ผิวหนังไก่ที่แขน

ชนิดของผลิตภัณฑ์ : ครีมรักแร้ขาว สูตรผสมกล้วยหอม เหมาะกับสภาพผิว : ผิวใต้วงแขนหมองคล้ำ ผิวทำเรเซอร์ ผิวมีหนังไก่ไม่เรียบเนียน มีกลิ่นกาย ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้นะค่ะ ลักษณะเนื้อครีม : เนื้อครีมข้นเนียนขาว (หากต้องการปรับสี สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ในภายหลังได้ค่ะ โดยมีขึ้นต่ำ 1 kg จร้า) แนวกลิ่น: ไม่มีการแต่งกลิ่น เพื่อป้องกันการแพ้จร้า (สามารถ ปรับเปลี่ยนกลิ่นได้ โดยมีขั้นต่ำ 1 kg จร้า) ลักษณะ เมื่อทาครีมรักแร้ขาวบนผิว : เกลี่ยบนผิวได้ง่าย ไม่เกาะตัว กระจายตัวได้ดี ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นเนียน ไม่มัน ไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่ทำให้เกิดกลิ่นกาย คุณสมบัติครีมรักแร้ขาว : – ปรับสีผิวใต้วงแขนให้ค่อยๆ ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ – สำหรับผู้ที่ทำเรเซอร์ ขนรักแร้ ใช้ได้ยิ่งเป็นผลดีมากจร้า ผิวหนังไก่ที่แขน … Continue reading

ตูดดำ ส่วนวิธีการรักษาด้วยยาทากรณีขัด

ตูดดำ ตามจุดสัมผัสหากเราใช้ผลิตภัณฑ์พวกสครับขัดเบาๆ อาจจะพอให้จางลงได้บ้าง หรือให้ความหนาลดลงได้บ้าง แต่คงไม่ใช่ในรายที่ผิวบริเวณดังกล่าวดำมาก เพราะหมอไม่แนะนำให้สครับขัดแบบรุนแรง เพราะบางคนคิดว่า ยิ่งลงแรงขัดความดำจะได้หลุดออก เช่น เอาใยบวมหนาๆ มาขัดถูแรงๆ จนเกิดอาการอักเสบบวมแดง พอแดงมากๆ อาจจะทำให้ความดำเยอะขึ้นได้อีก เพราะนั่นคือการเสียดสีอย่างรุนแรง ตูดดำ. ดังนั้นอย่าขัดตัวบ่อย อาทิตย์ละครั้งก็เพียงพอ ที่สำคัญ ผงสครับขัดตัวต้องมีความละเอียดพอสมควร ไม่ใช่เอาแบบเม็ดเกลือชนิดหยาบๆ มาขัดตัวเด็ดขาด ห้ามขัดหรือถูแบบรุนแรง ส่วนวิธีการรักษาด้วยยาทากรณีขัดก็แล้วบำรุงก็แล้วยังไม่เกิดผล คุณหมอบอกว่า “จะดูสภาพว่า ดำหนามากไหม และจะให้ยาไปทาตามสภาพ ถ้าดำอย่างเดียวอาจจะให้ยาที่ลดการทำงานของเม็ดสีตรงนั้น แต่ถ้ามันมีอาการหนาตัวอาจจะต้องใช้ยาที่ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเล็กน้อย แต่หากใช้ยาบริเวณขาหนีบหรือก้นต้องระวังอย่างมาก เพราะเนื้อจะบางมาก หากไปซื้อยาทาเองควรถามเภสัชกรให้ดี ตูดดำ การรักษาด้วยยากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะดีกว่าไปซื้อยาข้างนอกมาทาเอง เพราะยาข้างนอกส่วนใหญ่ประสิทธิภาพในการรักษาจะค่อนข้างต่ำ เขาอาจจะมีข้อจำกัดว่าจะผสมยาได้กี่เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่พวกหมอจะใช้ในเปอร์เซ็นต์ที่สูงกว่าได้” คุณหมอกล่าว – ใช้สมุนไพรตามธรรมชาติ เช่น มะขามเปียก มะนาว นำมาถูทิ้งไว้ประมาณ 2-5 นาที บริเวณที่เกิดรอยด่างดำ ความเป็นกรดอ่อนๆ … Continue reading

