เลเซอร์ยกกระชับผิวหน้าสวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนเลยนะคะ

2 สัปดาห์ ขั้นตอนการผ่าตัด 1.เริ่มจากแพทย์จะฉีดยาชา หรือให้รับประทานยาคลายกังวล 2.แพทย์จะเปิดแผลที่กระพุ้งแก้มด้านในที่ตำแหน่งของลักยิ้มตามที่ต้องการแพทย์จะตัดกล้ามเนื้อ บางส่วนจากภายในกระพุ้งแก้ม 3.เย็บกล้ามเนื้อที่เหลือเข้ากับผิวหนังของแก้มเพื่อสร้างการติดต่อ ของกล้ามเนื้อเย็บปิดแผลภายในกระพุ้งแก้ม ด้วยไหมละลาย การดูแลหลังการผ่าตัด 1.แผลผ่าตัดภายในปากจะใช้เวลา 1–2 อาทิตย์จึงจะหายเป็นปกติ 2.เมื่อเวลาผ่านไป 1–3 เดือนพังผืดจะมีการคลายตัวและจะเกิดรอยบุ๋มขึ้นเวลายิ้มเท่านั้น 3.วันแรกหลังผ่าตัดควรทานเฉพาะอาหารเหลว วันที่ 2–3 ให้ทานอาหารอ่อนได้หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด 4.พบว่าลักยิ้มหลุดก่อนเวลา คือเย็บลักยิ้มไม่ติด ต้องให้แพทย์แก้ไขเย็บให้ใหม่ ปัญหาคางสั้นเป็นปัญหาที่พบได้เสมอๆ สามารถแก้ไขได้โดยการฉีดฟิลเลอร์ หรือ การผ่าตัดเสริมด้วยซิลิโคน การฉีดฟิลเลอร์คางนั้น มีแบบระยะสั้น ๑ ปี หรือ ๒-๓ ปี เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัด หรืออยากจะทดลองดูก่อน ว่ารูปคางจะออกมาเป็นในรูปแบบใดก่อนจะผ่าตัดจริง เลเซอร์ยกกระชับสวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนเลยนะคะ รีวิวนี้ปุ๋ยจะมาบอกเล่าประสบการณ์การทำคางของปุ๋ยค่ะ บอกเพื่อนๆ ก่อนเลยว่าที่ปุ๋ยเลือกทำคาง เพราะปุ๋ยอยากให้มีเพิ่มจากของเดิมนิดนึง เพื่อให้หน้าดูหวานๆ เป็นสาวมากขึ้นค่ะ ปุ๋ยเลือกทำที่ เอเมดคลินิกค่ะ รู้จักเอเมดจากทาง facebook … Continue reading

