dhc อาหารเสริม ส่วนที่มีความสงสัยกันว่า หากนำสารต้านอนุมูลอิสระมาทาผิวหนัง จะได้ผลหรือไม่นั้น พบว่า

dhc อาหารเสริม ส่วนที่มีความสงสัยกันว่า หากนำสารต้านอนุมูลอิสระมาทาผิวหนัง จะได้ผลหรือไม่นั้น พบว่า เป็นวิธีที่ได้ผลเช่นกัน แต่มีต้นทุนสูงกว่าการกิน เพราะการผลิต ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ผสมสารต้านอนุมูลอิสระนั้น ต้องมีการสกัดสารต้านอนุมูลอิสระออกมาจากแหล่งต่างๆ แล้วนำไปผสมกับสารอื่นๆ จึงทำให้มีราคาแพงมาก เมื่อนำมาเทียบกับการกิน จะพบว่าต้นทุนการป้องกันอนุมูลอิสระด้วยการกินจะถูกกว่ากันมาก เนื่องจากระบบทางเดินอาหารของเรามีระบบสกัดสารที่มีประโยชน์ที่ดีที่สุดอยู่แล้ว dhc อาหารเสริม dhc อาหารเสริม ประโยชน์ของการกิน “สารต้านอนุมูลอิสระ” จากอาหารยังมีอีก คือ หากเรารับสารต้านอนุมูลอิสระจากการกินอาหาร โอกาสที่จะได้รับสารนี้มากเกินความต้องการของร่ายกาย จะน้อยกว่าการกิน “อาหารเสริม” เพราะอาหารเสริมจะมีสารนี้สูงมาก เนื่องจากอยู่ในรูปของสารเข้มข้น เราจึงควรคำนึงถึงวรรคทองของ “บิดาวิชาพิษวิทยา” ไว้ให้ดีว่า… สารเคมีทุกชนิดมีทั้งประโยชน์และโทษ ขึ้นอยู่กับขนาดหรือปริมาณที่บริโภคเข้าไป dhc อาหารเสริม ดังนั้น ถ้าเราไม่ต้องการได้รับสารต้านอนุมูลอิสระมากเกินไป การกินอาหารเป็นวิธีที่ดีที่สุด โดยเรามีข้อมูลยืนยันว่าเรื่องนี้ จากการศึกษาเรื่องการใช้สารต้านอนุมูลอิสระ “เบต้าแคโรทีน” เพื่อป้องกันโรคมะเร็งปอด ซึ่งผลการศึกษาพบว่า การให้ตำรวจจราจรในหลายประเทศทานอาหารเสริมสารต้านอนุมูลอิสระ แทนที่จะเป็น “การลด” โอกาศการเกิดมะเร็งปอด … Continue reading

ครีม skinfood ก่อนจะไปฝาก หน้าของเราให้ดู กันสักนิด นะค่ะ ผิวหน้าแ่ต่ก่อน

ครีม skinfood ก่อนจะไปฝาก หน้าของเราให้ดู กันสักนิด นะค่ะ ผิวหน้าแ่ต่ก่อน กะตอนนี้ มันก็…ดีขึ้นนะ ผื่นหาย นี่คือสภาพผิวหน้า ปกติสมัยก่อนนะค่ะ ตอนที่ยังไม่แพ้หนักๆ ยังไม่เป็นตุ่มหนอง แต่ปกติจะแพ้ เป็นผื่นแข็ง ๆ คัน ๆ หน้าไม่เรียบ จะมีสิวผื่น มากตรงหน้าผาก แก้ม หน้าดำ หมอง อันนี้แสงช่วย ตอนรับปริญญา แต่งหน้าก็ไม่สวย ตอนนั้น ฟันก็เหยิน สารพัด จะบรรยาย 55555+ ครีม skinfood ครีม skinfood นี่คือสภาพผิวหน้า ปกติ ตอนนี้ค่ะ (แต่ก่อนไปไหนมาไหน ใครก็ถามว่า ไปทำไรมา มีแต่สิว..เดี๋ยวนี้เหรอ เจอแต่คำถามว่า ใช้อะไรทำไมหน้าใสจัง 555+ แล้วพวกที่ชอบทัก ชอบตำหนิเรา ทุกวันนี้ … Continue reading

