เลเซอร์ยกกระชับผิวหน้าสวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนเลยนะคะ

2 สัปดาห์ ขั้นตอนการผ่าตัด 1.เริ่มจากแพทย์จะฉีดยาชา หรือให้รับประทานยาคลายกังวล 2.แพทย์จะเปิดแผลที่กระพุ้งแก้มด้านในที่ตำแหน่งของลักยิ้มตามที่ต้องการแพทย์จะตัดกล้ามเนื้อ บางส่วนจากภายในกระพุ้งแก้ม 3.เย็บกล้ามเนื้อที่เหลือเข้ากับผิวหนังของแก้มเพื่อสร้างการติดต่อ ของกล้ามเนื้อเย็บปิดแผลภายในกระพุ้งแก้ม ด้วยไหมละลาย การดูแลหลังการผ่าตัด 1.แผลผ่าตัดภายในปากจะใช้เวลา 1–2 อาทิตย์จึงจะหายเป็นปกติ 2.เมื่อเวลาผ่านไป 1–3 เดือนพังผืดจะมีการคลายตัวและจะเกิดรอยบุ๋มขึ้นเวลายิ้มเท่านั้น 3.วันแรกหลังผ่าตัดควรทานเฉพาะอาหารเหลว วันที่ 2–3 ให้ทานอาหารอ่อนได้หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด 4.พบว่าลักยิ้มหลุดก่อนเวลา คือเย็บลักยิ้มไม่ติด ต้องให้แพทย์แก้ไขเย็บให้ใหม่ ปัญหาคางสั้นเป็นปัญหาที่พบได้เสมอๆ สามารถแก้ไขได้โดยการฉีดฟิลเลอร์ หรือ การผ่าตัดเสริมด้วยซิลิโคน การฉีดฟิลเลอร์คางนั้น มีแบบระยะสั้น ๑ ปี หรือ ๒-๓ ปี เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัด หรืออยากจะทดลองดูก่อน ว่ารูปคางจะออกมาเป็นในรูปแบบใดก่อนจะผ่าตัดจริง เลเซอร์ยกกระชับสวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนเลยนะคะ รีวิวนี้ปุ๋ยจะมาบอกเล่าประสบการณ์การทำคางของปุ๋ยค่ะ บอกเพื่อนๆ ก่อนเลยว่าที่ปุ๋ยเลือกทำคาง เพราะปุ๋ยอยากให้มีเพิ่มจากของเดิมนิดนึง เพื่อให้หน้าดูหวานๆ เป็นสาวมากขึ้นค่ะ ปุ๋ยเลือกทำที่ เอเมดคลินิกค่ะ รู้จักเอเมดจากทาง facebook … Continue reading