เสริมจมูกหากประชาชนต้องการอยากให้จมูกโด่งสวย

เสริมจมูกหากประชาชนต้องการอยากให้จมูกโด่งสวยแนะนำวิธีที่ปลอดภัยที่สุดคือการผ่าตัดเสริมจมูก เพียงแต่ต้องเลือกแพทย์ที่ดีดูว่าแพทย์ท่านนั้นทำออกมาแล้วเป็นอย่างไร โดยดูได้จากผู้ที่เคยทำศัลยกรรมกับแพทย์ท่านนั้น ศึกษานานๆ ปรึษาแพทย์นานๆ ขอเรียนไปยังประชาชนว่าการใช่เซรั่มดั้งโด่งและตัวหนีบ มาหนีบที่จมูก โดยไม่ต้องใช่วิธีการผ่าตัดนั้น ทำให้ผิดหนังบาดเจ็บ บวมแดง และอักเสบติดเชื้อได้ควรพิจรณาให้ดี ยาที่ใช้ควรมีหลักฐานทางการแพทย์จึงจะเชื้อถือได้ อย่าเชื่อเพียงคำพูดโฆษณา ควรปรึกษาแพทย์ผู้ชำนาญการโดยตรงก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ หรือจะสอบถามมาที่ตนโดยตรงได้ ยินดีที่จะให้ข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องแก่ประชาชนทุกคนเสริมจมูก. สวัสดีค่ะ บล็อคนี้จ๊ะจ๋ามีอะไรใหม่ๆบนใบหน้าจ๊ะจ๋าจะมาอัพเดตและรีวิวให้ชมกันค่ะ นั่นก็คือเรื่องเกี่ยวกับจมูกนั่นเอง ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีความคิดจะทำอะไรเกี่ยวกับจมูกเลย ไม่ว่าจะเป็นฉีดฟิลเลอร์หรือว่าเสริมจมูกด้วยซิลิโคน เพราะว่าด้วยความกลัวว่าถ้าทำไปแล้วหน้าจะต้องดูหลอก คนอื่นต้องรู้แน่ว่าทำศัลยกรรมจมูกมา ก็เลยไม่ทำ แล้วก็ค่อนข้างโอเคกับจมูกตัวเองอยู่ด้วย แต่ก็มีหลายคนทักว่าถ้าจมูกโด่งขึ้นอีกนิดนี่จะสวยกว่านี้มากๆเลย ก็เริ่มลังเล เกิดอยากจะมีดั้งเพิ่มกับเค้าบ้างละ ประจวบเหมาะกับที่เห็นเพื่อนๆไปร้อยไหมจมูกกันมา เห็นแล้วสวยดี ไม่ต้องพักฟื้น แล้วคนอื่นก็ไม่รู้ด้วยว่าทำอะไรมา แต่รู้สึกว่าสวยขึ้น สาขานี้ใหญ่และอลังการมาก มีการบริการทำทรีตเม้นท์ ดูแลผิวหน้าทั่วๆไปเหมือนสาขาอื่น นอกจากนั้นก็คือมีโซนทีดูแลพิเศษขึ้นมาอีก มีโปรแกรมมากมายรวมถึงออกแบบและปรับแต่งใบหน้าด้วย จ๊ะจ๋าแวะเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนเรื่องการร้อยไหมจมูก เพราะบอกตรงๆเลยว่าตอนแรกกลัวมาก คือใจเต้นรัวๆ คุณหมอก็อธิบายให้ฟังว่าการร้อยไหมจมูกเนี่ยไม่มีอะไรน่ากลัว ทำแป๊ปเดียวเสร็จ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถไปทำงานต่อใช้ชีวิตตามปกติได้เลยเสริมจมูก ก็นั่งดูรูปก่อน-หลัง ของหลายๆคนประกอบการตัดสินใจ แต่ละคนก็จะมีปัญหาจมูกต่างกัน บางคนไม่มีดั้งเลยก็โด่งขึ้นมาแบบสวยธรรมชาติมากๆ จุดที่ทำให้จ๊ะจ๋าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น … Continue reading

ปากชมพูรวมไปถึงผลจากการรับประทานอาหารบางอย่าง

ปากชมพู ปัญหาบั่นทอนความมั่นใจของสาวๆที่มีสาเหตุมาจากหลายๆอย่าง บางคนอาจเกิดมามีริมฝีปากดำคล้ำโดยกำเนิดหรือกรรมพันธุ์ แต่ในกรณีที่ริมฝีปากดำเพราะสาเหตุอื่นๆ อาทิ การใช้ลิปสติก แสงแดด อากาศ ยาสีฟัน ยาบางชนิด การเลียริมฝีปากบ่อยๆ การสูบบุหรี่ รวมไปถึงผลจากการรับประทานอาหารบางอย่างก็สามารถทำให้คุณมีริมฝีปากดำได้เช่นกันค่ะ  ปากชมพู. การแก้ปัญหาริมฝีปากดำคล้ำนั้นสามารถทำได้ง่ายๆเพียงดื่มน้ำสะอาดให้มากๆ เพื่อให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้น หลีกเลี่ยงการเลียริมฝีปากบ่อยๆ งดชา กาแฟ แอลกอฮอลล์ รวมถึงการสูบบุหรี่ เมื่อทาลิปสติกควรใช้ Lip Remover ด้วยทุกครั้ง นอกจากนี้ยังมีสูตรแก้ปากดำให้กลายเป็นสีชมพูด้วยวิธีดังต่อไปนี้ค่ะ ปากชมพู 1. การสครับปากด้วยน้ำตาลทราย 1 ช้อนชา + น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา + น้ำมันอัลมอนด์ ½ ช้อนชา เมื่อได้แล้วก็ผสมให้เข้ากัน แล้วนำมาสครับที่ริมฝีปากเบาๆ ต่อมาล้างออกด้วยน้ำอุ่น การบำรุงด้วยลิปมันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของคุณค่ะ 2. การสครับปากด้วย น้ำผึ้ง + น้ำตาล + วาสลีน ใช้สัดส่วนเท่า … Continue reading