colly collagen นำเข้าจากญี่ปุ่น คุณสมบัติขาวใส ปลอดภัย 100%

colly collagen นำเข้าจากญี่ปุ่น คุณสมบัติขาวใส ปลอดภัย 100% คอลลาเจน (15 ซอง)  โดยทางโรงงานผู้ผลิตที่ญี่ปุ่นควบคุมการผลิตตั้งแต่ขั้นเพาะพันธุ์ลูกปลาจนมาถึงเป็นผงคอลลาเจนแบบพรี่เมี่ยม (แต่ใส่คอลลาเจนต่อ 1 หน่วยบริโภค มากถึง 6000 มิลลิกรัม) มวลโมเลกุลเล็กมาก จึงทำให้ดูดซึมได้ดีกว่าหลายๆ ยี่ห้อ ดูดซึมได้ตั้งแต่ในช่องปาก ที่สำคัญไม่ตกค้างในร่างกาย พกพาสะดวก เพราะบรรจุเป็นซอง ได้รับมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา (อย.), GMP, HACCP และ Halal รสชาติอร่อยทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว หอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่ เห็นผลชัดเจนเรื่องความนุ่ม ความใส เพราะใส่วิตามินซีเข้มข้น + L glysine ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่เป็นสารตั้งต้นให้ร่างกายสร้างสารกลูต้าไธโอนได้เองโดยธรรมชาติ colly collagen colly collagen มีส่วนประกอบที่สำคัญ – คอลลาเจน 6000 มิลลิกรัม – แอล-กลูตามีน … Continue reading

dr young,dr.young มีคนเคยบอกเอาไว้ว่า หลังจากตื่นนอนใหม่ ๆ พยายามอย่าส่องกระจก

dr young,dr.young มีคนเคยบอกเอาไว้ว่า หลังจากตื่นนอนใหม่ ๆ พยายามอย่าส่องกระจก เพราะจะตกใจกับใบหน้าที่อวบอิ่มเกินพิกัด และอาจจะกรี๊ดลั่นกับริ้วรอยต่าง ๆ ที่ทำให้หน้ายับจนดูแทบไม่ได้ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขออาสามาแนะนำวิธีเลี่ยงริ้วรอยระหว่างนอนหลับให้สาว ๆ เก็บไปใช้กัน รับรองได้เลยว่าถ้าปฏิบัติตามนี้ ตื่นมาเช้าไหนก็หน้าเด้งใส ไม่มีรอยยับแน่นอนจ้า dr young,dr.young dr young,dr.young 1. บำรุงด้วยไนท์ครีมอย่างสม่ำเสมอ ไนท์ครีมเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับผิวพรรณของเรา เพราะในระหว่างที่เรานอนหลับ ก็ใช่ว่าผิวจะไม่สูญเสียน้ำมันธรรมชาติไป รวมทั้งก็ไม่ได้ปลอดความเสี่ยงที่จะเกิดความเสื่อมกับผิวด้วย ฉะนั้นในช่วงที่ผิวมีโอกาสได้พักผ่อน ไม่ต้องผจญกับมลพิษจากสิ่งแวดล้อม เราก็ควรทาครีมบำรุงให้ผิวหน้าสักหน่อย จะใช้ไนท์ครีมที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยก็ได้ หรือถ้ายังเด็กอยู่ก็อาจจะเลือกใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ เอสเซนเชียลออยล์ และวิตามินอีแทน ผิวของเราจะได้ดูดซึมสารอาหารที่ดีต่อผิวเข้าไปบำรุงได้อย่างเต็มที่ ตื่นเช้ามาก็หน้าใสเด้ง ไร้รอยยับใด ๆ dr young,dr.young 2. นอนหงายปลอดภัยกว่า หลายคนชอบนอนคว่ำหน้า หรืออย่างน้อยก็ขอบิดซ้ายบิดขวา นอนตะแคงกันบ้าง ซึ่งท่านอนแบบนี้นี่แหละที่เป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยยับ และรอยเหี่ยวย่นบนผิวหนังของเราได้ง่าย ๆ อย่างถ้าคุณนอนตะแคง ผิวหนังส่วนด้านข้างทั้งหมด ตั้งแต่ใบหน้าลงไปจนถึงขา … Continue reading

