากผิวของเรา และเมื่อเซลล์เก่าๆ โดนลอกออกไปแล้ว เซลล์ใหม่ๆ ก็จะต้องถูกสร้างขึ้นมาใหม่จากด้านล่างเจริญเติบโตปกคลุมขึ้นมา ซื่งเซลล์ใหม่เหล่านี้ก็จะนุ่มนวลกว่า มีรอยเหี่ยวย่นน้อยกว่า ด้วยวิธีการแบบนี้เราเลยเรียกว่า “การลอกผิวด้วยสารเคมี” โดยในบางครั้งที่ผิวหนังมีการอักเสบจากการใช้สารเคมี เชื่อว่าจะทำให้มีการหลั่งสารหลั่งบางชนิดไปกระตุ้นให้มีการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนในชั้นหนังแท้เพิ่มมากขึ้น ขาวเนียน ขาวเนียน สารเคมีที่ใช้ในการลอกผิวบางชนิดก็สามารถหาซื้อได้ทั่วไปโดยไม่ต้องมีใบอนุญาตใดๆ แต่บางชนิดนั้นจะมีความรุนแรงสูง ซึ่งควรจะต้องมีการควบคุมการใช้งานโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่เกี่ยวข้องกับผิวพรรณและความงามนะคะ การลอกผิวด้วยสารเคมีชนิดต่างๆ ขาวเนียน 1. ใช้กรด AHA ชนิดต่างๆ (เอเอชเอ, Alpha Hydroxy Acids) กรด AHA นี้เป็นกรดผลไม้ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ พบได้มากในนมเปรี้ยวและน้ำมะเขือเทศ เรียกได้ว่าเป็นกรดที่มีความแรงน้อยที่สุดในบรรดากรดที่ใช้ในการลอกผิวเพื่อแก้ไขปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่นขนาดเล็กๆ ผิวแห้งเป็นหย่อมๆ สีผิวที่ไม่เรียบเนียน และแก้ไขปัญหาสิว ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางทำความสะอาดบางชนิดอาจจะผสมกรดชนิดนี้ลงไปด้วยในปริมาณต่ำเพื่อช่วยทำให้ผิวพรรณเรียบเนียนขึ้น ขาวเนียน จริงๆ แล้วกรดผลไม้หรือ AHA เหล่านี้ยังแบ่งออกได้อีกหลายชนิดดังนี้ค่ะ – กรดซิตริก (Citric acid) ได้มาจากผลไม้จำพวกส้ม สับปะรด และมะนาว (โอ้วอร่อยค่ะ) จะลอกผิวได้ง่ายและได้ประสิทธิภาพที่ดี … Continue reading

ยาขาว ฮอร์โมนผิวขาว ฮอร์โมนผิวขาว จากเกาหลีเป็นฮอร์โมนบริสุทธิ์ซึ่งพบ

ยาขาว ฮอร์โมนผิวขาว ฮอร์โมนผิวขาว จากเกาหลีเป็นฮอร์โมนบริสุทธิ์ซึ่งพบในร่างกายของเราอยู่แล้ว แต่ปริมาณมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับแต่ละคน ซึ่งฮอร์โมนประเภทนี้จะมีคุณสมบัติ ต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมการอดทนของผิวต่อแสงแดดรังสี UVA, UVBทั้งหลาย ซึ้งเป็นสาเหตุของผิวหมองค้ำ ฝ้า กระ ช่วยในการผลัดของสีผิวใหม่อยู่ตลอดเวลา มีตัวกระตุ้นการสร้างโกรทฮอร์โมน ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งการชลอความแก่ ยาขาว ยาขาว ฮอร์โมนผิวขาวนี้ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ และยังไม่มีสารตกค้างในร่างกายอีกด้วยฮอร์โมนผิวขาวเกาหลี จะช่วยทำให้ผิวคุณขาวขึ้น ใสขึ้น สว่างอย่างมีออร่า ถึงขั้นขาวจั๊วะเลยทีเดียว ภายใน 1Set หรือว่า 1 เดือน ยาขาว ส่วนผสมเพิ่มเติมใน ฮอร์โมนผิวขาว +++ เปลือกสนมาริไทม์ Pycnogenol สารที่ออกฤทธิ์ในสารสกัดจากเปลือกสน มีชื่อว่าโปรแอนโธโซยานิดินส์ (Proanthocyanidins) เป็นสารจำพวกฟลาโวนอยด์ (Flavoniods) ที่มีโครงสร้างแบบโพลีฟีนอล (Polyphenol) ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ (Free Radical) หรือที่เรียกว่าเป็นสารในการแอนตี้ออกซิเดนท์ ได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และดีกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า ยังมีกรดอินทรีย์ซึ่งจะร่วมกันทำงานอย่างลงตัว … Continue reading