รอยแตกลาย เกล้าผมให้เรียบสูงแบบหางม้า

รอยแตกลาย  ช้เครื่องสำอางที่ได้หลากคุณประโยชน์ในชิ้นเดียว หลังจากอาบน้ำเสร็จ เราจะต้องมานั่งแต้มครีมบนใบหน้ากว่าจะเสร็จ ไหนจะต้องทาครีมกันแดดและตามด้วยการแต่งหน้าอีก อาจทำให้คุณเสียเวลาไม่น้อยทีเดียว ถ้าเช่นนั้น แนะนำให้เลือกใช้เครื่องสำอางบางชิ้นที่มาพร้อมคุณประโยชน์เพื่อการบำรุงผิวในตัวพร้อมกันด้วยเลยดีไหม เช่น อาจใช้รองพื้นที่มีสารกันและมีส่วนผสมจากมอยส์เจอไรเซอร์ในตัวเดียวกัน เพราะมันจะช่วยป้องกันผิวจากรังสี UV และเป็นตัวบำรุงในขั้นตอนเดียว แถมยังทำให้การแต่งหน้ารวดเร็วขึ้นอีกด้วย แค่นี้ก็ทำให้สาวๆ รอยแตกลาย  มีผิวสวยเดินออกจากบ้านไปทำงานได้เร็วขึ้นแล้วค่ะ 5.มาสคาร่าอันเดียวก็เอาอยู่ได้ตลอดวันแล้ว. รอยแตกลาย ช่วงเวลาที่เราแต่งหน้าตอนเช้า หากคุณไม่มีเวลาหยิบเครื่องสำอางนั่นนี่มาเติมให้ครบทุกขั้นตอนบนใบหน้าก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เคยเห็นไหมคะ หน้าตาสาวๆ บางคนนั้นไม่ได้แต่งหน้าอะไรมากมายจนโดดเด่นไปด้วยสีสันของเปลือกตา พวงแก้มแดงสองข้างก็จืดสนิท แต่หากเธอมีขนตาที่งอนเด้งก็ทำให้เป็นที่สะดุดตาแก่คนพบเห็นได้แล้ว เพราะแค่เราหยิบมาสคาร่าอันเดียวมาปัดก่อนออกจากบ้านให้ขนตางอนงามตลอดวัน เท่านี้ก็ปรับลุคความสดใสหน้ารักให้ใบหน้ามีเสน่ห์สวยปิ๊งยามสบตากันได้แล้วเช่นกันค่ะ นอกนั้นก็อาจจะทาลิปสติกสีโดดเด่นปรับสีเรียวปากให้สวยอวบอิ่มมีสีสันหน่อยก็นับว่าใช้ได้แล้ว 6.จัดกระเป๋าไว้ตั้งแต่ก่อนนอน รอยแตกลาย. เวลาจะไปทำงานทีไร เรามักเสียเวลาไปกับการจัดเตรียมกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเอกสารทำงาน กระเป๋าของใช้ส่วนตัวที่จะต้องมีเครื่องสำอางและของใช้กระจุกกระจิกภายใน หากตอนเช้ามันทำให้คุณวุ่นวายสาละวนจนมือยุ่งเหยิงและทำเวลาไม่ทัน ถ้าเช่นนั้น ก่อนนอนทุกคืนหันมาจัดเตรียมเอกสารสำคัญใส่กระเป๋าทำงานไว้และเตรียมของใส่กระเป๋าส่วนตัวไว้ด้วยให้พร้อม หลังจากแต่งตัวตอนเช้าเสร็จก็หยิบกระเป๋าสะพายออกจากบ้านกันชิลๆ ในเวลารวดเร็วได้เลย 7.ใช้เวลาขณะอยู่บนรถให้คุ้มค่า หากสาวๆ คนไหนที่ไปทำงานโดยนั่งรถยนต์ส่วนตัวไปเอง หากโชคดีที่มีแฟนหรือติดรถเพื่อนไปพร้อมกัน หรือแม้แต่การนั่งแท็กซี่นั้น ช่วงเวลาที่อยู่บนรถก็เป็นช่วงที่คุณจะสามารถเซ็ทความสวยให้ตัวเองได้อีกครั้ง เช่น แต่งหน้าให้ครบขั้นตอนเพิ่มขึ้น เกล้าผมให้เรียบสูงแบบหางม้าหรือทำทรงเรียบๆ ตามด้วยการติดเครื่องประดับตกแต่งสวยๆ … Continue reading