เสริมคางการฉีดเสริมคางปลอดภัยแค่ไหน

การฉีดเสริมคางปลอดภัยแค่ไหน การฉีดเสริมคางด้วยสารเติมเต็ม (Dermal filler) ที่ปลอดภัย เช่น สารในกลุ่มไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic acid) จัดว่าเป็นสารเติมเต็มที่มีความปลอดภัยต่อร่างกายค่อนข้างสูง มีอัตราการแพ้น้อย และให้ผลในทันทีโดยไม่ต้องมีระยะพักฟื้นเหมือนการผ่าตัดเสริมคางโดยทั่วไป แต่ด้วยความไม่คงที่ของสารดังกล่าวจึงทำให้รูปร่างของคางที่สวยงามคงอยู่ได้ไม่นาน ประมาณ 6-12 เดือนเท่านั้น แม้ว่าการฉีดเสริมคางจะไม่เป็นการผ่าตัด แต่ถ้ามีการฉีดที่ผิดพลาดก็ยากที่จะแก้ไขได้เช่นกันโดยเฉพาะการใช้สารเติมเต็มชนิดถาวรหรือกึ่งถาวรเป็นต้นเสริมคาง. ฉีดไขมันเสริมคางดีหรือไม่อย่างไร การฉีดเสริมคางด้วยเซลไขมันถือเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยอย่างมากเนื่องจากเป็นเนื้อเยื่อของเราเอง ร่างกายไม่มีทางปฏิเสธอย่างแน่นอน แถมยังมีความนิ่มเป็นธรรมชาติ เสริมคาง อย่างไรก็ตามการทำให้เซลไขมันคงรูปในปริมาณและรูปร่างที่ต้องการเป็นเรื่องที่ควบคุมได้ยาก ดังนั้นจึงมักเลือกใช้กับบางกรณีเท่านั้น มีบางท่านนะคะเข้าไปปรึกษาที่คลินิกด้วยปัญหาเรื่องของการเสริมคางว่าเสริมคางไปได้ประมาณ 2 เดือน รู้สึกว่าไม่ชอบ ไม่พอใจ รู้สึกว่ามันใหญ่เกินไปนะคะ ปรึกษาอยากจะเอาออก หมออุ๋ยแนะนำอย่างนี้ค่ะ ในเบื้องต้นถ้าเกิดว่าเรายังไม่มั่นใจว่าการเสริมคางที่ที่เราเสริมไปเนี้ยแล้วมันไม่สวย ไม่เหมาะ หรือมันใหญ่เกินไปยังไงนะคะแนะนำให้เขาไปปรึกษาคุณหมอก่อน เพราะว่าจากหลายๆท่านที่หมอสังเกตุก็คือเสริมคางจากที่อื่นมาแล้วเข้าไปปรึกษาที่คลินิกพบว่ารูปทรงสวยดี ตำแหน่งโอเคดี การติดเชื้อไม่มีนะคะ มีปัญหาแค่เรื่องมันยังไม่เข้าที่นะคะ ก็คือมันยังบวมอยู่นั่นเองค่ะ แนะนำว่าการเสริมคางก็คล้ายๆกับการเสริมจมูก ว่าช่วงแรกยังบวมอยู่ เนื้อมันยังไม่เข้าที่ เข้าทางดีนัก อยากจะให้รอเวลาก่อนนะคะ ก็สำหรับคางอย่างน้อยๆ สัก4-5เดือน ก็น่าจะกำลังดี ในการดูรูปทรงทั้งหลาย … Continue reading