เคล็ดลับผิวขาว ล้างหน้าอย่างถูกวิธี ขั้นตอนดีๆเพื่อผิวสวย

เคล็ดลับผิวขาว ล้างหน้าอย่างถูกวิธี ขั้นตอนดีๆเพื่อผิวสวย วิธีทำให้หน้าใสง่าย ๆ ที่หลายคนอาจมองข้ามไป คือ การล้างหน้า ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยให้ผิวดีได้นะคะ หากล้างหน้าอย่างถูกวิธีก็จะทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่มีสิวได้ค่ะการล้างหน้าเพียงวันละ 2 ครั้งก็เพียงพอ เคล็ดลับผิวขาว เคล็ดลับผิวขาว คือ ตอนตื่นนอนตอนเช้าและอาบน้ำตอนเย็น ไม่ควรล้างหน้า บ่อยครั้งเกินไปเพราะจะทำให้ผิวแห้ง ลอกได้เลือกใช้ สบู่ล้างหน้า โฟม หรือ เจลที่เหมาะสมตามสภาพผิว ล้างหน้าให้สะอาดด้วยล้างออกด้วยน้ำให้สะอาดอย่าให้ มีคราบฟองติดอยู่ตามใบหน้า และใช้น้ำเย็นล้างอีกครั้ง เพื่อกระชับรูขุมขน จากนั้นใช้ผ้านุ่มๆ ซับหน้าเบาๆ ไม่ควร ถูแรงๆ นะคะ เคล็ดลับผิวขาว ผิวแห้ง-ผิวบอบบางควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้น ของครีมค่อนข้างสูง ควรเลือกใช้ครีมล้างหน้าหรือ โฟมล้างหน้าที่มีมอยส์เจอร์ผสมอยู่ด้วยเพื่อรักษา ความชุ่มชื้นของผิวไว้เสมอค่ะนอกจากนี้ควรเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ที่ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า หลีกเลี่ยงการใช้น้ำ ที่เย็นจัดหรือร้อนจัดเกินไป ผิวมันควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีผลกระทบต่อน้ำมันที่ผิวเราสร้างขึ้นมา เราจึงไม่ควรเลือกโฟมที่แรงเกินไปจนล้างแล้วรู้สึกว่าใบหน้าแห้งแบบไม่เหลือ ความชุ่มชื้นไว้เลยควรซื้อแบบที่มีคำสูตรควบคุมความมันค่ะไม่ควรล้างหน้าเกิน 2-3 ครั้งต่อวัน เพราะยิ่งล้างหน้าจะยิ่งมันเนื่องจากจะมีการชดเชย น้ำมันหลังล้างหน้าที่ทำให้ผิวแห้งลงไปนั่นเอง เคล็ดลับผิวขาว ผิวผสมขณะล้างหน้า ไม่จำเป็นต้องเน้นบริเวณที-โซนมากจนเกินไป ควรล้างทั่วใบหน้าอย่างนุ่มนวลด้วยผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หากต้องการทำความสะอาดเพิ่มเติมบริเวณที-โซน ให้ใช้โทนเนอร์เช็ดบริเวณที-โซนวันเว้นวัน … Continue reading

อยากผิวขาว แต่ต้องบอกก่อนว่าสูตรนี้มันจะต้องใช้ระยะเวลาพอสมควรกว่าจะเห็นผล

อยากผิวขาว แต่ต้องบอกก่อนว่าสูตรนี้มันจะต้องใช้ระยะเวลาพอสมควรกว่าจะเห็นผล เค้าแนะนำไว้ว่าซัก 3 เดือน จะเห็นผลชัดเจน แต่นุ่มทำมาเดือนกว่าแล้ว ก็เห็นความเปลี่ยนแปลงแล้ว เพื่อนๆ คนไหนสนใจนำไปทำบ้างไม่ว่ากันค่ะ อยากผิวขาว อยากผิวขาว ขออนุญาติ copy บทความเจ้าของสูตรมานะคะ (ขอโทษจริงๆ ค่ะ จำไม่ได้ว่าเอามาจากเวปไหน) Cry วัตถุดิบในการขัดผิวนะคะ 1. มะขามเปียก / นมสดหรือนมผง / น้ำผึ้ง 2. เกลือขัดผิว เน้นนะคะ “เกลือ” ไม่ใช่ “น้ำตาล” นะคะ อยากผิวขาว พยายามหาสูตรข้าว หรือพวกข้าวโอ๊ต จะเริดมาก (นุ่มได้เกลือขัดผิวของ the body shop มาค่ะ แต่ไม่ใช่สูตรข้าว) 3. หากไม่เหลือบ่ากว่าแรง หาว่านนางคำได้จะเจ๋งมากคะ (นุ่มสั่งจากทางเวปค่ะ) 3. โลชั่นสูตรเข้มข้นสูตรไหนก็ได้สักสูตร วิธีบ่มผิวเพื่อเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวทำต่อเนื่องกัน 3 เดือนก่อนแต่ง วันแต่งงานผิวหลานออร่าสุดๆ ขนาดที่ช่างแต่งหน้ายังนึกว่าไปฉีดกลูต้าไธโอนมาเลยคะ … Continue reading