ศัลยกรรมหน้าอก ไม่นับจากออกมาจากท้องแม่นะคะ ขอบอกว่ามันเปลี่ยนชีวิตไปในทางที่ดีขึ้นมาก

ศัลยกรรมหน้าอก เพราะไม่มีประสบการณ์ ทั้งหมดเป็นข้อเท็จจริงที่ได้ประสบมาค่ะ วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องการเตรียมตัว ก่อน – หลัง และมารู้จักกับการทำหน้าอกคร่าวๆก่อน อีกบทความต่อไปจะเป็นเรื่องเล่า ณ ต่างแดน ที่ไปผจญภัย และ ผ่าตัดใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ถ้าไม่นับจากออกมาจากท้องแม่นะคะ ขอบอกว่ามันเปลี่ยนชีวิตไปในทางที่ดีขึ้นมาก มากกว่า 80-90% เกี่ยวกับความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น แม้เราไม่ได้ทำมาเปิดโชว์นะ ส่วนใหญ่ดูเองหน้ากระจก มันได้ความรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้หญิงเหมือนคนอื่น ไม่รู้แตกต่างจากผู้หญิงคนอื่นอีกต่อไป ฮ่าๆๆๆๆ และ มีเรื่องอื่นอีก อิอิ ต้องตามอ่านกัน ศัลยกรรมหน้าอก ศัลยกรรมหน้าอก ก่อนทำนมต้องคิดถึงอะไรบ้างสำหรับการศัลยกรรมหน้าอกประเทศเกาหลี ? 1. อายุ คุณหมอบอกว่าทางที่ดีรอซัก 20 – 22 ปีขึ้นไปค่อยมากทำดีกว่า น้อยกว่านี้การตัดสินใจอาจจะยังไม่ดีพอ เพราะเต้านมจะขยายเติบโตได้สุดๆประมาณ 20 ขวบ ถ้าประมาณ 22 ปี จะดีมากเพราะร่างกายจะเจริญเติบโตเต็มที่แล้ว 2. คุณหมอที่จะฝากชีวิตหน้าอกไว้ นอกจากโรงพยาบาลที่น่าเชื่อถือ มีมาตราฐานมากที่เราต้องนำมาคิดตรงจุดนี้ คุณหมอสำคัญมากมากมากมากมากมากที่สุด ให้อันดับ 1 เลยในการเริ่มคิดว่าจะทำหน้าอก ต้องเป็นคุณหมอคนนี้เท่านั้น คนนี้ต้องเป็นคนที่เรา อาจจะเห็นผลงานผ่านตามาบ้าง ไม่มีก็ไปขอทางโรงพยาบาลที่คุณหมอคนนี้สังกัดอยู่ ต้องมีประสบการณ์มายาวนาน อย่างน้อยควร 5-8 ปีขึ้นไป … Continue reading

อึ๋มสโนไวท์ – แนะนำเพิ่มเติม ระหว่างทานอกอึ๋มสโนว์ไวท์ ควรใช้ครีมกระชับทรวง

อึ๋มสโนไวท์ – แนะนำเพิ่มเติม ระหว่างทานอกอึ๋มสโนว์ไวท์ ควรใช้ครีมกระชับทรวงอกร่วมด้วยค่ะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีเเละเห็นผลไว 1. อึ๋มสโนไวท์ ทางเลือกที่ปลอดภัย อึ๋มพร้อมผิวขาวใส ภายในฟิตกระชับ ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ส่วนผสมในตัวยาอึ๋มสโนไวท์ของเราพอเหมาะกับร่างกายไม่ทำให้มีสารตกค้างในร่างกายทั้งสิ้น ไม่ทำให้อ้วน ไม่ทำให้เป็นสิว ไม่มีผลต้านยาใดๆก่อนหน้าที่คุณต้องทานในทุกวัน พร้อมทำให้ดูอ่อนวัยด้วยสูตรเฉพาะของตัวยาอึ๋มสโนไวท์ของเราเท่านั้นค่ะ อึ๋มสโนไวท์ อึ๋มสโนไวท์ ส่วนประกอบสำคัญ กวาวเครือขาว 25.00 มก.สมอไทย 150.00 มก.สมอภิเภก 150.00 มก. มะขามป้อม 175.00มก.และอื่นๆอีกมากมาย เลขอย. 12-2-00129-1-0002 >> จำหน่ายโดย บริษัทเมจิกสกิน ในเครือสโนไวท์ By Fern อึ๋มสโนไวท์ สรรพคุณ ช่วยเรื่องหน้าอกขยายใหญ่ขึ้น และใหญ่มาก ช่วยเรื่องมดลูกต่ำ ที่ส่วนมากเกิดกับคนที่มีลูกแล้ว ช่วยเรื่องประจำเดือนมาไม่ปกติ ช่วยเรื่องฟิตกระชับ ช่วยเรื่องผิวขาวใส ช่วยเรื่องตกขาว ช่วยเรื่องมะเร็งปากมดลูก ช่วยเรื่องหุ่นที่พุงห้อยย้อย ให้กลับมาเอวคอด สวยดังสาวแรกแย้ม … Continue reading