ร้อยไหม ข้อแนะนำก่อนและหลังร้อยไหม

ข้อแนะนำก่อนและหลังร้อยไหม – ก่อนทำ  ควรงดอาหารเสริม  วิตามิน  อย่างน้อย 1-2 สัปดาห์  (เช่น  วิตามินซี  วิตามินอี  พริมโรส แปะก๊วย  น้ำมันปลา ฯลฯ   ซึ่งเหล่านี้มีผลกระตุ้นการไหลเวียนเลือด  ทำให้เวลามารับการร้อยไหม  เลือดออกง่าย ช้ำง่าย) – หลังทำ  งดการทำทรีตเมนต์หรือเลเซอร์   งดออกกำลังกายหนักๆ  โยคะ อบซาวน่า  1-2 สัปดาห์ร้อยไหม. ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ วิธีนี้ไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่มีแผลขนาดใหญ่ อาจมีรอยเจาะของเข็มเพียงเล็กน้อย หลังจากการทำไม่ต้องพักฟื้น แต่อาจมีรอยเขียวช้ำเกิดขึ้นได้ หลังจากร้อยไหมแล้ว อาจมีการเพิ่มแรงดันบริเวณใบหน้าด้วยการกดเบาๆ ทั่วใบหน้า ร่วมกับการประคบเย็น ร้อยไหมอาจมีการสั่งยาปฏิชีวนะเพื่อป้องกันการติดเชื้อไปรับประทานต่อที่บ้านประมาณ 1 อาทิตย์ ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพท ทรีทเม้นต์เพื่อการปรับแต่งและเสริมรูปใบหน้า ด้วยการร้อยไหมละลาย ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้โครงสร้างของคอลลาเจน และอีลาสตินที่ผิวหน้าเราอ่อนแอลง เป็นสาเหตุทำให้ผิวเราหย่อนคล้อย เช่น บริเวณแก้ม คิ้ว กราม … Continue reading

เสริมจมูก หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าแบบสวมทางศรีษะ

เสริมจมูกหลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าแบบสวมทางศรีษะ แนะนำให้ใส่เสื้อมีกระดุมหน้า ที่สามารถใส่และถอดได้ง่าย เพื่อลดการสัมผัสของจมูกในขณะเปลี่ยนเสื้อ ห้ามกดหรือบิดจมูกโดยเด็ดขาด การบิดจมูกในคนไข้นั้นเป็นการทำให้เนื้อเยื่อบาดเจ็บและทำให้เกิดการซ่อมแซมของเนื้อเยื่อซึ่งผิดปกติไปจากเดิม (มักทำให้เกิด fibrosis) ซึ่งในระยะยาวทำให้เกิดจมูกผิดรูปจากการหดรั้งของเนื้อเยื่อได้เสริมจมูก. ป.ล. เป็นความเข้าใจผิดของคนไข้ว่าจมูกที่ดีนั้นต้องบิดได้ ซึ่งแพทย์ไม่แนะนำให้บิดหรือกดจมูกในคนไข้ที่เสริมจมูกทุกรูปแบบ การใช้ยารักษาแผลเป็น สามารถใช้ได้หลังจากแผลแห้งแล้วเท่านั้น โดยสามารถเริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 10-14 หลังวันผ่าตัด รับประทานยาตามแพทย์สั่งจนหมด มาตรวจซ้ำตามนัดของแพทย์ตามกำหนดเวลา งดสูบบุหรี่ ,งดเครื่องดื่มแอลกฮอล์ทุกชนิด เป็นระยะเวลา ประมาณ 1-2 เดือน แนะนำให้ ดื่มน้ำใบบัวบก,น้ำมะพร้าว เพื่อลดอาการฟกช้ำได้เร็วขึ้น เสริมจมูก โครงสร้างของใบหน้างดงามประกอบไปด้วย รูปโครงหน้า คิ้ว ตา ปาก และจมูก  ถ้าคุณมีรูปหน้าดี คิ้วดี ตาสวย ปากบาง แต่จมูกแบนบาน คุณก็ดูแค่ธรรมดา แต่หากมีจมูกเป็นสันสวยรับกับใบหน้า คุณก็จะเป็นคนที่สวยโดดเด่นขึ้นมาในทันใด  ดังนั้น จึงไม่แปลกใช่มั้ยถ้าหมอจะบอกว่า การเสริมจมูก เป็นศัลยกรรมตกแต่งที่สาวไทย (หนุ่มๆ ด้วย) นิยมทำกันมากที่สุดอย่างหนึ่ง … Continue reading