ครีมทาท้อง เป็นสิ่งที่จำเป็นจะต้องให้ความระมัดระวัง เพราะในบางครั้ง

ครีมทาท้อง เพราะส่วนผสมของครีมทาท้องที่ซึมลงสู่ชั้นผิวหนังเหล่านั้น อาจส่งผลต่อพัฒนาการของลูกน้อยโดยที่คุณไม่รู้ตัว ครีมทาท้อง สำหรับคนทีกำลังท้องอยู่ ควรพิจราณาให้ดี ใช้ครีมทาท้องขณะตั้งครรภ์ ปลอดภัยต่อลูกน้อยหรือเปล่า? การใช้ครีมทาท้อง เป็นสิ่งที่จำเป็นจะต้องให้ความระมัดระวัง เพราะในบางครั้งครีมทาท้องก็มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อทารกในครรภ์ ต่อการเจริญเติบโต “บางส่วนผสมที่ซึมลงสู่ผิวหนัง อาจถูกดูดซึมผ่านทางกระแสเลือดสู่ทารกน้อย ซึ่งส่วนผสมเหล่านั้น ครีมทาท้อง ครีมทาท้อง ก็มีบางอย่างที่ควรหลีกเลี่ยง” เลสลี่ มันน์ อาจารย์ด้านโรคผิวหนัง มหาวิทยาลัยไมอามี่ สหรัฐอเมริกา กล่าว “ทุกอย่างที่คุณกิน ใช้ กับร่างกายติดต่อกันมากจนเกินไป อาจส่งผลกระทบไม่เพียงเฉพาะตัวคุณ แต่อาจส่งผลต่อการพัฒนาการของลูกน้อยในครรภ์อีกด้วย” แซนดร้า แมคชีส จอห์นสัน แพทย์ผิวหนัง สถาบันโรคผิวหนังจอห์นสัน ในฟอร์สสมิธ กล่าว วิธีการเลือกครีมทาท้องในขณะตั้งครรภ์อย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตาม หากคุณยังคงยืนยันที่จะเลือกใช้ครีมทาท้องในขณะที่กำลังตั้งครรภ์ ผู้เชี่ยวชาญได้แนะนำวิธีการเลือกซื้อครีมทาท้อง โดยทำการพิจราณาส่วนประกอบจากฉลากที่มีความปลอดภัยในระดับหนึ่ง อย่างเช่น Retinoids มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มโทนสีผิว retinoids เป็นวิตมินประเภทหนึ่ง ที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการแบ่งเซลล์ผิว พร้อมกับป้องกันไม่ให้คอลลาเจนผิวจากการถูกทำลายให้น้อยลง ส่วนผสมที่อันตรายในครีมทาท้องที่ควรหลีกเลี่ยงในขณะตั้งครรภ์ ที่มีส่วนผสมของสารที่สามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ เป็นสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง ครีมทาท้อง

รักแร้ดำ พยายามทำให้ได้สัปดาห์ละ 3 ครั้ง หรือวันเว้นวัน แล้วคุณจะรุ้สึกได้ เลยว่า

รักแร้ดำ กลับมาขาวเนียนได้เป็นอย่างดี เพียงแค่นำเอาแตงกวามาปั่นแล้วคั้นเอาแต่น้ำ จากนั้นก็นำไปผสมกับน้ำมะนาว ผงขมิ้น ให้เป็น เนื้อครีมเหลวๆ จากนั้นก็นำมาทาที่รักแร้แล้วทิ้งไว้อระมาณ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด พยายามทำให้ได้สัปดาห์ละ 3 ครั้ง หรือวันเว้นวัน แล้วคุณจะรุ้สึกได้ เลยว่ารักแร้เริ่มขาวขึ้นมาบ้างแล้วล่ะ น้ำมันมะพร้าว อีกหนึ่งสูตรขจัดปัญหารักแร้ดำที่ได้ผลดี เพียงแค่นำเอา น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ ไปผสมกับน้ำแตงกวาคั้นสด 1 ช้อนชา น้ำมะนาว 1 ช้อนชา และ ผงขมิ้นครึ่งช้อนชา คนให้เข้ากันดีจนเป็นเนื้อครีม จากนั้นนำไปทาให้ทั่ววงแขน รักแร้ดำ รักแร้ดำ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด แนะนำว่าควรทำเป็นประจำ สัปดาห์ละ 3 ครั้ง เพียงเท่านี้ปัญหารักแร้ดำก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ วิธีนี้เอ้ใช้มาเกือบปีแล้ว แล้วรักแร้เอ้ก็ขาวขึ้นมากจริงๆ เพราะแต่ก่อนจุ๊ก-กรุ-แร้เอ้ดำมาก แงงง… เพราะเอ้โกนขนรักแร้ผิดวิธีค่ะ ทำให้ผิวตรงรักแร้เอ้ระคายเคืองจนคล้ำสุดๆเลย เพื่อนเอ้เลยแนะนำให้ไปทำเลเซอร์กำจัดขน เอ้เลือกที่จะทำเลเซอร์เพราะขนรักแร้เอ้ค่อนข้างหนา ทำให้เห็นเป็นตอขนชัดเจนมาก แต่พอทำเลเซอร์ไปได้ซักระยะ ขนหายไปจริงแต่ก็ยังรู้สึกว่า … Continue reading

