Hello Sunshine ตามมาคือผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้ง ขาดความยืดหยุ่น สภาพผิวไม่สดใส

Hello Sunshine Hyaluronate ปกติเมื่อคนเราอายุมากขึ้นการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยไป ด้วย ผลที่ตามมาคือผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้ง ขาดความยืดหยุ่น สภาพผิวไม่สดใสเปล่งปลั่งเหมือนที่เคย ดังนั้นไฮยาลูรอนเป็นที่ยอมรับทางการแพทย์อย่างแพร่หลาย จะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล สดใส ดูเนียนเรียบ นุ่มนวล มีความยืดหยุ่น เต่งตึงขึ้น (plump effect) นอกเหนือจากคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีแล้ว ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้ Hello Sunshine. Hello Sunshine ซึ่งนับได้ว่าเป็นสารชะลอความแก่ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก Turnera Diffusa Leaf Extract ช่วยในการกระชับผิวและเพิ่มความเรียบเนียนยิ่งขึ้น Soleirolia Soleiroli Extract เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวแข็งแรงช่วยสร้างความนุ่มเนียน ลดความหยาบกระด้าง ความไม่เนียนเรียบของผิว Hamamelis Virginiana Extract สารสกัดจากส่วนใบที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้แลดูเนียนเรียบสดใสช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนและความมันส่วนเกิน พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียนผสานพลังสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นอีกหลายชนิดเยอะจนอธิบายไม่หมด จะช่วยปรับและซ่อมแซมผิวทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส มีชีวิตชีวา ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ หมดกังวลกับเรื่องความแก่ก่อนวัยอันควร เรื่องใหญ่ที่สาว … Continue reading

Hello Sunshine ควรอาบน้ำฟอกสบู่ทำความสะอาดร่างกาย ก่อนการขัดผิวทุกครั้ง

Hello Sunshine ในตอนนี้หมอจะแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวที่ขาวเนียน หรือผิวดีดูสะอาดลดใสเปล่งปลั่งที่ได้ผลดี ซึ่งใช้ได้ทั้งคุณผู้ชาย และโดยเฉพาะคุณผู้หญิง วิธีนั้นก็คือ การขัดผิวด้วยสมุนไพร การขัดผิวด้วยสมุนไพร ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่สามารถทำให้ผิวพรรณผุดผ่องขาวเนียน ปลอดภัย และไม่มีอันตรายแต่อย่างใด ผิวแห้งหยาบกร้านเป็นจุดด่างดำ ส่วนหนึ่งมาจากแสงแดดซึ่งทำให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพ หนังกำพร้าดำด้านแห้งเกรียมจะเกาะติดแน่นกับผิวหนัง ดังนั้นการขัดผิวจะช่วยทำให้หนังกำพร้าที่ตายแล้วหลุดออก เผยผิวใหม่ที่ผุดผ่องนวลเนียนน่าลูบไล้ ลดรอยด่างดำ ป้องกันความอับชื้นหมักหมมที่อาจเป็นบ่อเกิดของเชื้อราตามผิวหนัง Hello Sunshine. Hello Sunshine กรณีคนผิวคล้ำ การขัดผิวจะช่วยให้ผิวเนียนเรียบและผุดผ่องขึ้น ไม่ต้องน้อยใจว่ามีสีผิวคล้ำ อย่างที่หมอบอก ขอให้ผิวพรรณแลดูสะอาดตาก็มีเสน่ห์เขาเรียกว่าดำขำเข้มคม สมุนไพรที่ใช้ในการขัดผิว ส่วนใหญ่เป็นพวกพืชสมุนไพรชนิดต่าง ๆ ที่นำมาเป็นส่วนผสมหลัก ได้แก่ 1.พืชสมุนไพรในตระกูลของ Zingiberaceae คือ ไพล ขมิ้นอ้อย ขมิ้นชัน มีคุณสมบัติในการรักษาและถนอมผิว ช่วยให้ผิวขาวและดูอ่อนเยาว์ ทั้งมีฤทธิ์ต้านเชื้อโรคและกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด ทำให้ร่างกายสดชื่นผิวพรรณเต่งตึงขึ้น 2. ยอดและใบมะขามมีรสเปรี้ยวจากกรดอินทรีย์ธรรมชาติ ใช้ประโยชน์ในแง่ของการถนอมผิว กรดอินทรีย์เหล่านี้จะออกฤทธิ์เหมือน AHA ที่ช่วยทำหน้าที่กัด และลอกผิวหนังกำพร้าที่หยาบกร้านออก … Continue reading