ผิวขาวเร่งด่วน สบู่ ส้ม มะละกออันนี้ก็ดีเหมือนกันนะ

ผิวขาวเร่งด่วน สบู่ ส้ม มะละกออันนี้ก็ดีเหมือนกันนะ แต่เราใช้แล้วรู้สึกหน้าแห้ง แต่หน้าขาวอมชมพูนะ ขนาด: ไม่รู้ ราคา: ก้อนละ 95 บาท คะแนน: 7/10 เพราะทำให้เราหน้าแห้ง หน้าบอบบาง เวลาโดนแดดหน้าเปลี่ยนเป็นสีชมพูเลย -_- 9.การ์นิเย่ อาย โรออน อยากจะบอกว่า ไม่ได้ช่วยอะไรเลย เค้าบอกต้องใช้ติดต่อกัน 2 อันถึงจะเห็นผล เราอันที่ 4 ละ ยังเหมือนเดิม ทั้งๆที่ก็ไม่ได้นอนดึกอะไร 4-5 ทุ่มนอน ปลอดภัยเห็นผลชัดเจน เปลี่ยนสีผิวคล้ำหมองของคุณให้ดูผ่อง ขาวขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำตามร่างกาย ได้เป็นอย่างดี ด้วยสูตรพิเศษจากสารสกัด Tranexamic Acid ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ทำให้ผิวขาวใส ปริมาณ  50 กรัม. ผิวขาวเร่งด่วน. วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวกายให้ทั่ว … Continue reading

คลาร่าพลัส สารสกัดจากทับทิม(Pomegranate Extract Powder ) สารสกัดจากเมล็ดทับทิม ช่วยผิวพรรณดูสดใส

คลาร่าพลัส สารสกัดจากทับทิม(Pomegranate Extract Powder ) สารสกัดจากเมล็ดทับทิม ช่วยผิวพรรณดูสดใส ลดรอยคล้ำ จุดด่างดำ มีสารต้านอนุมูลอิสระซาโปนินและทานิน ทำหน้าที่ช่วยยับยั้งเอนไซม์ที่ทำให้เซลล์ผิวเสื่อมช่วยชะลอวัย คลาร่าพลัส. ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน(Fish Hydrolyzed Collagen) คลอลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก สร้างเนื้อเยื่อและอิลาสตินในชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว เพื่อควมยืดหยุ่นชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ลดริ้วรอย สารสกัดจากเปลือกสน(Pine Bark Extract) ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดริ้วรอย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ยับยั้งเอนไซม์คอลลาจิเนส ชะลอการทำลายเซลล์ผิว ลดการสร้างเม็ดสีผิวลดรอยคล้ำจุดด่างดำ คลาร่าพลัส กรดอัลฟาไลโปอิค(Alpha Lipoic Acid) สร้างสารต้านอนุมูลอิสระที่มีลักษณะคล้ายวิตามินในร่างกาย ทำงานร่วมกับวิตามินอี ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจาก UV ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย คลาร่าพลัส. แคลเซียมแอสคอร์เบต(Calcium ascorbate) วิตามินซีธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV เสริมการทำงานของ Glutahione เพิ่มประสิทธิภาพการสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ สารสกัดจากชาเขียว(Green Tea Extract) สารสกัดจากชาเขียว … Continue reading

hana girl ใช้อุ้งมือสองข้างดันอกพร้อม กัน บีบหน้าอกให้ชิดกันจนมือประสานกันได้

hana girl กางขาออกกว้าง แขม่วท้อง ชูแขน เหนือศีรษะ เหยียดแขนให้ตึงแนบหู ขณะ ชูแขน โยกตัวไปทางซ้ายหรือขวาก็ได้ ขณะทำท่าบริหารให้นับ 1-50 หรือมาก ได้ตามต้องการ หลังจากการบริหาร ให้ราด น้ำเย็นที่อกทันที ประโยชน์ คือ เพื่อให้ทรวงอกกระชับเล็กลงข้างลำตัว กระชับขึ้น ทำให้ทรวงอก สวย ท่าบริหารอกห่างให้ชิดกัน hana girl. ท่าหนีบหน้าอก ยกหัวไหล่ สองข้างพร้อมกับใช้แขนทั้งสองข้าง ดันหน้าอกจากข้างลำตัวขึ้น แล้วไขว้ แขน มือทั้งสองข้างจับกัน ยกหัวไหล่ชิดหู ขณะทำท่าบริหารให้แขม่วท้อง นับ 1 – 50 หรือมากกว่านั้น ใช้มือดันอกจากด้านข้างเฉียงไปตรงกลางอกดันค้างไว้ ขณะทำท่าบริหารให้แขม่วท้องไว้ นับ 1 -50 แล้วทำอีกข้างหนึ่ง   ใช้อุ้งมือสองข้างดันอกพร้อม กัน บีบหน้าอกให้ชิดกันจนมือประสานกันได้ … Continue reading

hana girl ใครๆก็ ว่า การออกกำลัง ช่วย เพิ่มหน้าอก ไม่ได้ จริงๆแล้ว การออกกำลังกาย

hana girl ใครๆก็ ว่า การออกกำลัง ช่วย เพิ่มหน้าอก ไม่ได้ จริงๆแล้ว การออกกำลังกาย เป็นวิธีที่ดีที่สุด และ ปลอดภัยที่สุด ใน การเพิ่มหน้าอก ทีเดียว จริงอยู่แม้ การออกกำลังกาย ไม่ได้มีผลโดยตรง ที่จะทำให้ต่อมนมใหญ่ขึ้น แต่ ใน หน้าอก เราประกอบด้วย กล้ามเนื้อ หลายมัด วางตัวทั้งในแนวเฉียง แนวตั้ง และแนวนอน การบริหารหน้าอก จะช่วยทำให้ กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น เฟิร์มขึ้น ผลที่ได้รับคือ หน้าอกจะแน่นขึ้น และ มีเนินอกเพิ่มขึ้น แค่นี้ สาวๆ ก็ถึงกับ ยิ้มออกแล้วล่ะค่ะ ยิ่งบางคน size ก้ำกึ่ง ระหว่าง A-B หรือ B-C การมีเนินอก ขึ้นมา … Continue reading