ลดโหนกแก้ม องค์ประกอบส่วนหนึ่งที่จะเพิ่มหรือบั่นทอนความสวยความงามบนใบหน้า

ลดโหนกแก้ม พอฉีดอีกข้างไปเรื่อยๆซักพักมันก็สมดุลย์ของมันเอง เด๋วนี้ไม่ต้องฉีดแล้วค่ะ เลิศ เสียแค่ตรง sensation ริมฝีปากบนด้านขวายังไม่ fully recovered ปล. เดี๊ยนใช้วิธีตัดยุบกระดูก + ผ่ามาหลายปีมากแล้วขระ โหนกแก้ม เป็นองค์ประกอบส่วนหนึ่งที่จะเพิ่มหรือบั่นทอนความสวยความงามบนใบหน้า สำหรับคนที่มีปัญหาโหนกแก้มสูงนูนหรือและใหญ่เกินขนาดรูปร่างใบหน้า จะทำให้รูปร่างของใบหน้าดูกาง ลักษณะรูปร่างใบหน้าของคนเอเชีย ส่วนใหญ่มักจะมีลักษณะโหนกแก้มที่ใหญ่ และ/หรือกรามที่ใหญ่ จึงทำให้ลักษณะรูปใบหน้าเป็นรูปเหลี่ยม ลดโหนกแก้ม ลดโหนกแก้ม ไม่เรียว มองดูเป็นลักษณะจำเพาะ ทำให้เทคโนโลยีการผ่าตัดเพื่อที่จะลดขนาดของโหนกแก้มและกรามให้เล็กและเรียวยิ่งขึ้น ดูเข้ารูปสวยงามมีมิติที่เด่นชัดขึ้น อย่ากังวลใจไปเลยนะคะ สำหรับปัญหาต่างๆ เหล่านี้ สามารถที่จะทำการผ่าตัดเพื่อลดโหนกแก้มได้ค่ะ ที่ Clinic เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมที่จะให้คำปรึกษาและตอบโจทย์ปัญหา โดยแพทย์จะทำการประเมินขนาด รูปร่างของโหนกแก้มและกรามของคนไข้ เพื่อให้คำปรึกษาและวางแผนการรักษาร่วมกัน ลักษณะของโหนกแก้มที่มีขนาดใหญ่นั้น เนื่องจากสาเหตุมาจากกระดูกโหนกแก้ม (Zygoma) ที่มีรูปลักษณะไม่ได้สัดส่วนที่พอดีกับใบหน้า การผ่าตัดโหนกแก้ม 2 ประเภท ดังนี้ 1.การกรอกกระดูก โดยแพทย์จะทำการเปิดแผลในปากของคนไข้ แล้วใช้เครื่องมือพิเศษสอดเข้าไปกรอให้กระดูกโหนกแก้มเล็กลง ข้อดีของการกรอกระดูกโหนกแก้ม คือ การผ่าตัดโหนกแก้มสามารถทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก  ใช้ระยะเวลาในการทำไม่นาน ข้อเสียของการกรอกระดูกโหนแก้ม คือ ไม่สามารถลดโหนกแก้มได้เกิน 1 เซนติเมตร ดังนั้น … Continue reading

ศัลยกรรมหน้าเรียว หน้าที่อย่างดีที่สุดเพื่อผลการศัลยกรรม และ ความปลอดภัยของลูกค้า