hello sunshine แสงแดดมีทั้งคุณและโทษ แต่สำหรับผิวของสาว

hello sunshine แสงแดดมีทั้งคุณและโทษ แต่สำหรับผิวของสาว ๆ น่าจะมีโทษมากกว่าคุณ เราควรจะมีวิธีการป้องกันแสงแดดที่แผดเผาผิวเราทำให้ผิวสวยอาจกลายเป็นผิวเสียได้ และปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แสงแดดก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดมะเร็งผิวหนัง ดังนั้นวันนี้เราจึงมีวิธีง่าย ๆ 4 วิธีที่จะป้องกันผิวสวยของคุณค่ะ 1. อย่าใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่มี SPF น้อยกว่า 15 เด็ดขาด อย่าลังเลใจที่จะใช้ SPF สูง ๆ ที่บริเวณใบหน้า และที่หูด้วย และดีที่สุดถ้าคุณใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB hello sunshine. hello sunshine ระวังวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ไม่ใช่ว่าใช้กันแดดเก่าเก็บของทริปเกาะล้านเมื่อสามปีที่แล้ว กับทริปเกาะลันตาอีก อย่างนี้มีปัญหาแน่นอนค่ะ ทางที่ดีเวลาซื้อครีมกันแดด ควรจะซื้อไซส์เล็ก ๆ เพื่อใช้ให้หมดใน 1 ทริปก็พอค่ะ อย่าไปเสียดายเงินเล็กน้อยแลกกับผิวของเรานะคะ 3. ทาซ้ำ ทาซ้ำ แล้วก็ทาซ้ำ อย่าลืมทาครีมกันแดดซ้ำทุก ๆ สามสิบนาที … Continue reading

Hello Sunshine มอยซ์เจอไรเซอร์ และซันสกรีน ไม่ควรให้ขาดเลยค่ะ

Hello Sunshine น้ำผึ้งผสมน้ำแร่อุ่น ผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา ผสมกับน้ำแร่อุ่น ๆ ในปริมาณที่เท่ากัน จากนั้นใช้สำลีชุบนำมาวางไว้รอบดวงตาประมาณ 15 นาที สัปดาห์ละ 3 ครั้ง 2. งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือสูบบุหรี่ก่อนเข้านอน เพราะจะทำให้คุณหลับยากขึ้น ถ้าเป็นไปได้ ควรงดดื่มและงดสูบตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไปเลยจะดีที่สุด Hello Sunshine. Hello Sunshine ถุงชาร้อน หลังจากจุ่มถุงชาในถ้วยแล้ว นำถุงชานั้นมาบีบเอาน้ำชาออกแล้วนำมาประคบบริเวณดวงตา ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ทำเป็นประจำค่ะ 4. ช้อนชา หรือช้อนกาแฟอุ่น ไม่ว่าจะดื่มชาร้อน หรือกาแฟร้อน ช้อนกาแฟที่ใช้คนชาหรือกาแฟ สามารถนำมาประคบดวงตาได้ แต่รอให้ช้อนอุ่น ๆ ก่อนนะคะ จากนั้นค่อยนำมาครอบไว้ที่ดวงตาทั้ง 2 จนกว่าจะเย็น สามารถทำได้ทุกวันค่ะ 5. นำฝรั่งมาฝานบาง ๆ … Continue reading

ซันคลาร่า คอลลาเจน เป็นโปรตีนที่ทำใหเกิดความสปริงตัวของผิวหนัง ให้ผิวเต่งตึง

ซันคลาร่า โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Protein Isolate)?ช่วยปรับสมดุลระบบฮอร์โมนเพศหญิง ควบคุม การทำงานของอวัยวะต่างๆ และบำรุงร่างกายลดการสะสมไขมัน เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ สารสกัดจากตังกุย (Dong Quai Extract) เพิ่มประสิทธิภาพระบบไหลเวียนโลหิตบำรุงเลือดควบคุมระบบประสาทและลดความเครียด แอล-กลูตาไธโอน(L-Glutathione)ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มประสิทธิภาพระบบภูมิคุ้มกันและขับสารพิษออกจากร่างกาย กรด อัลฟ่าไลโปอิก(Alpha Lipoic Acid)เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ตับขับสารพิษตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงอ่อน วัยขึ้น ซันคลาร่า. ซันคลาร่า สารสกลัดจากเปลือกสน(Pine Bark Extract) และ สารสกัดจากเม็ดองุ่น(Grape Seed Extract)?ชะลอการทำลายเซลล์ผิว ลดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส สารสกัดจากใบบัวบก(Centella Asiatica Extract)มีสารไตรเตอพีนอยด์ ช่วย เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ลดตความดันเลือดได้เนื่องจากจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ เส้นเลือดทำให้ผิวหนังเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นขึ้น ตลอดจนช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็นและช่วยในกระบวนการหายของแผล สารสกัดจากมะขามป้อม(Emblic Extract)มีวิตามินซีสูง วิตามิน … Continue reading