ยูเมะ คอลลาเจน คอลลาเจน Collagenผิวขาวกระจ่างใส ที่หลายๆคนปรารถนาจากการทานผลิตภัณฑ์คอลลาเจน

ยูเมะ คอลลาเจน คอลลาเจน Collagenผิวขาวกระจ่างใส ที่หลายๆคนปรารถนาจากการทานผลิตภัณฑ์คอลลาเจน คอลลาเจน (Collagen) เป็นโปรตีนประเภทหนึ่งที่เป็นสายใยยาวๆ ที่เรียกกันว่า คอลลาเจนไฟเบอร์ คอลลาเจนนอกจากจะมีความสำคัญในเรื่องของอาหารเสริมแล้ว ยังมีความสำคัญสำหรับวงการแพทย์ โดยคอลลาเจนนั้นมีบทบาทสำคัญในการใช้ในด้านการศัลยกรรมเพื่อความงาม หรือจะเป็นในเรื่องของการจัดฟัน และที่สำคัญคือมีบทบาทอย่างมากในเรื่องของการใช้ปลูกถ่ายผิวหนังใหม่สำหรับผู้ป่วยที่สูญเสียผิวหนังไปจากการเกิดอุบัติเหตุ ยูเมะ คอลลาเจน ยูเมะ คอลลาเจน และสำหรับในแง่ของการเป็นอาหารเสริม อาจจะมีสรรพคุณที่น้อย เพราะต้องใช้สารอาหารประเภทอื่นมาเป็นส่วนประกอบช่วยอีกทางหนึ่ง แต่ในระยะหลังมานี้ คอลลาเจนถูกบรรจุเข้าไปเป็นอาหารเสริมอย่างเต็มตัว อีกทั้งยังมีทั้งชนิดผงที่สามารถละลายน้ำแล้วทานได้อีกด้วย แน่นอนว่ามีอยู่มากมากยหลากหลายยี่ห้อทีเดียว ยูเมะ คอลลาเจน ตามท้องตลาดหรือตามร้านประเภทเภสัช ร้านขายยา จะมีผงคอลลาเจนอยู่หลากหลายยี่ห้อ มีราคาที่แตกต่างกันไป หรือจะเป็นการหาซื้อทางอินเตอร์เน็ตก็จะมีตัวแทนจำหน่ายมากมายที่พร้อมจะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าทุกคน สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบนั้นมีอยู่หลายยี่ห้อเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น Blackmores ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนในอาหารเสริมมากมายหลายผลิตภัณฑ์ หรือจะเป็น Vistra ที่มีคอลลาเจนสำหรับชงและทานซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอยู่ การทานคอลลาเจนในปัจจุบันเชื่อกันว่าจะช่วยบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียน ขาวและผิวดูสว่างใส หรือแม้แต่ในขนมในยุคปัจจุบันอย่างเจลลี่ยี่ห้อเจเล่ ก็มีส่วนผสมของหัวบุกหรือคอลลาเจนด้วยเหมือนกัน นับว่าในเวลานี้การดูแลผิวพรรณด้วยคอลลาเจน ถูกถ่ายทอดสู่อาหารชนิดอื่นๆในท้องตลาดอย่างแพร่หลายแล้ว แต่สิ่งที่สำคัญมากๆคือเราควรพิจารณาเลือกซื้อให้ถูกต้องและเหมาะสมกับสภาพผิวพรรณของเรานะคะ ยูเมะ คอลลาเจน ช่วงเทศกาลปีใหม่พึ่งผ่านพ้นไป … Continue reading

