hyli ประกอบจากผงสาหร่ายสไปรูลินา ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง

hyli ประกอบจากผงสาหร่ายสไปรูลินา ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีกรดไขมันที่จำเป็นสูง ช่วยชะลอความแก่ได้ 2.สารสกัดเปลือกสน เสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามินซี แก้ปัญหาฝ้า ผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัยอันควร 3.สารสกัดจากมะขามป้อม ป้องกันริ้วรอยแห่งวัย กระตุ้นสร้าง procollagen ที่มีผลต่อการสร้างเนื้อเยื้อผิวหนัง 4.โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง มีฤทธิ์แก้ปวดประจำเดือน ช่วยรอบเดือนปกติ รักษาระดับน้ำตาล แก้อาการตะควิวที่กล้าม เนื้อขา ทำให้ช่องคลอดมีน้ำเมือกหล่อลื่น เสริมโครงสร้างกระดูกและเนื้อเยื้อคอลลาเจน hyli hyli แอล-ไลซีน (L-lysine) ช่วยในการสร้างเนื้อเยื้อ คอลลาเจนและกระดูก ทำให้ผิวพรรณ สดใส และช่วยให้รูปร่างกระชับ 6.แอล-คาร์นิทิน (L-carnitine) เผาผลาญไขมันส่วนเกิน และเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ทำให้ทุกส่วนกระชับขึ้น 7.แอล-อาร์จินิน (L-arginine) กรดอะมิโน ที่ถือว่าเป็น “โมเลกุลมหัศจรรย์” มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาล เพราะจะตุ้นให้ร่างกายผลิตไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) ช่วยในการขยายตัวของหลอดเลือด รวมทั้งกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการ … Continue reading

ไอพิ้ง มันอาจจะมีบางสิ่งที่คุณได้รับโอกาสในการติดเชื้อเหล่านี้

ไอพิ้ง มันอาจจะมีบางสิ่งที่คุณได้รับโอกาสในการติดเชื้อเหล่านี้มา แต่การเลือกผ้าอนามัยที่ถูกต้องก็มีผลช่วยได้ ในระหว่างช่วงมีประจำเดือน เราอาจจะมีแนวโน้มที่จะติดเชื้อขยายเข้าไปในโพรงอุ้งเชิงกราน เลือดเป็นศูนย์กลางที่อุดมไปด้วยที่ซึ่งแบคทีเรียสามารถเจริญเติบโต เชื้อแบคทีเรียที่มีอยู่บนผ้าอนามัยสามารถเจริญเติบโตได้ภายในหนึ่งชั่วโมง ซึ่งเมื่อสัมผัสกับเลือด ถ้าร่างกายอ่อนแอมันสามารถนำไปสู่การติดเชื้อได้ต่อไปนี้คือสิ่งที่เราควรคำนึงถึงเมื่อมองหา หรือเลือกใช้ผ้าอนามัย ไอพิ้ง  ไอพิ้ง  ทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ผ้าฝ้าย ซึ่งสามารถระบายอากาศได้ดี ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสารเคมีในการผลิต เช่น สารฟอกสี บรรจุภัณฑ์เป็นรายชิ้น และปิดผนึกเพื่อป้องกันการปนเปื้อนมาก่อน ตรวจสอบวันหมดอายุบนบรรจุภัณฑ์ด้านนอก มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย สามารถฆ่า และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียบนผ้าอนามัย และกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ กลุ่มอาการก่อนมีประจำเดือน เป็นอาการทางใจและอาการทางกายที่เกิดในช่วง 5 วันก่อนมีประจำเดือน แต่อาการจะดีขึ้นและหายไปหลังจากประจำเดือนมาแล้ว ซึ่งยังไม่ทราบแน่ชัดว่าสาเหตุเกิดจากอะไร แต่อาจเกิดจากการเปลี่ยนแปลงระดับของฮอร์โมนเพศ ในระหว่างรอบประจำเดือน โดยความรุงแรงของอาการแต่ละคนจะขึ้นอยู่กับหลายสาเหตุ เช่น รูปแบบการใช้ชีวิต ความเครียด และ กรรมพันธุ์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารรณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีการทำวิจัยสำรวจภาวะกลุ่มอาการก่อนมีประจำเดือนอย่างน้อย 2 อาการขึ้นไปกว่า 58% แหน่ะค่ะเพื่อนๆ ไอพิ้ง  หากมีอาการก่อนมีประจำเดือนชนิดรุนแรง จะต้องมีอาการก่อนมีประจำเดือนอย่างน้อย 5 อาการ ร่วมกับอาการทางอารมณ์ที่รุนแรงขึ้น … Continue reading