ศัลยกรรมหน้าเรียว และ มีส่วนโค้งเว้าที่ได้สัดส่วนรับกันอย่างสวยงาม ที่สำคัญต้องเหมาะกับใบหน้าของแต่ละคน โดยมีการวัดจากรูปที่ถ่ายจริง กับ เครื่องวัดโครงใบหน้ารวมถึงการตรวจซี่ฟัน การสบฟันด้วย เราสัญญาว่าจะดูแลและทำหน้าที่อย่างดีที่สุดเพื่อผลการศัลยกรรม และ ความปลอดภัยของลูกค้า สัญญาข้อที่ 1 Safety เราจะผ่าตัดด้วยด้วยความปลอดภัยและได้รับการรับรองแล้ว ทางเราได้อำนวยความสะดวกสบายแบบ one stop พร้อมกับอุปกรณ์ที่ หลากหลายในการตรวจก่อนการผ่าตัดและมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลคนไข้ ในระหว่างผ่าตัดไปพร้อมๆกับแพทย์ผู้ผ่าตัดด้วย ศัลยกรรมหน้าเรียว ศัลยกรรมหน้าเรียว สัญญาข้อที่ 2 Beauty เราจะสร้างสรรค์ความงามให้ดียิ่งกว่าที่คุณคิดไว้ เรารับผิดชอบดูแลให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งก่อนและหลังผ่าตัดศัลยกรรม  สัญญาข้อที่ 3 Responsibility มั่นใจได้กับการฟื้นตัวที่รวดเร็ว ด้วยการระบบที่ทันสมัยหลากหลาย สามารถมั่นใจด้านความปลอดภัย และเทคนิคพิเศษสามารถช่วยลดอาการปวดบวมของคนไข้ให้น้อยที่สุด ส่งผลให้การฟื้นตัวเร็วขึ้น การผ่าตัดศัลยกรรมกระดูกบนใบหน้านั้น เครื่อง 3D CT SCAN มีความสำคัญมาก เพราจะวินิจฉัยแม่นยำด้วยระบบการวิเคราะห์กระดูกบนใบหน้า โดยคอมพิวเตอร์ที่ใช้เทคโนโลยีระบบสามมิติ และ Digital เครื่อง 3D CT SCAN ทำให้รู้สภาพและลักษณะของกระดูกส่วนที่จะศัลยกรรมผ่าตัดได้อย่างถูกต้อง ส่งผลให้การวางแผนการผ่าตัดเป็นไปโดยละเอียด ช่วยประหยัดเวลา และ ลดความเสี่ยงจากการผ่าตัดได้เป็นอย่างดีมาก อีกทั้งเทคโนโลยีฉายแสงของเครื่อง CT มีอัตราความเข้มข้นของแสงค่อนข้างต่ำ จึงไว้ใจได้เรื่องความปลอดภัย บางครั้งถ้าการตัดกรามเพียงอย่างเดียวอาจไม่ช่วยให้รูปหน้าเรียวมากอย่างใจ เพราะกระดูกบริเวณคางอาจจะยังดูกว้างอยู่ เราอาจจะมีการตัด กระดูกแนวกราม กระดูกปลายคางเพิ่ม เพื่อให้ได้รูปหน้าที่เป็นแบบ V-Line ที่ต้องการ และ ให้เป็นไปตามสัดส่วนที่เท่ากัน เราก็จะได้รูปหน้าสามเหลี่ยม … Continue reading