คลาร่าพลัส สารสกัดจากทับทิม(Pomegranate Extract Powder ) สารสกัดจากเมล็ดทับทิม ช่วยผิวพรรณดูสดใส

คลาร่าพลัส สารสกัดจากทับทิม(Pomegranate Extract Powder ) สารสกัดจากเมล็ดทับทิม ช่วยผิวพรรณดูสดใส ลดรอยคล้ำ จุดด่างดำ มีสารต้านอนุมูลอิสระซาโปนินและทานิน ทำหน้าที่ช่วยยับยั้งเอนไซม์ที่ทำให้เซลล์ผิวเสื่อมช่วยชะลอวัย คลาร่าพลัส. ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน(Fish Hydrolyzed Collagen) คลอลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก สร้างเนื้อเยื่อและอิลาสตินในชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว เพื่อควมยืดหยุ่นชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ลดริ้วรอย สารสกัดจากเปลือกสน(Pine Bark Extract) ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดริ้วรอย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ยับยั้งเอนไซม์คอลลาจิเนส ชะลอการทำลายเซลล์ผิว ลดการสร้างเม็ดสีผิวลดรอยคล้ำจุดด่างดำ คลาร่าพลัส กรดอัลฟาไลโปอิค(Alpha Lipoic Acid) สร้างสารต้านอนุมูลอิสระที่มีลักษณะคล้ายวิตามินในร่างกาย ทำงานร่วมกับวิตามินอี ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจาก UV ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย คลาร่าพลัส. แคลเซียมแอสคอร์เบต(Calcium ascorbate) วิตามินซีธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV เสริมการทำงานของ Glutahione เพิ่มประสิทธิภาพการสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ สารสกัดจากชาเขียว(Green Tea Extract) สารสกัดจากชาเขียว … Continue reading

Fuco Pure นั้นผมไม่ได้ออกกำลังกายเลย แต่ควบคุมแคลอรีอย่างเดียว ซึ่งหลายคนสงสัยว่า

Fuco Pure ต้องบอกก่อนว่า การไปพบคุณหมอไม่ได้หมายความว่าผมใช้ยาลดน้ำหนักนะครับ แต่คุณหมอจะพูดคุยและให้คำแนะนำเรื่องการกินอยู่ การนับแคลอรี ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก รวมถึงบอกแนวทางในการปฏิบัติตัว เป้าหมายของคุณหมอคืออยากให้เรามีสุขภาพที่ดี” “การที่เป็นคนชอบออกกำลังกาย ผมจึงเข้าใจมาตลอดว่า ถ้าออกกำลังกายจะลดน้ำหนักได้ แต่ว่าจริง ๆ แล้ว การออกกำลังกายคล้ายกับการควบคุมน้ำหนักครับ คือจะลดน้ำหนักมาได้ในระดับหนึ่ง แต่ต้องหันมาดูแลเรื่องการกินด้วย ก่อนหน้านี้ผมทานวันละ 4,000 แคลอรี ขณะที่มาตรฐานของคนเรา ไม่ควรเกิน 2,000 แคลอรีต่อวัน ผมจึงหันมากำหนดการบริโภคต่อวันว่าจะทาน แค่วันละ 500 แคลอรี ดังนั้นในช่วง สองเดือน ผมจึงลดน้ำหนักจาก 88 กก. ลงมาเหลือ 66 กก Fuco Pure. “ช่วงนั้นผมไม่ได้ออกกำลังกายเลย แต่ควบคุมแคลอรีอย่างเดียว ซึ่งหลายคนสงสัยว่า ทำได้จริงหรือ ขอบอกว่าทำได้ครับ ทานแค่นี้ผมก็อยู่ได้จริง ๆ ช่วงนั้นจะทานแค่มื้อเช้า บางทีทานแค่สลัดหรือซุป มื้อเที่ยงและเย็นจะทานน้ำเปล่า บางครั้งก็ทานกาแฟเย็นไม่ใส่น้ำตาล … Continue reading