อึ๋มสโนไวท์ – แนะนำเพิ่มเติม ระหว่างทานอกอึ๋มสโนว์ไวท์ ควรใช้ครีมกระชับทรวง

อึ๋มสโนไวท์ – แนะนำเพิ่มเติม ระหว่างทานอกอึ๋มสโนว์ไวท์ ควรใช้ครีมกระชับทรวงอกร่วมด้วยค่ะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีเเละเห็นผลไว 1. อึ๋มสโนไวท์ ทางเลือกที่ปลอดภัย อึ๋มพร้อมผิวขาวใส ภายในฟิตกระชับ ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ส่วนผสมในตัวยาอึ๋มสโนไวท์ของเราพอเหมาะกับร่างกายไม่ทำให้มีสารตกค้างในร่างกายทั้งสิ้น ไม่ทำให้อ้วน ไม่ทำให้เป็นสิว ไม่มีผลต้านยาใดๆก่อนหน้าที่คุณต้องทานในทุกวัน พร้อมทำให้ดูอ่อนวัยด้วยสูตรเฉพาะของตัวยาอึ๋มสโนไวท์ของเราเท่านั้นค่ะ อึ๋มสโนไวท์ อึ๋มสโนไวท์ ส่วนประกอบสำคัญ กวาวเครือขาว 25.00 มก.สมอไทย 150.00 มก.สมอภิเภก 150.00 มก. มะขามป้อม 175.00มก.และอื่นๆอีกมากมาย เลขอย. 12-2-00129-1-0002 >> จำหน่ายโดย บริษัทเมจิกสกิน ในเครือสโนไวท์ By Fern อึ๋มสโนไวท์ สรรพคุณ ช่วยเรื่องหน้าอกขยายใหญ่ขึ้น และใหญ่มาก ช่วยเรื่องมดลูกต่ำ ที่ส่วนมากเกิดกับคนที่มีลูกแล้ว ช่วยเรื่องประจำเดือนมาไม่ปกติ ช่วยเรื่องฟิตกระชับ ช่วยเรื่องผิวขาวใส ช่วยเรื่องตกขาว ช่วยเรื่องมะเร็งปากมดลูก ช่วยเรื่องหุ่นที่พุงห้อยย้อย ให้กลับมาเอวคอด สวยดังสาวแรกแย้ม … Continue reading

ออไรท์ ยกขึ้นกระชับและเติมเต็มตามฐานหน้าอกจนเต็มต่างจากยี่ห้ออื่น ยังไง

ออไรท์ ยกขึ้นกระชับและเติมเต็มตามฐานหน้าอกจนเต็มต่างจากยี่ห้ออื่น ยังไง??-ตอบ…ยี่ห้ออื่นโอเคนมคัดตึง แต่ของเรามันมีสูตรลับที่ยี่ห้ออื่นไม่มี คือทำให้ นมยก ย้ำ!!! …ปล. ฐานหน้าอกไปได้แค่ส้มเขียวหวาน จะให้โตเท่าส้มโอไม่ได้นะค่ะ ,, ถ้าฐานไข่ดาวแต่แบน แต่ฐานกว้างไซส์ก็ขยายตามหน้าอกนะค่ะ เข้าใจนะคะ!! อธิบายมาย้าววว..ยาว ออไรท์ -ถ้ากินก่อนนนอน จะลดน้ำหนัก หุ่นเล็กลง -ถ้ากินก่อนอาหารเช้าจะทำให้เจริญอาหาร เพราะฉะนั้น..ง่ายๆ อยากอ้วนกินตอนเช้า อยากผอมกินก่อนนอน นะจ๊ะ ออไรท์ ออไรท์ ประโยชน์หลักๆ ดูแลทำความสะอาดภายใน นั้นคือมดลูกของผู้หญิงให้คลีน และมี สมุนไพร วิตามินหลายๆตัว ทำให้ ผิวพรรณ เนียนรียบ ลื่น กระชับ ริ้วรอยเหี่ยวย่นทั่วตัวลดลง และต่อต้านการเกิดริ้วรอย หน้าอกยกกระชับ มีเนื้อเป็นเนินฟูสวย ได้รูป หุ่นที่เละๆ เผละ หน้าท้องย้วยๆ นิ่มๆ ฟิตรัดกระชับเข้าที่ อกเป็นอก ,, เอวเป็นเอวค่ะ … Continue reading