เลเซอร์ยกกระชับ เห็นผลลัพธ์ชัดเจนทันที สามารถทำการรักษาร่วมกับวิธีอื่นๆ

เลเซอร์ยกกระชับ เพียง 1 ครั้งจะเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีและคงอยู่นาน 8-12 เดือน ไม่ต้องพักฟื้น ข้อเสีย อาจพบรอยเข็มจากการฉีดได้แต่เพียงเล็กน้อย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาร่องลึกอันเป็นสาเหตุของใบหน้าหย่อนคล้อย และต้องการเห็นผลลัพธ์ชัดเจนทันที สามารถทำการรักษาร่วมกับวิธีอื่นๆที่กล่าวข้างต้นได้ทั้งหมด การยกกระชับใบหน้าด้วยไหมละลาย PDO ( thread lifting) ไหมละลาย PDO ( Polydioxanone) ชนิดนี้เป็นที่รู้จักและใช้กันมานานในวงการแพทย์อยู่แล้ว แพทย์ทางศัลยกรรมมักเลือกใช้ไหมประเภทนี้เพื่อเย็บเส้นเลือดที่หัวใจ การนำไหมชนิดนี้มารักษาความเหี่ยวย่น เลเซอร์ยกกระชับ เลเซอร์ยกกระชับ และหย่อนคล้อยใต้ผิวหนังจึงไม่เป็นอันตรายหรือก่อการระคายเคืองต่อผิวหนัง เชื่อว่าหลังการสอดไหมภายใต้ผิวหนังไหมจะกระตุ้นการหดรัดตัวของเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้เกิดผลยกกระชับของผิวหนังทันทีและหลังจากนั้นไหมจะค่อยๆกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เกิดรอบๆไหม ทำให้เมื่อเวลาผ่านไปที่ 1 เดือนผลของการยกกระชับและการลดเลือนริ้วรอยยิ่งชัดเจนมากขึ้น ข้อดี เนื่องจากไหมจะละลายสลายตัวหมดได้เองภายในระยะเวลา6- 8เดือน จึงไม่มีสารตกค้างอยู่ในผิวหนัง และผลการยกกระชับคงอยู่นาน 1-2 ปี ข้อเสีย อาจพบการบวม และช้ำเล็กน้อยบริเวณที่ทำการร้อยไหมได้ “อย่างไรก็ดี วิธีที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมดเป็นวิธีที่ไม่รุนแรง ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพดี ไม่ต้องการการพักฟื้นเฉกเช่นการผ่าตัดยกกระชับใบหน้า ผลลัพธ์แลดูเป็นธรรมชาติ ส่วนการเลือกวิธีการรักษาผิวหน้าหย่อนคล้อยให้ยกกระชับแลดูอ่อนเยาว์ในแต่ละวิธีจะเหมาะสมกับปัญหาและสภาพผิวที่แตกต่างกันตามแต่ละกรณี  การพิจารณาเลือกการรักษาควรอยู่ภายใต้การแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และในบางกรณีอาจต้องเลือกใช้หลายวิธีเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อตอบสนองความต้องการ เลเซอร์ยกกระชับ