สิวเสี้ยน จุดดำๆ หรือเส้นดำๆ ที่เห็นตรงปากรูขุมขน จุดที่เห็นได้ชัดเจนส่วนใหญ่

สิวเสี้ยน จุดดำๆ หรือเส้นดำๆ ที่เห็นตรงปากรูขุมขน จุดที่เห็นได้ชัดเจนส่วนใหญ่ คือ บริเวณจมูก แก้มสองข้างตรงบริเวณข้างๆ จมูก เหล่านี้เรียกกันว่าสิวหัวดำหรือสิวเสี้ยน วิธีรักษาสิวหัวดำ สิวเสี้ยน เมื่อหลายๆคนประสบปัญหาแบบนี้ ทีนี้มาดูกันดีกว่าว่า วิธีรักษาสิวหัวดำ ควรทำอย่างไรบ้าง สิวเสี้ยน สิวเสี้ยน 1. หลีกเลี่ยงการใช้มือสัมผัสที่บริเวณใบหน้า 2. ล้างหน้าให้สะอาด เพื่อไม่ให้ผิวหน้าปราศจากไขมัน ควรใช้สบู่สมุนไพรที่มีสรรพคุณในเรื่องของ การกระชับรูขุมขน เพื่อป้องกันต่อมผลิตไขมันบนใบหน้ามากเกินไป 3.ใช้แผ่นลอกสิวหัวดำ หรือสิวเสี้ยน เป็นอีกวิธีง่ายๆ ที่ช่วยรักษาสิวอุดตันด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นที่นิยมใช้ แต่การใช้ต้องระวัง เพราะอาจมีสารเคมีที่ทำให้เกิดอาการแพ้ได้ หรืออาจลองใช้วิธีแบบธรรมชาติก่อนก็ได้ แถมยังประหยัดกว่า สิวเสี้ยน 4. การมาสก์หน้าด้วยไข่ขาว ด้วยการแยกไข่ขาวออกจากไข่แดง แล้วนำส่วนที่เป็นไข่ขาวมาพอกหน้าทิ้งไว้ ในบริเวณที่เป็นสิวหัวดำ สิวเสี้ยน หากระดาษซับหน้าแปะทิ้งไว้ปล่อยให้แห้ง แล้วลอกออก เป็นวิธีรักษาสิวหัวดำ ด้วยวิธีแบบธรรมชาิติอีก 1 วิธีที่สามารถทำได้ สิวหัวดำ สิวเสี้ยน … Continue reading

ลดพุง การเร่งลดน้ำหนักด้วยการอดอาหารและการออกกำลังกาย

ลดพุง การเร่งลดน้ำหนักด้วยการอดอาหารและการออกกำลังกายอย่างหนักนั้นไม่สมควรเป็นอย่างยิ่งนะค่ะ เพราะการออกกำลังขณะที่ท้องว่างร่างกายก็อาจจะดึงเอาพลังงานจากไขมันไปใช้ ซึ่งช่วยให้ลดน้ำหนักได้มากก็จริงอยู่ แต่อาจจะส่งผลเสียตามมาอีกก็เป็นได้นะค่ะ ที่ถูต้องแล้วเราควรออกกำลังหลังกินอาหารไปแล้ว 2 ชั่วโมง ถึงจะมีประโยชน์มากกว่า เพราะคาร์โบไฮเดรตจะถูกเผาผลาญออกมาเป็นพลังงาน และยังช่วยลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ ลดความเหนื่อยล้าหลังการออกกำลังได้อีกด้วย ลดพุง ลดพุง หลาย ๆ คนที่ต้องการลดน้ำหนักหรือกระชับสัดส่วน ส่วนใหญ่แล้วการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก และการควบคุมอาหารการกิน คือทางออกที่ดีและไม่เป็นอันตรายที่สุดค่ะ และมักจะถูกใช้เป็นตัวเลือกต้น ๆ เลยคะ แต่หลาย ๆ คนก็ยังไม่รู้นะค่ะว่า เราน่าจะออกกำลังกายเมื่อไหร่ดี เช้า สาย บ่าย เย็น หรือก่อนนอน แต่จริง ๆ แล้ว เวลาที่เหมาะที่สุดคือ ตอนเช้าหลังตื่นนอนค่ะ เพราะว่าการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักตอนเช้าหลังตื่นนอนจะทำให้ระบบเผาผลาญของเราทำงานได้ดีกว่าออกกำลังกายเวลาอื่น ๆ ค่ะ รวมถึงเป็นการช่วยให้ร่างกายของเราแข็งแรง คลายเครียดไปในตัว ที่สำคัญ เราจะได้ไม่ต้องไปทำงานสายด้วยคะ อ่านมาถึงตรงนี้ ท่านใดที่ต้องการใช้การออกกำลังเป็นวิธีลดน้ำหนัก เมื่ออ่านจบแล้ว คงต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการตื่นนอนกันนิดนึงนะคะ ตื่นเร็วขึ้นอีกนิดชีวิตเปลี่ยนค่ะ ลดพุง … Continue reading