แก้ท้องลาย อาการท้องลาย เกิดจากการยืดและขยายของผิวหนัง

แก้ท้องลาย อาการท้องลาย เกิดจากการยืดและขยายของผิวหนัง หน้าท้อง เพื่อการเจริญเติบโตของเด็ก และมีการเปลี่ยนแปลงของระดับ ฮอร์โมน บางรายอาจมีอาการคันร่วมด้วย ภายหลังคลอดจะไม่หายไปเลยเสียทีเดียว แต่สีจะจางลง ภาวะท้องลาย ตามความเป็นจริงแล้วไม่สามารถรักษาได้ หรือห้ามไม่ให้ท้องลายเกิดขึ้นเลยนั้นคงเป็นไปไม่ได้ ขึ้นอยู่กับ ผิว ของแต่ละคน การทาครีมเป็นประจำ จะทำให้รอยค่อยๆ จางหายไป เมื่อเวลาผ่านไป หรืออาจจะช่วยไม่ให้เกิด ท้องลายมากขึ้น เพื่อช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดีขึ้น อาจใช้น้ำมันมะกอก ครีม หรือ โลชั่นบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ หรือ เบบี้โลชั่น ทุกครั้งหลังอาบน้ำ หรือ เมื่อรู้สึกคัน เป็นประจำ ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน จะช่วยลด รอยแตกลาย ได้ หลังคลอดบุตรแล้วอาการก็จะค่อย ๆ ดีขึ้นค่ะ  แก้ท้องลาย . เรื่องจริง ! ที่เล่าจากประสบการณ์ของหมอ ซึ่งบางครั้ง … Continue reading

หน้าท้องลาย อาหารบางอย่าง(เช่น ไขมัน โปรตีน อาหารที่มีไฟเบอร์สูง)

หน้าท้องลาย อาหารบางอย่าง(เช่น ไขมัน โปรตีน อาหารที่มีไฟเบอร์สูง) เวลาเราทานเข้าไป จะทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่ม อยู่ท้องนาน ป้องกันการสลายตัวของกล้ามเนื้อ และส่งผลให้ร่างกายเราช่วยเผาผลาญไขมันสะสมได้ดีขึ้น แต่การที่เราทานอาหารเหล่านี้ ไม่ได้ช่วยให้ไขมันในตัวเราหายไป หากเราไม่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน หน้าท้องลาย และพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน คุณคิดว่า หากคุณทานอาหารที่ว่าด้านบน แต่ยังเป็นพวกนั่งๆนอนๆ นิ่งเป็นหลับ ขยับเป็นยัดเค้ก ยัดบุฟเฟห์ คิดว่าตื่นขึ้นมา หน้าท้องมันจะราบเรียบมั้ย. . (อันนี้ทำให้นึกถึงคำถามที่ว่า ” กินแอลคาร์เนทีน จะเบิร์นไขมันได้เยอะขึ้นมั้ยคะ?!?! หรือกินเชคยี่ห้อ ___ นี้ จะผอมมั้ย ถ้าคนอ่านยังกินอยู่ ตื่นได้แล้วค่ะ เลิกกินซะ โดนหลอก) สิ่งที่ช่วยลดไขมันสะสมในตัวคุณก็คือ ลดปริมาณจำนวนอาหาร(โดยเฉพาะอาหารแบบ processed food พวกขนม ของหวาน น้ำผลไม้ กาแฟเย็น ชาเย็น ของทอด ไร้ประโยชน์)ที่คุณทานลง อาหารจำพวกช่วยลดไขมันน่ะ ช่วยได้ค่ะ แต่มันไม่ใช่ยารักษา พูดง่ายๆ … Continue reading