โบท็อกหน้าเรียว ว่าคงจะเป็นประโยชน์กับหลายๆคนที่ยังกล้าๆกลัวๆ อยากสวย

โบท็อกหน้าเรียว กรามหนา บอกตรงๆว่าทำให้ไม่มีความมั่นใจเลย ถ้ามัดผมเมื่อไหร่ ก็ต้องปล่อยจอนบังกราม…ไม่ก็ไว้ผมปกหน้าปกกรามตลอด การตั้งกระทู้ครั้งนี้อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การฉีดโบท็อกซ์ครั้งแรกของเราจารึกไว้ ซึ่งคิดว่าคงจะเป็นประโยชน์กับหลายๆคนที่ยังกล้าๆกลัวๆ อยากสวย แต่ข้อมูลไม่แน่นนะคะ การฉีด Botox ครั้งนี้เริ่มต้นจากเห็นเพื่อนที่ม. ที่เป็นพริตตี้ เมื่อก่อนนางหน้าตาบ้านๆ คือจริงๆก็ชินว่านางหน้าบานมาตลอด แต่เจอล่าสุดนี่งงเลย คือสวยขึ้นแบบตะลึง หน้าก็ดูได้รูปขึ้นมาก พอเราลองถามดู เลยได้คำแนะนำให้เราลองไปฉีด Botox ดูบ้าง โบท็อกหน้าเรียว โบท็อกหน้าเรียว คืนนั้นได้ฟังแล้วก็รู้สึกตื่นเต้น กลับบ้านเลยรีบมานั่งเสริชหาข้อมูลใน Google ตั้งแต่หน้าแรกยันหน้าสุดท้าย กระทู้ไหนเว็บไหนพูดอะไรเกี่ยบกับโบท็อกซ์คือคลิกดูหมดอ่ะ ใช้เวลาค้นอยู่หลายวันเหมือนกัน ซึ่งข้อมูลที่เราเจอส่วนใหญ่จะเป็นแง่ลบ ฉีดแล้วไม่เห็นผลหรือมีปัญหา อ่านแล้วกลัวก็กลัว อยากสวยก็อยากสวย กลัวฉีดแล้วไม่เห็นผล ใช้เวลาตัดสินใจนานมาก ร้านในเนตก็เยอะ แต่ละที่ราคาก็ต่างกันมากมาย ที่เจอถูกก็ถูกเวอร์ กลัวโดนของปลอมอีก ที่แพงก็แพงเวอร์ เกินงบเราเยอะเลย เราเสริชไปเจอเป็นร้านที่เขาขายตัวยาเราก็ลองทักถามเหมือนกันนะ อยากจะปรึกษาผ่านออนไลน์ก่อนนี่แหละ เพราะยังไม่ค่อยกล้าค่อยไปถามที่คลินิกโดยตรง กลัวโดนยัดเยียดขายของ หนูไม่ตังค์ง่ะ แต่เท่าที่เจอก็จะให้เราไปพบที่ร้านลูกเดียวเลย ไม่ค่อยแนะนำอะไร จนตกลงปลงใจตัดสินใจทำที่นึง เพื่อนเราแนะนำมา ปรึกษากันผ่าน Line นี่เลย คำถามแรกที่สงสัยมาก จะเช็คยังไงว่า Botox สามารถช่วยลดกรอบหน้าเราได้ พี่เขาก็ให้ลองกัดฟันแน่นๆ แล้วกดๆตรงกรามดู มันจะมีก้อนนูนๆขึ้นมา เขาบอกว่าถ้าฉีดแล้วกล้ามเนื้อนูนๆตรงนั้นจะหายไป … Continue reading

ฟิลเลอร์คาง ขอท้าวความก่อนก้าวเข้าสู่สังเวียนการทำศัลยกรรมขนาดย่อม

ฟิลเลอร์คาง ถ้าถอนเยอะไป แล้วตอนแก่จะเหลืออะไรให้หลอ จะเค้ียวข้าวลำบากไหม (คิดการณ์ไกลมาก) ก็ยอมหน้ากลมมา 23 ปี มามีประสบการณ์การทำ โบทูลินัม ทอกซิน ตอนอายุ 23 ปี 11 เดือน แล้วมันเกี่ยวอะไรกับฟิลเลอร์ คือ ขอท้าวความก่อนก้าวเข้าสู่สังเวียนการทำศัลยกรรมขนาดย่อม ? โดยเริ่มจากการอยากมีใบหน้าที่เรียวยาว เนื่องด้วยเวลาถ่ายรูปอะไรก็แล้วแต่ที่มีตากล้อง จะโดนบังคับทำร้ายจิตใจ ให้ก้มหน้า แบนหน้าให้เอียงให้มากที่สุด ก้มแทบคางจะติดกับเหนียงที่คออยู่แล้ว .. เพราะเค้าบอกว่าเรา ” หน้าบาน “ เกลียดคำพวกนี้มาก ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์คาง หน้าบาน หน้ากลม หน้าอ้วน หน้าอืด คิดในใจ (ทำไมอะไรกับตูนักหนาวะ) เลยไปอัดโบทูลินัมทอกซินเข้าที่กล้ามเนื้อแนวขากรรไกร เนื่องด้วยอาชีพพนักงานเอกชน เงินเดือนน้อยนิด เนื่องด้วยความต้องการอยากดูแลแม่ให้ดี เลยยกเงินเดือนให้แม่ครึ่งนึง ดูแลค่าใช้จ่ายในบ้านเกือบทุกอย่างยกเว้นค่าน้ำ เราก็เลยมองหาเรื่องราคาเป็นอันดับหนึ่ง แต่ยาต้องคุณภาพสุด ดีที่สุด เลยไปจบที่โรงพยาบาลรัฐบาลที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง (ขอไม่บอกนะคะ เพราะเดี๋ยวเขาเสียหาย) ด้วยคำแนะนำจากพี่สาวที่เรารู้จักและนับถือ พี่เขาจะเป็นคนแนะนำสิ่งที่ดีให้เราตลอด สรุปได้ราคาต่ำกว่าคลินิคปกติเกือบครึ่ง วิธีการคือไปถึง ไปนอนที่เตียงแล้วมีนร.แพทย์ยืนเรียงดูตอนเราฉีด … Continue reading