ไอพิ้ง มันอาจจะมีบางสิ่งที่คุณได้รับโอกาสในการติดเชื้อเหล่านี้

ไอพิ้ง มันอาจจะมีบางสิ่งที่คุณได้รับโอกาสในการติดเชื้อเหล่านี้มา แต่การเลือกผ้าอนามัยที่ถูกต้องก็มีผลช่วยได้ ในระหว่างช่วงมีประจำเดือน เราอาจจะมีแนวโน้มที่จะติดเชื้อขยายเข้าไปในโพรงอุ้งเชิงกราน เลือดเป็นศูนย์กลางที่อุดมไปด้วยที่ซึ่งแบคทีเรียสามารถเจริญเติบโต เชื้อแบคทีเรียที่มีอยู่บนผ้าอนามัยสามารถเจริญเติบโตได้ภายในหนึ่งชั่วโมง ซึ่งเมื่อสัมผัสกับเลือด ถ้าร่างกายอ่อนแอมันสามารถนำไปสู่การติดเชื้อได้ต่อไปนี้คือสิ่งที่เราควรคำนึงถึงเมื่อมองหา หรือเลือกใช้ผ้าอนามัย ไอพิ้ง  ไอพิ้ง  ทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ผ้าฝ้าย ซึ่งสามารถระบายอากาศได้ดี ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสารเคมีในการผลิต เช่น สารฟอกสี บรรจุภัณฑ์เป็นรายชิ้น และปิดผนึกเพื่อป้องกันการปนเปื้อนมาก่อน ตรวจสอบวันหมดอายุบนบรรจุภัณฑ์ด้านนอก มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย สามารถฆ่า และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียบนผ้าอนามัย และกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ กลุ่มอาการก่อนมีประจำเดือน เป็นอาการทางใจและอาการทางกายที่เกิดในช่วง 5 วันก่อนมีประจำเดือน แต่อาการจะดีขึ้นและหายไปหลังจากประจำเดือนมาแล้ว ซึ่งยังไม่ทราบแน่ชัดว่าสาเหตุเกิดจากอะไร แต่อาจเกิดจากการเปลี่ยนแปลงระดับของฮอร์โมนเพศ ในระหว่างรอบประจำเดือน โดยความรุงแรงของอาการแต่ละคนจะขึ้นอยู่กับหลายสาเหตุ เช่น รูปแบบการใช้ชีวิต ความเครียด และ กรรมพันธุ์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารรณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีการทำวิจัยสำรวจภาวะกลุ่มอาการก่อนมีประจำเดือนอย่างน้อย 2 อาการขึ้นไปกว่า 58% แหน่ะค่ะเพื่อนๆ ไอพิ้ง  หากมีอาการก่อนมีประจำเดือนชนิดรุนแรง จะต้องมีอาการก่อนมีประจำเดือนอย่างน้อย 5 อาการ ร่วมกับอาการทางอารมณ์ที่รุนแรงขึ้น … Continue reading

เซรั่มกระชับรูขุมขน ปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามันไปได้เลยค่ะ