วิธีกินวิตามินซี ช่วยในการย่อยหรือแตกตัวของคาร์โบไฮเดรต

วิธีกินวิตามินซี  ช่วยสร้างแอนติบอดี้ซึ่งเป็นตัวสำคัญของ Immune System หรือภูมิชีวิต * เมื่อร่างกายเปลี่ยนไขมันที่สะสมไว้ให้เป็นน้ำตาลเพื่อสร้างพลังงาน วิตามินB5 จะเป็นตัวสำคัญในการเปลี่ยนไขมันเป็น น้ำตาล * ช่วยให้บาดแผลหายเร็วขึ้น   วิธีกินวิตามินซี. * ช่วยให้ร่างกายหายจากการช็อคหลังการผ่าตัดใหญ่ * ช่วยให้อาการอ่อนเพลียหายเร็วขึ้น ปริมาณที่แนะนำ * ในรายที่ขาดวิตามิน B5 ควรกินเสริมวันละ 2 เม็ด เม็ดละ 100 mg วิตามิน B Complex ประโยชน์ * ช่วยในการย่อยหรือแตกตัวของคาร์โบไฮเดรตให้กลายเป็นก ลูโคส ช่วยในการย่อยหรือแตกตัวของโปรตีนและ ไขมัน * ช่วยให้ระบบประสาททำงานได้ตามปกติ * ช่วยให้กล้ามเนื้อในกระเพาะและลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น * ช่วยบำรุงผิวหนัง เส้นผม ตา ปาก และตับ     วิธีกินวิตามินซี * ในกลุ่มชีวจิตเราเชื่อว่าเมื่ออายุ 70 ปีขึ้นไป การดูดซึมของลำไส้จะทรุดโทรมลง … Continue reading

วิตามินซี กินตอนไหน การรับประทานวิตามินเมื่อคุณซื้ออาหารเสริมคุณภาพดี

วิตามินซี กินตอนไหน การรับประทานวิตามินเมื่อคุณซื้ออาหารเสริมคุณภาพดีมาแล้ว ตอนนี้ต้องแน่ใจว่าคุณรับประทานอย่างถูกวิธี เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากสารอาหารที่อยู่ในอาหารเสริมดังกล่าวเวลาในการรับประทานอาหารเสริมประเภท time-release formulations และวิตามินรวมควรรับประทานตอนเช้าจะดีที่สุด วิตามินซี กินตอนไหน. แต่ก็มีอาหารเสริมบางชนิดจำเป็นต้องทานวันละ 2-3 ครั้ง หากคุณรับประทานวิตามินรวมเป็นประจำในตอนเช้า วิตามินซี กินตอนไหน ต้องอย่าลืมทิ้งช่วงระหว่างดื่มกาแฟ หรือชากับอาหารเสริมให้ห่างกันอย่างน้อย 2 ชั่วโมง เหตุที่ต้องทำเช่นนี้ เพราะคาเฟอีนจะขัดขวางไม่ให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารบางชนิด ควรทานขณะท้องว่างหรือไม่ช่วงเวลาดีที่สุดในการทานอาหารเสริมคือทานพร้อมอาหาร เนื่องจากจะช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวอย่างเช่น วิตามินประเภท time-release ต้องทานตอนที่มีอาหารอยู่ในกระเพาะ เพื่อป้องกันไม่ให้อาหารเสริมไหลผ่านไปยังลำไส้ ซึ่งไม่สามารถดูดซึมสารอาหารได้ อย่างไรก็ตาม อาหารเสริมบางชนิด เช่น สังกะสีควรรับประทานก่อนอาหาร ดังนั้นก่อนทานควรอ่านฉลากให้แน่ชัดวิตามินที่เหมาะกับแต่ละคนเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากวิตามินรวม คุณอาจจำเป็นต้องทานสารอาหารชนิดใดชนิดหนึ่งเฉพาะ เพื่อให้ได้สารอาหารนั้นเป็นพิเศษ ว่าแต่วิตามินและเกลือแร่ชนิดใดที่คนอายุ 30 ปีขึ้นไป จำเป็นต้องได้รับมากที่สุด และต้องทำอย่างไรจึงจะได้รับสารอาหารดังกล่าวนั้นแคลเซียมหากคุณไม่ทานผลิตภัณฑ์นม หรือมีประวัติคนในครอบครัวเป็นโรคกระดูกพรุนอาหารเสริมจำพวกแคลเซียมจะช่วยให้กระดูกของคุณแข็งแรง วิตามินอี เป็นวิตามินที่มีการนำมาใช้แพร่หลายกันมากในส่วนของสุขภาพความงามมักจะมีวิตามินอีเป็นส่วนประกอบเสมอ เรียกได้ว่าวิตามินอีนั้นมีส่วนช่วยให้ใบหน้าของเราเปล่งปลั่งขึ้นผิวเนียนขาวขึ้นได้ และยังช่วยชะลอความแก่ได้อีกด้วย วิตามินซี กินตอนไหน.