ทำคาง การติดเชื้อ ในกรณีที่ทำการผ่าตัดผ่านทางช่องปากจะมีโอกาสติดเชื้อ

ทำคาง และทุกครั้งหลังอาหาร รับประทานยาตามที่แพทย์สั่ง หลังจากเวลาผ่านไปประมาณ 1 – 2 เดือน อาการบวมจะยุบลงและได้รูปร่างของคางใหม่ โดยแท่งซิลิโคนจะเกาะติดแน่นกับขอบกระดูกและไม่ขยับเขยื้อนอีกต่อไป ภาวะแทรกซ้อน??? การติดเชื้อ ในกรณีที่ทำการผ่าตัดผ่านทางช่องปากจะมีโอกาสติดเชื้อสูงกว่าการผ่าตัดเข้าทางผิวหนังบริเวณใต้คาง มีการเอียงหรือเคลื่อนที่ของซิลิโคน ทำให้คางดูเอียง สูง หรือต่ำกว่าปกติ เลือดออกจากแผลผ่าตัด หรือออกภายในแผลทำให้คางบวมผิดปกติ ซิลิโคนทะลุออกมาภายนอก ชาถาวร บริเวณคาง ริมฝีปาก ทำคาง ทำคาง ฟันล่างด้านหน้า อาจจะมีอาการแปลกๆ เช่น ปวดแปล๊บ ชายิบๆ ร่วมด้วย คางแม่มด หรือคางห้อย ทำให้เนื้อเยื่อส่วนนั้นไร้ที่ยึดเกาะ ห้อยย้อย ซึ่งเป็นเรื่องของเทคนิคการผ่าตัด  คางเป็นจุดหนึ่งที่สำคัญบนใบหน้า ใบหน้าที่สวยต้องมีแนวของคางและระดับปีกจมูกที่ตรงกัน คางที่ดูเล็กหรือใหญ่เกินไป มีผลทำให้สัดส่วนของใบหน้าไม่ได้รูปที่เหมาะสม การผ่าตัดเสริมคางจะช่วยให้ใบหน้าดูเรียวยาวเป็นรูปไข่ และยังช่วยปรับเส้นโค้งของใบหน้าให้ลงตัว วันนี้ขอทำรีวิวเสริมคาง ของลูกค้าท่านหนึ่ง ได้ติดต่อผ่านเข้ามา เพื่อต้องการทำศัลยกรรม โดยได้อนุญาติ และให้ใช้นามสมมุติว่าชื่อ”เธอ” เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า เธอเป็นสาวตาโตและจมูกโด่งสวยอยู่แล้ว ติดอยู่ที่รูปคางที่สั้น จึงทำให้ใบหน้าไม่รับกับจมูกที่โด่งคม จึงติดต่อมาที่เพื่อจะให้แนะนำคุณหมอที่เสริมคางสวย ๆ ก็ได้แนะนำให้เสริมคาง เมื่อถึงเวลานัด เธอก็ได้เข้าไปคุยรายละเอียดกับคุณหมอ โดยแนะนำว่าซิลิโคนที่ใช้ในการเสริมคางของ มีให้เลือก 2 ชนิดคือ 1.ซิลิโคนของอเมริกา ซึ่งจะมีความนิ่มปานกลาง จะเหมาะสมกับคนที่มีคางสั้น และต้องการเสริมออกมาให้คางนั้น ออกมาในลักษณะที่ยาว … Continue reading