วิธีลดต้นแขน ปัญหาเรื่องน้ำหนักเป็นปัญหาใหญ่

ลดต้นแขน ปัญหาเรื่องน้ำหนักเป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงทุกคน ลดความอ้วน pantip และววันนี้เรามีตัวช่วยในการลดน้ำหนักมาฝากกันค่ะ สิ่งที่เราจะพูดถึงก็คือ มะนาวนั้นเอง มะนาวมีสรรพคุณช่วยลดความอ้วนได้ แต่มะนาวจะช่วยคุณได้อย่าไรไปดูกันเลย 1. ดื่มน้ำมะนาว กับน้ำอุ่น ทุกเช้าควรดื่มน้ำมะนาวกับน้ำอุ่น ลดความอ้วน pantip เพื่อกระตุ้นระบบย่อยอาหารให้ทำงานดียิ่งขึ้น มะนาวเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีมากที่สุด ไม่เพียงแต่จะดีสำหรับช่วยลดไข้ได้เท่านั้น และยังช่วยให้น้ำหนักลดได้ดีกว่าวิธีอื่น ๆ อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น มะนาว ยังช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมให้กักเก็บเอาไว้ในเซลล์ไขมัน เพราะแคลเซียมที่มีอยู่ในเซลล์ไขมันปริมาณมาก ๆ จะช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี ลดต้นแขน. 2. ทานผักและผลไม้ ควรทานผักผลไม้อย่างน้อย 5 ชนิด เพราะผักและผลไม้ทุกประเภท จะมีปริมาณแคลอรีที่น้อยมาก แต่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ เส้นใย ลดความอ้วน pantip และสารอาหารที่มากมาย จะช่วยในการปรับสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย ช่วยให้ระบบประสาททำงานอย่างสงบลง 3. ปรับสมดุลระดับน้ำตาลในเลือด การบีบน้ำ มะนาว ลงไปในมื้ออาหารทุกมื้อ ลดความอ้วน pantip หรือผสมเปลือก มะนาวลงไปในซุปหรือสลัด และบีบมะนาวเพียงเล็กน้อยโปรยลงบนเนื้อปลา และเนื้อไก่ก่อนรับประทาน แล้วจะรู้ว่า มะนาว คือเส้นใยที่สุดยอดมาก เพราะ มะนาวจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงด้วย ลดต้นแขน เป็นไงละคะสาวๆ มะนาวมีสรรพคุณมากมายขนาดนี้ แถมลดความอ้วนได้อีก … Continue reading

ลดหน้าท้อง สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน สูตรที่ 3 ลดน้ำหนักด่วน 9-10 กิโลกรัม

ลดหน้าท้อง สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน สูตรที่ 3 ลดน้ำหนักด่วน 9-10 กิโลกรัม การลดน้ำหนักเร่งด่วนสูตรนี้นะครับ จริงๆไม่อยากแนะนำเท่าไหร่ เพราะโหดไปหน่อย แต่ก็เอามาให้อ่านเผื่อว่าจะมีคนที่อยากลดน้ำหนัก 1 เดือนให้ได้จริงๆจังๆลองทำดู มีอะไรบ้าง ลดหน้าท้อง. มื้อเช้าและมื้อเย็น กินแต่ผักและผลไม้ หรืออาหารนึ่งๆ ต้มๆ เท่านั้น หลีกเลี่ยงไขมันสัตว์ ถ้าจะกินเนื้อ ให้กินได้แต่อกไก่กับเนื้อปลาเท่านั้น มื้อกลางวัน ให้เลือกเอาว่าจะกินก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม เกาเหลา สลัด หรือส้มตำก็ต้องสั่งแบบไม่ใส่น้ำตาลนะ หลัง 1 ทุ่ม ต้องงดอาหารทุกชนิด แต่ถ้าหิว ส้มหรือแอปเปิ้ล 1 ผล ก็โอเค การออกกำลังกาย เต้นแอโรบิคหรือเปิดเพลงแดนซ์มันๆ 1 ชม. 4 ครั้ง ต่อสัปดาห์ และว่ายน้ำหรือเล่นแบดมินตันก็ได้ 1 ชม. 2 ครั้งต่อสัปดาห์ … Continue reading