gluta berry swiss ที่ชื่นชอบของอาหารดีท็อกซ์และสปาทรีทเมนท์ได้ยืนยันมานานแล้วว่า

gluta berry swiss ที่ชื่นชอบของอาหารดีท็อกซ์และสปาทรีทเมนท์ได้ยืนยันมานานแล้วว่าการอดอาหารหรือ slathering ตัวเองด้วยโคลนและเกลือแร่สามารถลบสารเคมีที่เป็นมลพิษและอื่น ๆ “สิ่งสกปรก” คลุมเครือออกจากร่างกาย ขณะนี้ บริษัท มีความงามเพิ่มขึ้นใน bandwagon อ้างว่าผลิตภัณฑ์ของตนยังมีประโยชน์สารพิษ (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมันใน นี้ บทความ) gluta berry swiss gluta berry swiss ผู้ป่วยของฉันไม่จำเป็นต้องมีความกังวล – ผมไม่ทราบว่าของผลิตภัณฑ์ใด ๆ ในโลกที่สามารถดูดสารพิษออกจากผิว บริษัท ความงามความรัก buzzwords เช่น “ดีท็อกซ์” เพราะพวกเขาไม่ได้มีความหมายคอนกรีต แต่จริงๆทุก hype ตลาดเพียง ผมเคยเห็นผู้ป่วยอื่น ๆ ที่มีสิวโจมตีใหม่ที่พวกเขาได้รับจากการรับวิตามินดีท็อกซ์หลังจากไม่กี่คืนที่มากเกินไปของการดื่มหนัก ยาควรจะช่วยให้ตับทำลายลงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่พวกเขามีวิตามินบีที่สามารถทำให้เกิดสิว gluta berry swiss ความจริงก็คือว่าร่างกายของคุณรวมถึงผิวที่ไ??ม่ได้จำเป็นต้องได้รับพิษ ร่างกายมีคุณสมบัติการปฏิรูปของตัวเองที่น่าตื่นตาตื่นใจและอวัยวะภายในของตนจะได้งานที่ดีงามของการเอาสิ่งสกปรกตกค้างบนของตัวเอง หากคุณกังวลเกี่ยวกับสิ่งสกปรกคุณจะดีกว่ามากที่สนับสนุนการทำงานของอวัยวะที่เหมาะสมโดยการเลิกสูบบุหรี่ทำให้การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ลงไปไม่กี่เครื่องดื่มสัปดาห์และได้รับการออกกำลังกายเป็นประจำ นอกจากนี้คุณยังควรหลีกเลี่ยงอาหารแปรรูปและกินอาหารอย่างสมดุลที่มีความอุดมสมบูรณ์ของผัก นั่นคือไม่ได้บอกว่าผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ทั้งหมดจะไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์ หลายของพวกเขาจริงมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ซึ่งต้านอนุมูลอิสระผิวริ้วรอยที่เกิดจากการสูบบุหรี่แสงแดดและมลพิษ มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นชาเขียว CoffeeBerry, ไลโคปีนหร??ือ … Continue reading

กลูต้า เบอรี้ สวิส คณิตศาสตร์อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ชื่นชอบของทุกคน