หมอศัลยกรรม เค้าก็ใช้คุณหมอหลายทีมเข้ามาผ่านะคะ เหมือนแบบในหนังเกาหลีเลย

หมอศัลยกรรม เพื่อวิเคราะห์ปัญหาที่คาง แผนกศัลยกรรมพลาสติก เพื่อเสริมความสวยงาม แผนกโครงหน้าเพื่อพัฒนารูปลักษณะส่วนอื่นๆ และแผนกทันตกรรมจัดฟันหลังการศัลยกรรม อย่างการผ่าตัดแบบหลายส่วนพร้อมกัน (ยกเครื่องใหม่หมด) เค้าก็ใช้คุณหมอหลายทีมเข้ามาผ่านะคะ เหมือนแบบในหนังเกาหลีเลย ยกทีมคุณหมอกันมาเป็นแก๊งค์เลย และ การดูแล ก่อนและหลังการผ่าตัด 3. พัฒนานวัตกรรมทั้งทางเทคนิคการทำศัลยกรรมและเครื่องมือที่ทันสมัย โรงพยาบาลวอนจิน จะมีเทคนิคการศัลยกรรมที่มีการพัฒนารูปแบบใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น หมอศัลยกรรม หมอศัลยกรรม ระยะฟักพื้นน้อยลง และที่สำคัญที่สุด มีระบบความปลอดภัยที่เพียบพร้อมที่สุด โดยการนำเครื่องมือใหม่ๆ เข้ามาสนับสนุนการทำงานของทีมแพทย์เช่น การใช้เครื่องเอ็กซ์เรย์ดิจิตอล, การสแกนโครงหน้าแบบซีทีสแกนสามมิติ, โปรแกรมการทำแบบจำลองหลังการ ผ่าตัดล่วงหน้า (SOPP) ห้องผ่าตัดกว่า 70 ห้องสำหรับการผ่าตัดแต่ละแผนก ที่จะสามารถให้ผลการผ่าตัดออกมาได้อย่างดีที่สุด ด้วยระบบการกำจัดฝุ่นและ แบคทีเรียในอากาศ พร้อมทั้งการควบคุมอุณหภูมิและความชื้นในห้อง ห้องผ่าตัดพิเศษสาหรับการศัลยกรรมขากรรไกร/โครงหน้า เพื่อความปลอดภัยและความพึงพอใจของผู้เข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมขากรรไกรและศัลยกรรมโครงหน้า พร้อมทั้งยังจัดตั้งห้อง ICU เพื่อการดูแลผู้ป่วย หลังการผ่าตัดตลอด 24 ชั่วโมง เพราะวอนจินคือระดับโรงพยาบาล ไม่ใช่แค่คลินิก ความปลอดภัยของลูกค้าคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ทางโรงพยาบาลจึงเตรียมความพร้อมที่จะรองรับความต้องการของลูกค้าในทุกๆรูปแบบ ดูๆแล้วบริการระดับเวิลด์คลาสจริงๆ ตั้งแต่เข้ารับคำปรึกษา ระหว่างการรักษาหรือเข้ารับการผ่าตัด จนถึงระยะพักฟื้นและส่งคนกลับบ้านด้วยความมั่นใจ ตอนนี้โรงพยาบาลวอนจินกลายเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย หมอศัลยกรรม