Fuco Pure เจ้านี้หาง่ายสุดๆไปตามตลาดก็เจอ ตามรถเข็น ตามห้างก็เจอ

Fuco Pure เจ้านี้หาง่ายสุดๆไปตามตลาดก็เจอ ตามรถเข็น ตามห้างก็เจอ คนอ้วนมักจะเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆมากกว่าคนน้ำหนักปกติ เช่น โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดตีบตัน โรคความดันโลหิตสูง เป็นต้น * ถ้าหากว่าความอ้วนเกินเกณฑ์กำหนดมากเกินไป ความสุขในเรื่องการร่วมรักอาจะมีน้อยลง เพราะทั้งกระบวนการและลีลาในการร่วมรักทำให้ไม่ค่อยสะดวก Fuco Pure *ความอ้วนจะทำให้ระบบทางเดินอาหารแปรปรวน และระบบเผาผลาญของร่างกายก็จะแย่ลง เสี่ยงต่อการเกิดนิ่วในระบบทางเดินน้ำดี มะเร็งลำไส้ใหญ่ ตับอักเสบจากไขมันที่ไปเกาะรอบตับ และยังเสี่ยงต่อการมีตับอ่อนอักเสบตามมาอีกด้วย อปเปิล : ผลไม้เบสิคในการลดความอ้วน ที่สาวๆส่วนใหญ่ชอบทาน เพราะมันให้รสหวาน แต่ให้พลังงานน้อย โดยแอปเปิล 1 ลูกจะให้ พลังงานเพียง 59 แคลอรี่เท่านั้น แถมยังมีเส้นใยสูงช่วยให้ระบบขับถ่ายดียิ่งขึ้น และคุณสมบัติที่สำคัญในการลดความอ้วนของแอปเปิล คือ ความหวานของแอปเปิลจะเกิดจากน้ำตาลฟรักโทส ซื่งจะเปลี่ยนรูปเป็นพลังงานอย่างช้าๆ ช่วยให้ร่างกายไม่รู้สึกหิว อยู่ท้องได้นาน ฝรั่ง : เจ้านี้หาง่ายสุดๆไปตามตลาดก็เจอ ตามรถเข็น ตามห้างก็เจอ ฝรั่งมีสรรพคุณช่วยลดความอ้วนและยังมีวิตามินซีสูงช่วยสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ไร้ริ้วรอยอีกด้วย(แนะนำให้กินเปล่าๆนะ … Continue reading

hana girl ใช้อุ้งมือสองข้างดันอกพร้อม กัน บีบหน้าอกให้ชิดกันจนมือประสานกันได้

hana girl กางขาออกกว้าง แขม่วท้อง ชูแขน เหนือศีรษะ เหยียดแขนให้ตึงแนบหู ขณะ ชูแขน โยกตัวไปทางซ้ายหรือขวาก็ได้ ขณะทำท่าบริหารให้นับ 1-50 หรือมาก ได้ตามต้องการ หลังจากการบริหาร ให้ราด น้ำเย็นที่อกทันที ประโยชน์ คือ เพื่อให้ทรวงอกกระชับเล็กลงข้างลำตัว กระชับขึ้น ทำให้ทรวงอก สวย ท่าบริหารอกห่างให้ชิดกัน hana girl. ท่าหนีบหน้าอก ยกหัวไหล่ สองข้างพร้อมกับใช้แขนทั้งสองข้าง ดันหน้าอกจากข้างลำตัวขึ้น แล้วไขว้ แขน มือทั้งสองข้างจับกัน ยกหัวไหล่ชิดหู ขณะทำท่าบริหารให้แขม่วท้อง นับ 1 – 50 หรือมากกว่านั้น ใช้มือดันอกจากด้านข้างเฉียงไปตรงกลางอกดันค้างไว้ ขณะทำท่าบริหารให้แขม่วท้องไว้ นับ 1 -50 แล้วทำอีกข้างหนึ่ง   ใช้อุ้งมือสองข้างดันอกพร้อม กัน บีบหน้าอกให้ชิดกันจนมือประสานกันได้ … Continue reading

hana girl ใครๆก็ ว่า การออกกำลัง ช่วย เพิ่มหน้าอก ไม่ได้ จริงๆแล้ว การออกกำลังกาย

hana girl ใครๆก็ ว่า การออกกำลัง ช่วย เพิ่มหน้าอก ไม่ได้ จริงๆแล้ว การออกกำลังกาย เป็นวิธีที่ดีที่สุด และ ปลอดภัยที่สุด ใน การเพิ่มหน้าอก ทีเดียว จริงอยู่แม้ การออกกำลังกาย ไม่ได้มีผลโดยตรง ที่จะทำให้ต่อมนมใหญ่ขึ้น แต่ ใน หน้าอก เราประกอบด้วย กล้ามเนื้อ หลายมัด วางตัวทั้งในแนวเฉียง แนวตั้ง และแนวนอน การบริหารหน้าอก จะช่วยทำให้ กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น เฟิร์มขึ้น ผลที่ได้รับคือ หน้าอกจะแน่นขึ้น และ มีเนินอกเพิ่มขึ้น แค่นี้ สาวๆ ก็ถึงกับ ยิ้มออกแล้วล่ะค่ะ ยิ่งบางคน size ก้ำกึ่ง ระหว่าง A-B หรือ B-C การมีเนินอก ขึ้นมา … Continue reading