กลูต้า เบอรี้ สวิส คณิตศาสตร์อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ชื่นชอบของทุกคน แต่ฉันเพิ่งได้เรียนรู้คณิตศาสตร์บางส่วนจากเพื่อนร่วมงานที่ฉันเพิ่งมีการส่งผ่านไปยังคุณ เมื่อนักวิทยาศาสตร์ทดสอบผงใบหน้าเพื่อตรวจสอบค่า SPF (ตามที่ได้รับคำสั่งจากองค์การอาหารและยา) พวกเขามักจะคิดว่า 2mg ของผลิตภัณฑ์จะถูกใช้ต่อ ซม. 2 ของผิว ใบหน้าเฉลี่ยประมาณ 600cm 2 (แต่ที่แตกต่างกันไปจากคนสู่คนของหลักสูตร) ??ซึ่งหมายความว่าคนต้องการที่จะใช้เกี่ยวกับ 1.2G ของผงใบหน้าที่จะได้รับค่า SPF ที่ระบุไว้บนฉลากของผลิตภัณฑ์ กลูต้า เบอรี้ สวิส กลูต้า เบอรี้ สวิส ดังนั้นสิ่งที่เป็นปัญหาได้หรือไม่ การศึกษาแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ใช้เฉพาะเกี่ยวกับ 0.085g ของผงในเวลา สั้น, คุณจะต้องใช้ 14 เท่าของปริมาณของผงที่คุณมักจะทำอย่างไรเพื่อให้ได้รับการคุ้มครองอย่างเพียงพอกับดวงอาทิตย์ แม้ว่าคุณจะมีความยินดีที่จะเค้กที่แต่งหน้าของคุณมีวิธีการที่กองพะเนินเทินทึกผงมากไม่ได้ บรรทัดด้านล่าง: ในขณะที่มันไม่ดีที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีค่า SPF, ผงใบหน้าของคุณเป็นเพียงไม่นำเสนอการป้องกันที่เพียงพอกับคลื่นรังสียูวีที่จะใช้แทนครีมกันแดด กลูต้าเบอร์รี่สวิต พันทิบ กลูต้า เบอรี้ สวิส หากคุณได้รับการใช้ผง SPF ในหวังว่ามันจะให้คุณป้องกันแสงแดดเพียงพอ, … Continue reading

dr. young สารออกฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพสูง dr young

dr. young สารออกฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเพิ่มการทำงานที่มีผลต่อเมลานิน ทำให้การสร้างเม็ดสีผิวน้อยลง ช่วยให้ผิว ขาว ขึ้น ลดการเกาะกลุ่มของเม็ดสีบริเวณผิวหน้าที่มากเกินไป โดยมีกลไกยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส และยังมีคุณสมบัติเป็น Chelating agent ในการจับกับทองแดง ซึ่งเป็นโคเอนไซม์หลักที่ช่วยให้เอนไซม์ไทโรซิเนสทำงาน จึงมีผลให้ไทโรซิเนสทำงานได้น้อยลง เป็นผลให้ฝ้า กระ จุดด่างดำลดเลือน นอกจากนั้นยังมีสารช่วยกระตุ้นการหลุดลอกของ เซลล์ผิว เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน จึงเป็นสารสำคัญที่ช่วยให้ผิวขาวสดใสและยังช่วยชะลอความแก่ได้ดีด้วย dr young. dr. young นวัตกรรมสารออกฤทธิ์ จากการผสมผสานผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและ Oleic acid ของพืชผัก ผ่านกระบวนการ Biofermentation จนได้เป็น Octadecenedioic Acid สารมหัศจรรย์ที่มีกลไกการออกฤทธิ์ระดับดีเอ็นเอของผิว โดยจำลองตัวเองเลียนแบบ Ligand เข้าจับกับ PPAR ที่นิวเคลียสของเมลาโนไซด์ ทำให้ไม่เกิดการถอดรหัส (transcription) ของยีนส์ ยับยั้งการเกิด mRNA Tyrosinase ที่ต้องสังเคราะห์เป็น … Continue reading