บำรุงรอบดวงตา เคยสงสัยไหมว่าครีมรอบดวงตายี่ห้อไหนๆ

บำรุงรอบดวงตา เคยสงสัยไหมว่าครีมรอบดวงตายี่ห้อไหนๆ ก็ใช้ไม่เคยได้ผล อย่างมาก ผิวใต้ดวงตารู้สึกชุ่มชื่นขึ้น แต่ไม่เคยลดความหมองคล้ำ ดำช้ำ หรือลบริ้วรอยที่โฆษณาปาวๆ ได้สักที ข้อเท็จจริงก็คือว่า ในเมื่อยังไม่มีครีมในโลกที่สามารถลงลึกไปบำรุงได้ถึงชั้นหนังแท้ ครีมบำรุงใต้ดวงตาก็เช่นเดียวกัน ที่เป็นสูตรการตลาดล้วนๆ ในการอ้างถึงการลดความหมองคล้ำ หรือริ้วรอยที่ไม่อาจเป็นจริงได้ นอกเสียจากว่า เป็นครีมที่มีความอ่อนโยนมาก เพราะผิวบริเวณนี้เป็นจุดที่บอบบางที่สุดบนใบหน้า และเป็นครีมที่ให้ความชุ่มชื่นมากเป็นพิเศษ ในเมื่อผิวใต้ดวงตา มีไขมันน้อยเป็นพิเศษ (เป็นเหตุให้เกิดริ้วรอยง่ายนั่นเอง) บำรุงรอบดวงตา. รอบดวงตามีริ้วรอย ไม่น่าดูใช่ไหมล่ะ ที่รอบดวงตามีแต่ริ้วรอย แถมยังมาก่อนเวลาของมันอีกต่างหาก เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้หากเป็นคนผิวแห้งมาก ชอบขยิบตา เครียด หรือต่อมไขมันใต้ดวงตาทำงานผิดปกติ การใช้ครีมบำรุงใต้ดวงตานั้นทำได้ และควรเลือกชนิดที่อ่อนโยน เพราะอย่าลืมว่าผิวโซนนี้มีความบอบบางสูง และแพ้ง่ายกว่าผิวส่วนอื่นๆ ครีมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนผสมหลักจึงน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด (ไม่เป็นไรเลยหากจะลองกับผิวตรงข้อพับก่อนซื้อ) เพราะช่วยความเสี่ยงต่อการแพ้ และเลือกชนิดที่ให้ความชุ่มชื่นสูงไว้ก่อน และเลือกสารสกัดที่ดีต่อการสร้างนุ่มนวลผิวอย่างวิตามินอี เชียร์บัตเตอร์ หรือน้ำผึ้ง เป็นต้น บำรุงรอบดวงตา รอบดวงตาดำคล้ำ หากเป็นชนิดถาวรที่มีสาเหตุมากจากโรคภูมิแพ้ หรือโรคประจำตัว เป็นที่แน่นอนว่าครีมรอบดวงตาที่ดีที่สุดในโลกก็ไม่อาจช่วยคุณได้ นอกเสียจากการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง แล้วผิวรอบดวงตาก็ดีขึ้นได้เอง … Continue reading

อาหารเสริมลดน้ำหนัก ถ้าคุณมีคิวจะต้องออกงานไปพบปะผู้คนมากมาย

อาหารเสริมลดน้ำหนัก ถ้าคุณมีคิวจะต้องออกงานไปพบปะผู้คนมากมาย แต่ชุดแสนสวยดันใส่ไม่ได้เพราะติดต้นแขนที่ใหญ่เทอะทะของคุณเอง คุณจะทำอย่างไร เชื่อว่าเหตุการณ์นี้คงเกิดขึ้นกับสาว ๆ หลายคนเป็นแน่ บางทีในบางครั้งคุณอาจเผลอตามใจปากรับประทานอาหารอร่อย ๆ แบบลืมคิดไปจนกระทั่งมารู้ตัวอีกทีไขมันก็สะสมตามร่างกายจนไม่สามารถสวมชุดที่คุณต้องการได้อีก วันนี้เราจึงมี วิธี ลด ต้น แขน ภายใน 7 วัน สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการลดต้นแขนอย่างเร่งด่วนมาฝากกัน อาหารเสริมลดน้ำหนัก. วิธี ลด ต้น แขน ภายใน 7 วัน คือ การลดต้นแขนแบบเร่งด่วน ไม่ใช่การลดต้นแขนแบบถาวร ดังนั้น หากคุณเผลอกลับมาใช้ชีวิตตามปกติต้นแขนของคุณก็อาจจะกลับมาใหญ่ดังเดิมได้ ดังนั้น ทางที่ดีที่สุดก็คือ หลังจากลดต้นแขนได้ตามขนาดที่คุณต้องการแล้ว คุณควรให้ความสำคัญกับการลดต้นแขนแบบถาวรเพื่อให้คุณจะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลกับต้นแขนของคุณอีก แถมคุณยังได้ต้นแขนเฟิร์ม ๆ สุขภาพดีติดตัวคุณไปอีกด้วย ว่าแล้วเรามาเริ่ม วิธี ลด ต้น แขน ภายใน 7 วัน กันเลย … Continue reading