เซรั่มกระชับรูขุมขน ปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามันไปได้เลยค่ะ ตัวนี้ทางร้านการันตีแบบติดดาวเลย ลูกค้ารีวิวเยอะที่สุด ดีที่สุดในการกระชับรูขุมขน+++ ทีแรกก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกัน พอวันที่3เท่านั้นแหละค่ะ รูขุมขนกระชับขึ้นมากๆแทบมองไม่เห็นแล้วอ่ะ 2 อาทิตย์นี่หน้าเรียบเลยค่ะ ไม่เชื่อต้องลองเองค่ะ ขอบอกว่ามันสุดยอดมากๆค่ะ!!!อยากให้ใช้กันมากๆค่ะจอยนำนำเลยค่ะ แต่งหน้าติดทน เด้งใสตลอดวัน การันตีเลยค่ะ เซรั่มกระชับรูขุมขน เซรั่มกระชับรูขุมขน รูขุมขนเล็กลงกว่า 90 % สำหรับผิวแห้ง จะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใสมากๆ ด้วยการสกัดในรูปแบบนาโนเทคโนโลยี ทำให้ได้เนื้อเซรั่มที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ซึมทันทีที่ทาลงผิว ปราศจากความมันอย่างสิ้นเชิง ลองดูนะค่ะคุณภาพเกินราคามากๆจ้าคอนเฟิร์มเลยคะ เซรั่มกระชับรูขุมขน ด้วยคุณภาพของวัตถุดิบชั้นสูง ประสิทธิภาพการบำรุงรักษาถึงชั้นเซลล์ผิวจึงสามารถยกกระชับผิวหน้า กระชับรูขุมขนให้เล็กลงอย่างเด่นชัด และลดริ้วรอยได้อย่างเห็นผลในขวดเดียว ท่านที่ไม่มีปัญหาร่องรอยหลุมสิว ใช้ตัวนี้แค่ตัวเดียวเวิร์คมากๆค่ะ จะช่วยลดขนาดรูขุมขนให้กระชับเล็กละเอียดสุดๆ เนียนเรียบ ปรับหน้าเด้งเนียนใสสุดๆ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ เซรั่มกระชับรูขุมขน สำหรับท่านที่มีปัญหาหลุมสิวกวนใจ หน้ามัน แต่งหน้าไม่ติดแถมรูขุมขนกว้างมากๆ แนะนำให้ใช้ชุดเรียกเนื้อหลุมสิว(Cellular Boosting Treatment) + เซรั่มกระชับรูขุมขน (Pore … Continue reading

hada turbo mask ควรเลือกน้ำหอมที่เป็นสไตล์เราให้คนรู้ บางคนก็จะฉีดกลิ่นเดียวตลอด

hada turbo mask ควรเลือกน้ำหอมที่เป็นสไตล์เราให้คนรู้ บางคนก็จะฉีดกลิ่นเดียวตลอดเพื่อให้เป็นสัญลักษณ์ หรือจากการคุยกับหลายคน ที่ชอบใส่น้ำหอมตามอารมณ์ เน้นตามธีมไปไม่จำเจ หรือว่าจะใช้แบบผสมสามกลิ่นแล้วออกมาเป็นแบบเฉพาะตัวที่สุดอันนี้ก็เริ่ด ทีนี้เวลาฉีดก็ฉีดไกลตัวให้มันกระจายฟุ้ง อย่างนี้ถึงจะติดทนนาน ถ้าเราไปคนเดียวฉีดได้ 3 สเต็ป แต่ถ้างานกลางคืนฉีดครั้งเดียวก็พอ ไม่งั้นไปตีกับคนอื่นแล้วมันจะมึน hada turbo mask hada turbo mask ครีมมาร์คหน้าแต่ละแบบ แต่ละประเภทใช้เวลาที่แตกต่างกันออกไป ตามแต่เวลาของแต่ละผลิตภัณฑ์ แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว การใช้ครีมมาร์คหน้าทุกชนิดจะทิ้งไว้ประมาณ 10-15นาที แล้วจึงล้างออก ลอกออก หรือดึงออก ดังนั้น วิธีการเลือกครีมมาร์คหน้า จึงควรเลือกครีมมาร์คหน้าให้ถูกต้อง กับความต้องการของ ใบหน้า เพื่อเป็นการปรนนิบัติผิวให้ตรงกับความต้องการอย่างแท้จริงด่วน ด่วน ด่วน หน้าใสไม่รอใครนะจ๊ะ มาบำรุงผิวหน้าร้อนกันดีกว่าน วัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับท่านที่เป็นสิวโดยเฉพาะ hada turbo mask ช่วยรักษาสิวได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย สิวหนอง สิวอักเสบ รอยแดงจากสิว ผิวหน้าหมองค้ำเนื่องจากสิว สิวรุนแรงและไม่รุนแรง สิวเรื้อรัง ใช้ครีมอะไร ๆ … Continue reading